Người đàn ông thứ hai của mẹ

Theo NLĐ,

Khi lấy chồng, mẹ không hề hình dung có một ngày mẹ lại có thể chia sẻ tình cảm của mình cho một người đàn ông khác ngoài ba con.

Kể từ khi người đàn ông ấy xuất hiện, cuộc sống của mẹ như đảo lộn hoàn toàn. Làm gì, ở đâu, khi đang với ai mẹ cũng nghĩ về người ấy, không lúc nào hình ảnh của người ấy tách khỏi tâm trí mẹ.

Mẹ lo lắng khi người ấy hắt hơi, sổ mũi; mẹ không thể ngủ được khi biết người ấy ăn không ngon, ngủ không sâu. Khi căng thẳng hay có chuyện không vui, chỉ cần trò chuyện với người ấy vài câu là mẹ như quên hết mọi ưu phiền. Chỉ cần người ấy hỏi mẹ ăn cơm chưa, mẹ ngủ có ngon không hay mẹ có… nhớ người ấy không là tâm trí mẹ như đang bay bổng trên mây.

Chỉ là những câu hỏi thăm quá đỗi bình thường nhưng bấy nhiêu đó đủ khiến mẹ thấy cuộc sống này đáng yêu và tươi đẹp hơn biết nhường nào. Những khi gặp khó khăn trong công việc hay cuộc sống, mẹ muốn buông xuôi tất cả nhưng nghĩ đến người ấy, mẹ như được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua mọi thử thách.

Người đàn ông thứ hai của mẹ 1


Người ta bảo những cảm xúc đó chỉ có ở những người đang yêu. Phải rồi, mẹ đang yêu lần nữa đấy con ạ. Người đàn ông ấy đáng yêu và tuyệt vời biết bao. Ba con từng không ít lần “ghen” với người ấy nhưng rồi mẹ nhận ra rằng mỗi người đều có những ưu điểm khác nhau, so sánh là khập khiễng.

Sau bao vất vả, khó khăn, giờ mẹ đã có thể sắp xếp thời gian để có thể chăm sóc cùng lúc cả hai người đàn ông của mình. Được vậy cũng là nhờ cả nhà mình ai cũng yêu quý người ấy của mẹ và ủng hộ “mối quan hệ” đặc biệt của mẹ với người ấy.

Người ấy không ai khác hơn là con đó, con trai yêu quý của mẹ!Bố và con gái luôn có một tình cảm đặc biệt. Đọc thêm Người tình của bố để hiểu về mối quan hệ này.
Người đàn ông thứ hai của mẹ 2
Chia sẻ
Đọc thêm