Ngồi sau xe chị mà bé Cá nhà Ngọc Mon khóc "như mưa như gió", nguyên nhân khiến ai cũng "cười muốn xỉu"

Mặc dù khoảng cách từ yên xe xuống mặt đất không hề cao chút nào nhưng cũng đủ làm Cá khóc thét.

Cuộc sống của hot mom Ngọc Mon luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là những câu chuyện liên quan đến hai cô con gái dễ thương tên Kua và Cá. Mới đây, Ngọc Mon lại khiến mọi người được phen "cười như được mùa" với tình huống hài hước của cô con gái đáng yêu nhà mình. 

Đăng tải bức hình chị Kua đang chở em Cá đi chơi trên chiếc xe đạp bốn bánh xinh xắn. Trong khi chị Kua cười vui vẻ thì em Cá ngồi sau lại khóc "như mưa như gió" làm nhiều người đoán già đoán non không biết chị Kua bắt nạt em Cá hay sao? 

Không để mọi người phải thắc mắc nhiều, Ngọc Mon lập tức tiết lộ: "Đừng nhìn người mà bắt hình dong nhé. "Ú" trông thế mà mong manh dễ vỡ lắm. Bà ý gào ầm lên chỉ vì là... sợ độ cao nhé". 

Ngồi sau xe chị mà bé Cá nhà Ngọc Mon khóc "như mưa như gió", mẹ hỏi nguyên nhân thì hóa ra cô bé sợ... độ cao  - Ảnh 1.

Bé Cá sợ độ cao khi ngồi sau xe chị Kua.

Chia sẻ của Ngọc Mon khiến nhiều người "cười muốn xỉu" về sự dễ thương của Cá và để lại loạt bình luận siêu hài. Vì khoảng cách từ yên xe đạp đến mặt đất khá ngắn mà Cá lại khóc thét vì sợ độ cao. Đúng thật là quá mong manh rồi.  

Liên hệ với Ngọc Mon để tìm hiểu thêm về câu chuyện sợ độ cao của Cá, hot mom xinh đẹp kể: "Được ngày thời tiết có phần mát mẻ nên mình rủ 2 bạn ra ngoài chơi. Chị Kua thì muốn đi xe đạp chơi vòng quanh sân, thấy em Cá theo nên chị nhờ mẹ bế em lên sau xe. 

Ai ngờ vừa ngồi được lên ghế do chân không chạm đất nên em Cá sợ và khóc ầm ĩ. Nhìn điệu bộ của nàng ấy không thể nhịn cười được nên mình đã nhanh chóng chụp để lưu lại khoảnh khắc đáng yêu ấy". 

Kua và Cá rất xinh xắn, dễ thương và được mọi người yêu mến. 

Hai bé thường xuyên được mẹ đăng ảnh lên trang cá nhân. 

Ngọc Mon cho biết thêm, Cá từ bé đã vốn dĩ sợ độ cao nên dù đứng ở chỗ thấp nhưng cô bé vẫn có cảm giác chới với, không an toàn và lập tức mếu luôn hoặc phải bám, bấu víu vào một điểm tựa nào đó để cầu cứu.

Vì con gái nức nở như vậy nên Ngọc Mon chụp vài tấm hình rồi phải giải cứu ngay bằng cách bế bé lên và an ủi. Nhưng bà mẹ xinh đẹp cũng cứ cười mãi thôi vì xe thấp như vậy mà con gái lại có vẻ rất hoảng hốt. 

Tâm sự thêm về con gái, Ngọc Mon cho hay Cá là một em bé rất hiếu động và nghịch ngợm. "Ở cái tuổi này thì mọi thứ đối với bé đều mới lạ và thu hút nên cái gì cũng khiến bé muốn tìm tòi khám phá. Do vậy mình cũng phải để mắt đến bé nhiều hơn tránh và hạn chế mọi nguy cơ gây nguy hiểm đối với bé. 

Ba mẹ con Ngọc Mon luôn nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. 

Cá cũng là một em bé lúc nào cũng vui tươi, năng động, trái ngược hẳn với chị Kua dịu dàng, điềm đạm. Cá hay làm trò chứ chẳng mấy khi mít ướt. Ở bên bạn ấy có khi được truyền năng lượng tích cực thì phải, nên mình cũng cảm thấy vui cả ngày. 

Kua và Cá tuổi cũng cách xa nhau nên chị Kua rất nhường nhịn em. Có chí chóe thì thường chỉ là Cá hay trêu chị Kua thôi, thỉnh thoảng mẹ cũng phải làm quan tòa xử án nhưng nhìn chung hai chị em rất yêu thương và còn biết bảo vệ nhau". 

Chia sẻ
Đọc thêm