Ngồi im cho mẹ cắt mái tóc Maruko "kinh điển", bé gái biểu cảm đầy "đau khổ" nhưng dân mạng lại không nhịn được cười

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Những hình ảnh của bé Linh Nhi được mẹ chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Cắt tóc cho trẻ nhỏ vốn là chuyện không hề dễ dàng. Nhiều bé rất sợ cắt tóc nên hình ảnh các cô, cậu khóc ầm ĩ ở tiệm cắt tóc đã không còn là điều xa lạ. Hoặc bé có không khóc thì việc giữ cho chúng ngồi im một chỗ để người lớn cắt được mái tóc gọn gàng, đẹp xinh cũng không phải điều dễ dàng.

Mới đây, trên một nhóm kín đông thành viên, một bà mẹ tên Châu Linh đã chia sẻ những hình ảnh khi đang cắt tóc cho con gái khiến dân mạng cười bò.

Trong loạt ảnh này, cô bé xinh xắn, chịu khó ngồi im để mẹ đi từng đường kéo, tạo kiểu tóc Maruko quen thuộc mà rất nhiều bạn nhỏ sở hữu. Chị Châu Linh cắt tóc cho con khá đẹp, không bị lởm chởm. Tuy nhiên, vẻ mặt đầy "đau khổ" của cô bé mới là điều chú ý hơn cả.

Biểu cảm của bé Linh Nhi khi được mẹ cắt tóc khiến nhiều người bật cười.

Chia sẻ của chị Châu Linh đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú song cũng nhiều người bày tỏ thắc mắc không rõ vì sao mà cô bé lại có biểu cảm trông vừa thương vừa buồn cười như vậy:

- "Nhìn mặt cưng quá, cắt tóc bé nào cũng sợ mà".

- "Đang tưởng tượng không biết mẹ cắt cho mình quả đầu thế nào đây".

- "Kiểu tóc này em bé nào để trông cũng dễ thương hết sức".

- "Trông mặt tội mà thôi cũng kệ, mùa hè cắt tóc như này vừa xinh vừa mát".

- "Biểu cảm đúng kiểu: "Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng".

- "Chắc không muốn cắt tóc rồi, nhìn mặt đau khổ lắm".

66134197_459644924583459_5389582622403854336_n

Khi xong rồi thì khá vui vẻ.

Liên hệ với chị Châu Linh, bà mẹ trẻ cho biết con gái mình tên Linh Nhi, hiện đã được 19 tháng tuổi. Chị Châu Linh vẫn thường xuyên cắt tóc cho con vì kiểu tóc Maruko này khá dễ cắt.

Chị cũng chia sẻ, Linh Nhi khá ngoan, mỗi lần mẹ cắt tóc chỉ cần đưa cho bé cầm một chiếc lược là bé sẽ ngồi im cho mẹ muốn làm gì thì làm. Lý giải về biểu cảm "đau khổ" của con gái trong những bức ảnh nói trên, chị Châu Linh tiết lộ đó là do tóc rụng vào mắt và rơi trên mặt nên bé cảm thấy khó chịu và khuôn mặt biểu cảm hài hước như vậy chứ không phải là đang mếu máo gì cả. Bé còn nhỏ nên mẹ cắt cho kiểu tóc nào thì cũng chịu hết chứ chưa biết ý kiến thích hay không thích gì.

Mẹ của Linh Nhi tiết lộ cô bé rất ngoan, thông minh, nhanh nhẹn và đáng yêu. 

Mẹ bé Linh Nhi cũng nói thêm, con gái của chị là một cô bé rất ngoan, thông minh, nhanh nhẹn, dễ tính và rất đáng yêu. 

Hiện tại những bức ảnh của Linh Nhi đã nhận được hơn 7000 lượt thích, 50 lượt chia sẻ, gần 600 lượt bình luận và vẫn đang tiếp tục nhận được rất nhiều sự thích thú của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm