Cả trường đang làm lễ tốt nghiệp, cậu bé 2 tuổi bất ngờ "chiếm sóng" vì hành động dễ thương quá mức quy định

Miss Mộng Mơ, Theo Helino
Chia sẻ

Trong lúc cả trường đang làm lễ tốt nghiệp, 1 cậu bé chừng 2 - 3 tuổi bất ngờ xuất hiện, chạy tung tăng và đi bắt tay từng tân cử nhân khiến ai nấy đều bật cười.

Lễ tốt nghiệp được xem là sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời sinh viên, đánh dấu 1 bước ngoặt lớn sau những năm miệt mài đèn sách trên giảng đường. Đây không chỉ là niềm vui của riêng một cá nhân, còn là niềm hạnh phúc và tự hào của người thân những sinh viên ấy. 

Vì thế, trong ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học, bạn bè, bố mẹ... thường tới góp mặt để chia sẻ niềm vui với tân cử nhân. 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại nhân vật đặc biệt xuất hiện trong hội trường buổi lễ trao bằng tốt nghiệp khiến ai nấy thích thú. 

Em bé đi khắp nơi bắt tay với các tân cử nhân trong lễ tốt nghiệp. (Clip: Sohu)

Cụ thể, nhân vật ấy chính là một em bé khoảng 2 - 3 tuổi. Được biết, cậu bé này là con trai của một sinh viên trong lễ nhận bằng hôm ấy. Và clip này ghi lại tại một trường đại học ở Phúc Kiến - Trung Quốc.

Theo đoạn clip ghi lại, khi các tân cử nhân đều ổn định chỗ ngồi, cậu bé bất ngờ xuất hiện ở phần sân khấu. Rồi cậu bé tung tăng đi bắt tay từng người khiến các sinh viên thích thú, hò reo, chụp ảnh, quay phim lại. 

Sự tự tin, bạo dạn của em bé này gây ấn tượng với nhiều người.

Ai ai cũng hào hứng trước màn giao lưu với em bé này.

Sau một hồi đi làm quen cả hội trường, cuối cùng khách mời đặc biệt này cũng bị bố bế ra khỏi khu vực sân khấu. Nhưng sự xuất hiện của em bé này chắc chắn đã khuấy động khiến không khí buổi lễ trở nên tươi vui hơn.

 - Ảnh 4.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chia sẻ
Đọc thêm