Ngọc Trinh từng bị chê tơi tả vì gầy gò, giờ tăng cân lại “lột xác” cả nhan sắc lẫn body

CEM,
Chia sẻ

Và cũng nhờ tăng cân mà giờ đây Ngọc Trinh có thể dễ dàng diện đẹp những bộ cánh cắt xẻ táo bạo.

Người ta vẫn thường nói đùa với nhau rằng người càng gầy thì càng đẹp, mặc đồ càng sang và hút mắt. Chính vì vậy mà nhiều cô nàng lao vào giảm cân quá đà, khiến cơ thể tong teo thiếu sức sống. Vậy nhưng thực tế, có không ít mỹ nhân Vbiz vì giảm cân quá đà mà nhan sắc cũng tụt hạng, hễ tăng cân một phát là nhan sắc lại thăng hạng tức thì. Ngọc Trinh chính là ví dụ điển hình. Nếu như khi xưa từng bị chê khi diện váy áo cắt xẻ thì nay vì Ngọc Trinh tăng cân mà cô lại gợi cảm tột bậc khi diện những mẫu trang phục này. 

Vẫn biết là người nổi tiếng thì phải chăm chút đến vấn đề cân nặng nhưng trong quá khứ, Ngọc Trinh từng nhiều lần khiến dân tình phát hoảng vì body quá gầy gò. Vóc dáng trơ xương lộ rõ, nhất là khi cô diện những mẫu váy áo hai dây hay nội y mỏng manh.

Ngọc Trinh tăng cân - Ảnh 1.

Body quá gầy gò khiến nét gợi cảm của Ngọc Trinh cũng vơi đi ít nhiều, thậm chí, vòng 1 và vòng 3 của cô cũng không còn nảy nở săn chắc.

Ngọc Trinh tăng cân - Ảnh 2.

Vóc dáng gầy gò đến báo động, đôi chân khẳng khiu như sắp gãy của Ngọc Trinh từng khiến bao người hâm mộ hoang mang lo lắng. 

Ngọc Trinh tăng cân - Ảnh 3.

Bên cạnh việc giữ cân thì công việc bận rộn cũng là lý do khiến Ngọc Trinh tụt cân.

Ngọc Trinh tăng cân - Ảnh 4.

Dù từng khẳng định "Dạo này Trinh có ốm thật nhưng để mất đi vòng 1, vòng 3 thì còn lâu nha các thánh thích dìm chị” nhưng không thể phủ nhận, khi giảm cân, body của Ngọc Trinh cũng bớt gợi cảm đi vài phần. 

Ngọc Trinh tăng cân - Ảnh 5.

Vòng eo con kiến trơ xương tạo cảm giác ốm yếu, kém đẹp. 

Ngọc Trinh tăng cân - Ảnh 6.

Tuy nhiên thời gian gần đây, Ngọc Trinh đã khác. 

Qua những bức hình trên trang cá nhân có thể thấy rõ cô đã tăng cân đáng kể, vóc dáng tròn trịa và gương mặt cũng mũm mĩm hơn khá nhiều. 

Ngọc Trinh tăng cân - Ảnh 8.

Nhưng tăng cân không hề xấu mà thậm chí còn giúp Ngọc Trinh gợi cảm hơn bội phần. Cũng vì tăng cân mà body của cô đầy đặn hơn, đường cong cũng hiển hiện rõ ràng hơn. 

Ngọc Trinh tăng cân - Ảnh 9.

Khi diện những mẫu váy ôm sát tôn đường cong, body của Ngọc Trinh săn chắc, khỏe khoắn mà vẫn gợi cảm tột bậc. 

Ngọc Trinh tăng cân - Ảnh 10.

Ngọc Trinh từng chia sẻ vì thời gian giãn cách ở nhà do dịch bệnh nên cô cũng ăn nhiều hơn trước kia, ngoài ra, công việc thảnh thơi cũng giúp cô lấy lại sức khỏe, body tăng cân đáng kể. 

Ngọc Trinh tăng cân - Ảnh 11.

Vòng 1 và vòng 3 căng tràn nảy nở, Ngọc Trinh đã lấy lại danh hiệu "Nữ hoàng gợi cảm" cũng chính nhờ việc tăng cân. 

Ngọc Trinh tăng cân - Ảnh 12.

Và cũng nhờ body đầy đặn mà thời gian này, Ngọc Trinh có thể dễ dàng diện đẹp những kiểu áo cut-cout khoe vòng 2 chứ không còn sợ bị soi vóc dáng gầy trơ xương như trước kia. 

Ngọc Trinh tăng cân - Ảnh 13.

Thậm chí body nảy nở cộng thêm những bộ cánh cắt xẻ táo bạo còn mang đến cho cô cảm giác hiện đại, cá tính như những mỹ nhân Tây phương . 

Ngọc Trinh tăng cân - Ảnh 14.

Với body hiện tại, người đẹp có thể chinh phục mọi style, từ cắt xẻ cá tính đến gợi cảm nóng bỏng. 

Ngọc Trinh tăng cân - Ảnh 15.

Quả là không phải "cứ càng gầy càng đẹp", cứ nhìn Ngọc Trinh là thấy rõ, vóc dáng đầy đặn, săn chắc khỏe khoắn mới thực sự giúp các chị em ghi điểm gợi cảm, nóng bỏng nhất. 

Ngọc Trinh tăng cân - Ảnh 16.


Chia sẻ