Ngọc Trinh khoe 3 chai nước hoa yêu thích: Chai rẻ nhất gần 7 triệu, chai "thơm mùi tiền" giá tận 80 triệu

ROSE CHEEKS,
Chia sẻ

Ngọc Trinh vừa chia sẻ 3 chai nước hoa "đắt xắt ra miếng" mình thích nhất.

Nhắc đến Ngọc Trinh thì không thể không "điểm danh" BST đồ hiệu hoành tráng cô sở hữu. Mà đồ hiệu ở đây không chỉ bao gồm túi tắm, váy áo thôi mà còn cả loạt nước hoa xịn xò nữa nhé. Có thể, Ngọc Trinh không phải là người có tủ nước hoa đáng nể nhất V-biz, nhưng chắc chắn một điều là nói đến những chai nước hoa đắt tiền Trinh cũng không thiếu đâu.

Ngọc Trinh khoe 3 chai nước hoa yêu thích: Chai rẻ nhất gần 7 triệu, chai thơm mùi tiền giá tận 80 triệu - Ảnh 1.

Mới đây thôi, mỹ nhân Trà Vinh cũng khoe liền 3 chai nước hoa có mùi hương sexy khó cưỡng và theo lời Trinh thì tất cả đều đáng để chị em rước về. Có điều, nước hoa "Nữ hoàng nội y" gợi ý có giá cao đến rất cao nên sẽ hạn chế túi tiền một tẹo. Nhưng nếu có ý định chọn một món quà 8/3 xa xỉ, đỉnh của chóp thì bạn nên cân nhắc xem sao.

Bond No.9 Perfumista Avenue 

Perfumista Avenue của thương hiệu Bond No.9 là "cục cưng" của Ngọc Trinh bởi cô từng chia sẻ rất mê dòng nước hoa này và cứ mua đi mua lại. Dòng nước hoa này có độ bám toả "ổn áp" rất đáng khen, thêm vào đó là giá đắt vừa vừa nên nhiều người vẫn "đu" theo được. Nếu muốn tặng nửa kia chai nước hoa mang hương thơm quyến rũ, ngọt ấm, bạn có thể nghe theo sự gợi ý từ Ngọc Trinh nha.

Ngọc Trinh khoe 3 chai nước hoa yêu thích: Chai rẻ nhất gần 7 triệu, chai thơm mùi tiền giá tận 80 triệu - Ảnh 3.

Clive Christian No.1

No.1 của Clive Christian là dòng nước hoa mùi hương thơm dịu dàng, quý phái. Theo Ngọc Trinh nhận xét, "em" này còn giúp các cô gái toát lên vẻ gợi cảm, sexy. Mùi hương của No.1 thuộc nhóm hoa cỏ, lớp hương cuối là gỗ đàn hương, xạ hương, cỏ vetiver tạo nên cảm giác ấm áp. Điểm cộng của em nó còn là có độ lưu hương lâu.

Ngọc Trinh khoe 3 chai nước hoa yêu thích: Chai rẻ nhất gần 7 triệu, chai thơm mùi tiền giá tận 80 triệu - Ảnh 5.

Roja Parfums - Roja Haute Luxe

Riêng chai nước hoa sang chảnh, đẳng cấp, xứng danh "trùm cuối" Roja Haute Luxe này thì thực sự cần "của nhiều, lòng nhiều" ở người tặng hoặc kinh phí dư dả ở người mua, vì giá của "ẻm" đã khoảng 80 triệu đồng. Đó cũng là lý do chai nước hoa danh giá của Roja Parfums được Ngọc Trinh mô tả là mang đến cảm giác xa xỉ và "thơm mùi tiền" đấy. 

Chai nước hoa đắt xắt ra miếng được nhận xét là có hương thơm tinh tế, độc đáo, được làm ra từ nhiều nguyên liệu quý hiếm, trong đó có các lá vàng 24K, nắp chai chế tác từ đá quý. Điểm đặc biệt hơn mỗi năm hãng chỉ bán 250 chai cho khách hàng ở Anh và 250 chai cho các khách hàng trên thế giới. Đây có thể xem là cực phẩm dành cho các tín đồ mê nước hoa thích sưu tầm hàng hiếm.

Ngọc Trinh khoe 3 chai nước hoa yêu thích: Chai rẻ nhất gần 7 triệu, chai thơm mùi tiền giá tận 80 triệu - Ảnh 7.

Ảnh: Instagram

Chia sẻ