Cô nàng review tất tật 4 chai serum giá không quá 400k, hội chị em tham khảo để tìm ngay ra "chân ái"

MINH MINH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nếu đang phân vân không biết chọn loại serum nào, hãy cùng tham khảo review từ cô nàng này nhé.

Xin chào mọi người, hôm nay mình sẽ nói về 4 dòng serum mình đã dùng thử qua và khá ưng ý về tính chất cũng như giá thành vừa phải của nó. Đa số là các dòng lành tính dịu nhẹ vì da mình cũng khá nhạy cảm, dễ bị ửng đỏ khi trái gió trở trời. Vào những ngày nắng nóng da càng dễ bị đỏ và hiện rõ mao mạch trên da hơn.

Mai Anh (Emi Trần) có làn da nhạy cảm, hiện cô nàng đang dùng 4 sản phẩm serum này. 

Klairs Rich Moist Soothing Serum: Dưỡng ẩm da (Giá khoảng 320.000 VNĐ)

Thành phần chính: Rau má, cam thảo, Sodium Hyaluronate (cấp ẩm).
Đây là chai serum mình được bạn mình giới thiệu dùng thử, mùi nhẹ dễ chịu, chất hơi đặc thấm vừa đủ không quá nhanh không gây rít. Mấy hôm trời nắng chạy ngoài đường về da mình vừa đỏ vừa rát, sau rửa mặt toner thì mình dùng em này cảm giác mát và dịu da nhanh. Cấp ẩm tốt cho mấy bạn da khô.


aa - Ảnh 2.

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule: Phục hồi da (Giá khoảng 390.000 VNĐ)

Thành phần chính: Rau má, vitamin C, B1,…
Tương tự như em Klairs trên thì đây cũng là một em serum có chiết xuất từ rau má nhưng điểm khác nhau là em Klairs thiên về dưỡng nhiều hơn thì em Skin1004 Madagascar này là dòng hỗ trợ phục hồi da. Bạn nào đi nặn mụn về bị sưng thì dùng em này làm dịu da cũng rất ưng, không gây kích ứng. Chất lỏng hơn em Klairs, thấm nhanh, da dầu hay da khô da nhạy cảm đều dùng được em này.


aa - Ảnh 3.

9 WISHES Pine (chai xanh lá cây): Làm sạch lỗ chân lông (Giá khoảng 250.000 VNĐ)

Thành phần chính: Lá thông, ngải cứu, trà xanh,…

Về 9 Wishes thì mình đã từng dùng dòng Camp với công dụng làm dịu da còn chai Pine thiên về hỗ trợ tình trạng lỗ chân lông. Tác dụng chính của em này chính là làm sạch lỗ chân lông, giúp da thông thoáng, từ đó không gây đổ dầu thừa, lỗ chân lông nhỏ dần và nhìn da khỏe hơn. Chia sẻ một chút, hồi đó mình có được tư vấn về vấn đề lỗ chân lông to hay bị mụn đầu đen thì làm thế nào hết, xong người ta bảo mình là không hết được đâu chỉ giảm thôi trừ phi 24/24 em ở nhà không ra đường. Nên nếu lỗ chân lông to hay đổ dầu thì nên chú ý chọn các sản phẩm thiên về làm sạch da hơn là dưỡng nhé.


aa - Ảnh 4.

SOME BY MI Red Teetree Cicassoside: Giảm mụn (Giá khoảng 300.000 VNĐ)

Thành phần chính: Tràm trà đỏ, rau má, PHA, Niacinamide,…
Em này thuộc dạng gel lỏng, màu hơi hồng hồng, có mùi the the nhẹ, hơi rít ban đầu thoa nhưng sẽ thấm ngay sau đó nha. Hỗ trợ cho da mụn, kháng khuẩn, ngừa viêm da, cấp ẩm. Mấy hôm nổi mấy chấm mụn đỏ, mụn trứng cá trên mặt do ăn đồ nóng hoặc do lười rửa mặt không sạch nên mấy em mụn đến tìm. Mình chăm dùng hàng ngày (sáng/tối), được khoảng hơn 1 tuần thì trộm vía da đỡ mụn hơn, đỡ ửng đỏ hơn, mình dùng thêm chấm mụn cho mấy nốt bị sưng cùng với em này để làm lành da nhanh. Lưu ý thêm cái nữa, đó là da mình bị mụn là những chấm nhỏ li ti do ăn uống với sinh hoạt không hợp lý thôi chứ không phải mụn viêm nặng đâu nha, nên mấy bạn mụn nặng thường xuyên không hết thì nên đi bác sĩ là tốt nhất.


aa - Ảnh 5.

Nguồn: Emi Trần


aa - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm