Ngọc Trinh dùng túi 22 triệu đựng bánh tráng đã là gì, tỷ phú Jamie Chua còn tậu hẳn túi hơn 1 tỷ chỉ để đựng trái cây đây này

ROSE CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ

"Bà hoàng Hermès" đã ra tay thì dân tình chỉ còn nước bái phục.

Nhắc đến Jamie Chua, nữ tỷ phú Singapore được mệnh danh là người sở hữu nhiều túi Hermès nhất thế giới, người ta sẽ nghĩ ngay đến bộ sưu tập túi hiệu "hàng khủng" vô địch thiên hạ. Nhân dịp Jamie Chua vừa tậu thêm một chiếc Hermès Kelly giá hơn 1,4 tỷ đồng, chúng ta hãy cùng điểm lại những chiếc túi tiền tỷ trong bộ sưu tập túi "tiền tạ tiền tấn" của nữ đại gia 47 tuổi. 

 - Ảnh 1.

Danh hiệu người sở hữu nhiều túi Hermès nhất thế giới của nữ tỷ phú Singapore Jamie Chua có lẽ còn lâu mới lung lay khi cô liên tục tậu thêm túi mới.

Hermès Mini Kelly Picnic là chiếc túi mới nhất vừa được Jamia Chua bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Chiếc túi được nữ đại gia nổi tiếng khen ngợi hết lời về phom dáng mini 20cm, màu sắc thanh lịch, trẻ trung, kết hợp giữa hai chất liệu mây và da. Nhưng cũng bởi kích thước nhỏ nhắn nên Jamie Chua quyết định "em nó" chỉ nên đựng phấn son mà thôi.

 - Ảnh 4.

Đồng thời, Jamie Chua cũng giới thiệu luôn chiếc túi picnic size 35 giá khoảng 2,3 tỷ đồng có chất liệu, kiểu dáng tương tự. Em túi này được "bà hoàng Hermès" khoe khá lâu trước đó nhưng mãi đến clip đập hộp vừa lên sóng, dân tình mới thấy Jamie Chua sử dụng với mục đích đơn giản tương tự Ngọc Trinh là đựng trái cây chứ không gì to tát.

 - Ảnh 5.

Đúng là người giàu xài hàng hiệu có khác, túi tiền tạ tiền tấn dùng để đựng táo, chanh và một nải chuối. Còn nhớ trước đây, Ngọc Trinh cũng từng chia sẻ cô mang túi Prada 22 triệu đồng nhưng cũng chỉ đựng bánh tráng, muối ớt, tôm khô, cóc, ổi… Việc này tưởng ghê gớm nhưng so với Jamie Chua thì chỉ là "muỗi" mà thôi.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

Thậm chí, Ngọc Trinh và Jamie Chua còn có điểm chung là cùng thích chiếc túi hiếm có khó tìm Mini Kelly màu hồng bubblegum. Item mà nữ tỷ phú Singapore sở hữu có size 20 giá khoảng 2,6 tỷ đồng.

 - Ảnh 9.

 - Ảnh 10.

Chiếc túi đắt nhất trong bộ sưu tập của Jamie Chua là Hermès Himalaya Birkin mà dân tình hay gọi vui là "túi bạch tạng". Đây cũng là dòng túi đắt nhất và khó mua nhất của Hermès. Phiên bản của Jamie Chua còn đặc biệt hơn bội phần với phần hardware làm bằng vàng trắng nạm kim cương với giá lên tới 4,6 tỷ đồng.

 - Ảnh 11.

Túi Hermès Kelly Doll thiết kế dễ cưng này ngót nghét 1,2 tỷ đồng, mức giá khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán nhưng lại thuộc dạng "bình bình" trong tủ đồ hiệu tiền tỷ của nữ đại gia.

 - Ảnh 12.

Nhìn thì nhỏ nhắn nhưng Hermès Quelle Idole Doll Bag màu hồng đúng gu Jamie Chua có giá hơn 2,7 tỷ đồng.

 - Ảnh 13.

Bộ sưu tập túi Hermès bề thế của Jamie Chua dường như có đủ tất cả các màu, từ tông nổi bật, rực rỡ nhất đến những tông trung tính, nhã nhặn. Và nhìn mà xem, bên cạnh những item màu nâu của Louis Vuitton, Jamie Chua dễ dàng tìm được túi Birkin da cá sấu màu nâu cực hiếm giá khoảng 1,1 tỷ đồng.

 - Ảnh 14.

Một em túi Birkin đắt đỏ màu cam gạch siêu lạ "ngốn" của bà hoàng túi hiệu gần 1,8 tỷ đồng.

 - Ảnh 15.

Còn đây là em túi màu "ruột" của nữ tỷ phú giá khoảng 1 tỷ đồng.

 - Ảnh 16.

Túi Kelly Pochette da thằn lằn cực hiếm có phần cứng làm bằng kim loại palladium đắt nhất thế giới giá hơn 1,6 tỷ đồng.

 - Ảnh 17.

Kiểu túi Birkin 25 làm từ da thằn lằn có giá xấp xỉ 2 tỷ đồng mà Jamie Chua xúng xính cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 - Ảnh 18.

Bạn sẽ phải tấm tắc ngay thôi khi nhìn thấy chiếc túi siêu đắt Birkin 25 màu bạc metallic giá khoảng 3,1 tỷ đồng của "nữ hoàng Hermes".

 - Ảnh 19.

Chiếc túi Birkin 30cm da cá sấu màu đen bóng này có giá khiêm tốn hơn với 1,4 tỷ đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm