Châu Tấn: Nàng thơ phương Đông duy nhất được "ông hoàng tóc bạc" Karl Lagerfeld dành sự ưu ái đặc biệt trong suốt 1 thập niên

Châu Tấn và Chanel hay "ông hoàng tóc bạc" Karl Lagerfeld là mối lương duyên tiền định, một sợi dây gắn kết mà nếu không phải là Châu Tấn thì không ai có thể giữ nó bền chặt, phát triển nó mạnh mẽ và trường tồn đến vậy.

Nhắc đến Châu Tấn, giới mộ điệu toàn cầu nhắc đến một nhân vật đẳng cấp và xa xỉ nhất nhì Cbiz, thậm chí tên tuổi của cô với lĩnh vực thời trang còn vươn xa khỏi phạm vi châu Á. Châu Tấn sở hữu gout thời trang thanh lịch, tinh tế và luôn là biểu tượng thời trang với hình ảnh nàng thơ của giới mộ điệu quốc tế mang vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh tao mà bí ẩn đầy ma mị. 

Dát lên mình những món đồ hiệu xa xỉ nhưng chỉ những thiết kế của Chanel mới là động lực góp phần đẩy phong thái cùng sự tinh tế, sang trọng trong phong cách của Châu Tấn lên đến đỉnh điểm. Châu Tấn coi Chanel như thương hiệu yêu thích số 1 của mình và chính cô cũng là một trong những người đẹp phương Đông diện trang phục Chanel đẹp và ấn tượng nhất.

v1
v1
x4
x4

Không phải ngẫu nhiên mà Châu Tấn bén duyên với Chanel, trở thành nàng thơ châu Á duy nhất của "ông hoàng tóc bạc" Karl Lagerfeld suốt nhiều năm qua. Lần đầu tiên được mời dự show diễn của Chanel là vào năm 2007 tại Tuần lễ thời trang Paris, nhưng tận 2 năm sau tại buổi giới thiệu đầu tiên của "Chanel Paris Shanghai Métiers d'Art" đại hoa đán mới để lại ấn tượng với NTK gạo cội Karl Lagerfeld. Bằng chính nỗ lực và sự cống hiến của mình năm 2011 Châu Tấn chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Chanel tại Trung Quốc. Và từ đó đến nay suốt 7 năm liền, chứng kiến bao nhiêu sự biến động của giới thời trang nhưng Karl Lagerfeld vẫn coi Châu Tấn là nàng thơ phương Đông duy nhất của Chanel.

f1
f1
f17
f17
f2
f2
f4
f4
f7
f7
f9
f9

Châu Tấn luôn là khách mời danh dự tại mọi show diễn của Chanel suốt từ năm 2007 đến tận bây giờ. Thấy Châu Tấn là sẽ thấy Chanel, và cũng không thể tìm ra minh tinh nào hợp để quảng bá Chanel hơn Châu Tấn.

Nhiều năm hợp tác cùng nhau, Châu Tấn khoác lên người những thiết kế với phiên bản giới hạn của Chanel mà thật sự cả châu Á dường như chỉ Châu Tấn là đủ hấp dẫn, đủ dịu êm tinh tế mà vẫn kiên định quyền lực thể hiện trọn vẹn tinh thần của Chanel. Chanel cũng tìm được một nàng thơ phương Đông khiến Karl Lagerfeld phải bỏ tâm huyết và dành trọn tình cảm.

Châu Tấn: Nàng thơ phương Đông duy nhất được ông hoàng tóc bạc Karl Lagerfeld dành sự ưu ái đặc biệt trong suốt 1 thập niên - Ảnh 5.

c1
c1
c2
c2
c3
c3
c4
c4

Châu Tấn trong bộ hình quảng cáo Chanel tháng 2/2019 của VogueFilm.

Không chỉ mỗi gout thời trang, nhan sắc nhẹ nhàng nhưng sắc sảo, mong manh mà kiên định quyến rũ của Châu Tấn cũng lay động Karl Lagerfeld. NTK quá cố của Chanel từng rất nhiều lần khen ngợi nữ diễn viên: "Châu Tấn là sự kết hợp tuyệt vời của Coco Chanel và nghệ sĩ ballet Zizi Jeanmaire. Khuôn mặt thanh tú của người đẹp chính là biểu tượng cho sự quyến rũ". Chính ông cũng dành rất nhiều ưu ái cho nàng thơ của mình xuyên suốt sự nghiệp và cuộc đời của Châu Tấn. 

Châu Tấn lần đầu lên bìa tạp chí Vogue, số tháng 01 năm 2013. Bộ ảnh do đích thân "ông hoàng" Karl Lagerfeld thực hiện. Dưới ống kính của NTK gạo cội, Châu Tấn mặc lễ phục cao cấp đặt chế riêng của Chanel, thể hiện phong thái quý tộc Châu Âu thời Trung Cổ.

Châu Tấn: Nàng thơ phương Đông duy nhất được ông hoàng tóc bạc Karl Lagerfeld dành sự ưu ái đặc biệt trong suốt 1 thập niên - Ảnh 8.

Năm 2014, Châu Tấn kết hôn cùng Cao Thánh Viễn, không ngạc nhiên khi bộ váy cưới tinh khôi nhẹ nhàng của cô đến từ nhà mốt Chanel danh giá. Áo cưới của Châu Tấn có kiểu dáng và chất liệu tương tự một thiết kế nằm trong bộ sưu tập thời trang cao cấp đầu năm 2014 của Chanel; nhưng mang tông trắng phù hợp cho ngày cưới trọng đại cũng như phom dáng được sửa để phù hợp với vóc dáng của Châu Tấn.

Châu Tấn: Nàng thơ phương Đông duy nhất được ông hoàng tóc bạc Karl Lagerfeld dành sự ưu ái đặc biệt trong suốt 1 thập niên - Ảnh 9.

Năm 2016, Châu Tấn trở lại màn ảnh với "Như Ý Truyện" và mãi đến năm 2018 phim mới chính thức phát sóng. Lại một lần nữa Karl Lagerfeld dành sự quan tâm đặc biệt dành cho nàng thơ của mình. Chanel đã chi mạnh để đẩy hình ảnh của cô lên bìa Vogue China tháng 9/2018 gián tiếp quảng bá cho lần tái xuất của Châu Tấn sau nhiều năm vắng bóng.

Từ trang phục đến phụ kiện, nếu tinh ý sẽ thấy nhiều bộ trang phục của Châu Tấn trong phim có họa tiết khác giống với biểu tượng của Chanel. Nếu không phải là Châu Tấn thì đừng mơ Chanel hay cụ thể Karl Lagerfeld cho phép làm điều này.

Châu Tấn: Nàng thơ phương Đông duy nhất được ông hoàng tóc bạc Karl Lagerfeld dành sự ưu ái đặc biệt trong suốt 1 thập niên - Ảnh 11.

Cùng với trang phục, tất cả các sắc son của Châu Tấn trong phim đều là son Chanel. Từ đỏ thuần, đỏ bầm đến hống sen và hồng san hô, mỗi sắc son lại thể hiện một thứ bậc, một tính cách trong mỗi gia đoạn và địa vị của Kế Hoàng hậu trong phim.

Châu Tấn - một đại hoa đán chưa thể có người kế nhiệm của Hoa ngữ, một biểu tượng của thời trang quốc tế, một nàng thơ phương Đông duy mỹ trường tồn duy nhất của Chanel. Có thể thấy Châu Tấn và Chanel hay "ông hoàng tóc bạc" Karl Lagerfeld là mối lương duyên tiền định, một sợi dây gắn kết mà nếu không phải là Châu Tấn thì không ai có thể giữ nó bền chặt, phát triến nó mạnh mẽ và trường tồn đến vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm