Nghỉ Tết ở quê, các em bé rủ nhau chơi trò đu cột khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt: "Tuổi thơ quá dữ dội"

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ai cũng thót tim khi chứng kiến màn đánh đu như diễn viên chuyên nghiệp của các bé gái.

Chẳng cần những đồ chơi quá đắt đỏ, lũ trẻ ở quê vẫn có cách bày ra những trò hay ho cho riêng mình. Nhân dịp về quê nghỉ Tết, các cô bé cậu bé tụ tập lại và cùng nhau tự nghĩ ra vô vàn trò chơi khiến ai nấy vừa buồn cười vừa thót tim khi xem.

Trong đoạn clip, các bé cả trai lẫn gái đang xếp hàng chờ tới lượt được đu cột. Từng bé nhảy lên, bám lấy chiếc cột rồi xoay mấy vòng liền. Hình ảnh khiến người lớn đứng tim vì chỉ sợ các con bị ngã. 

Thế nhưng có vẻ như trò này khá đơn giản và quen thuộc rồi nên mấy cô bé cậu bé chẳng tỏ ra lo lắng hay sợ sệt gì cả, thậm chí còn thích thú cười đùa giòn tan. Dân mạng thốt lên: Quả là tuổi thơ dữ dội.

Đẻ con gái cho thùy mị nết na

Nhưng chính những trò chơi này lại giúp các bé sáng tạo, vui vẻ, tránh xa các thiết bị điện tử trong ngày Tết. Đến Tết, các em bé chỉ mong được gặp nhau để vui chơi như vậy thôi. Thế nên khi các con chơi, để đảm bảo an toàn, người lớn cũng nên chú ý để tránh xảy ra tình huống nguy hiểm cho các bé. 

Bên cạnh đó, dân mạng cũng thi nhau chia sẻ các clip về độ nghịch ngợm của em bé nhà mình khiến ai nấy không biết nên khóc hay nên cười. 

Bé gái đội tóc giả làm nhiều người hoảng sợ

Bé gái đu võng khiến ai nấy hoảng sợ

Bé gái nghịch ngợm khiến mẹ bỉm ngất lịm

Quả là những tình cảnh dở khóc dở cười đúng không các mẹ. Các em bé nhà mọi người có nghịch ngợm như vậy không?

Nghỉ Tết ở quê, các em bé rủ nhau chơi trò đu cột khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt: "Tuổi thơ quá dữ dội" - Ảnh 5.

https://afamily.vn/nghi-tet-o-que-cac-em-be-ru-nhau-choi-tro-du-cot-khien-dan-tinh-mat-tron-mat-det-tuoi-tho-qua-du-doi-20220130105614485.chn
Chia sẻ
Đọc thêm