Bé gái đáng yêu với bộ ảnh vào bếp, concept chụp ảnh bất cứ bà mẹ nào có con gái đều muốn thử một lần để lưu giữ khoảnh khắc ''thuỳ mị nết na''

San San,
Chia sẻ

Những thước ảnh lưu giữ lại rất nhiều kỷ niệm thời thơ ấu của cô bé đáng yêu.

Các mẹ bỉm đều chia sẻ rằng mỗi lần nhìn lại những tấm ảnh thời thơ ấu của con, trong họ lại có những cảm xúc vô cùng đặc biệt. Thời gian trôi qua rất nhanh và lũ trẻ cũng trưởng thành, chỉ đến khi ngắm lại những tấm ảnh cũ mới biết con đã lớn như thế nào. Bởi vậy nhiều cặp vợ chồng hiện nay đã dành nhiều thời gian ghi lại hình ảnh của con để làm kỷ niệm.

Chị Đặng Thị Hiền (32 tuổi, sống tại Hà Nội) cũng muốn lưu giữ lại những thước ảnh tuổi thơ của con. Với bối cảnh là chiếc bếp quen thuộc, cô bé Lưu Minh Khuê (biệt danh Xá Xíu, 4 tuổi) mải mê làm bánh, thi thoảng còn ăn vụng một chiếc vì ngon quá khiến ai nấy phì cười. 

Chia sẻ về bộ ảnh đáng yêu của con gái, chị Hiền cho biết mới đầu bé Xá Xíu rất hào hứng khi được làm tóc và make up sương sương, tuy nhiên khi vào chụp thì có rất nhiều người chú ý đến con nên con trở nên ngại ngùng, bố mẹ và các cô chú ở studio phải nịnh đủ trò thì cô bé mới hợp tác chụp ảnh tiếp, sau đó quen rồi thì tạo dáng chụp ảnh rất hào hứng và nhí nhố.

Cô bé đáng yêu vào bếp rất chuyên nghiệp nhé. 

Bé gái đáng yêu vào bếp - Ảnh 2.

Những chiếc bánh có hình dạng xinh xắn.

Bé gái đáng yêu vào bếp - Ảnh 3.

Thử ăn vụng một chút xem có ngon không nào!

''Chúng mình thường xuyên chụp ảnh vì nghĩ rằng những bức ảnh chính là những bảo bối lưu giữ lại khoảnh khắc của gia đình để sau này khi nhìn lại chúng ta thấy các con đã lớn như thế nào và các con cũng sẽ thấy thật thú vị khi thấy hình ảnh của mình ngày xưa. Bé Xá Xíu đã được chụp rât nhiều bộ ảnh từ khi mới sinh ra, 6m, 1 tuổi. Bộ ảnh lần này thì đặc biệt hơn vì có sự góp mặt của em bé thứ hai nhà mình là bé Tuấn Quang nickname là bé Bo'', chị Hiền tâm sự. 

Ngoài đời, Xá Xíu là một em bé khá cá tính, đôi khi có chút ngang bướng vì đang trong độ tuổi khủng hoảng. Tuy vậy, bé vẫn rất ngoan và nghe lời ông bà, bố mẹ: ''Con đã biết tự vệ sinh cá nhân, tự làm những việc cơ bản như mặc quần áo, đi giày dép, bé còn rất hào hứng trong việc giúp đỡ mẹ làm việc nhà, bạn ấy đang trong giai đoạn bắt chước người lớn rất giỏi, có ý thức về xấu đẹp. Ngoài ra con đã biết nhận dạng các con số, biết đếm số từ một đến 20, và cũng biết và nói được khoảng 100 từ tiếng Anh. Ngoài ra bé cũng rất thích hát và nhảy múa, mình thấy con có cảm nhạc khá tốt".

Những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình em bé Xá Xíu. 

Theo bà mẹ 2 con, bộ ảnh của Xá Xíu được chụp để lưu lại những hình ảnh của con, mỗi độ tuổi các con lại có sự đáng yêu nhí nhảnh khác nhau, ở lứa tuổi này thì bé cũng đã biết khá nhiều và em trai Bo cũng đã biết lẫy. ''Khi nhận được lời khen của mọi người về các con thì mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc, chỉ mong các con thật khỏe mạnh và phát triển tốt và cả gia đình sẽ đi chụp thật nhiều bộ ảnh hơn nữa'', chị Hiền tâm sự. 

Chia sẻ