Chiếc xe của bố chở yêu thương về quê ăn Tết: Có mẹ, có con, đi đâu cũng được miễn là cùng nhau!

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một năm nữa lại qua, cả gia đình cùng trở về nhà ăn Tết thôi nào!

Những ngày cuối năm, nhiều gia đình đã sắm sửa đồ đạc, dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị cùng nhau về quê ăn Tết. Ai cũng tất bật, khẩn trương, háo hức được trở về bên ông bà, quê hương của mình. 

Trong đoạn clip được mọi người chia sẻ gần đây, cả gia đình 4 người cùng về quê đón Tết. Người bố ngồi trước chở theo sau là mẹ và 2 con. Vì ngày Tết nên gia đình đem theo khá nhiều đồ đạc mang về quê nên vì không có chỗ để, 2 vợ chồng đã thiết kế một ghế ngồi cho cậu con trai ở phía sau. 

Chiếc xe ấy bon bon trên đường, ai cũng chia sẻ nhìn thấy họ là cảm giác Tết đã về gần lắm rồi. 

Chuyến xe về quê ăn Tết

Mỗi năm, có rất nhiều gia đình cũng về quê đón Tết. Do không có điều kiện thuê ô tô nên cả nhà phải chịu khó ngồi trên xe cùng rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh. Một số người cũng tâm sự việc chở như vậy cũng rất nguy hiểm, khó giữ an toàn trong suốt quá trình di chuyển. 

Dẫu vậy mọi người cũng tỏ ra thông cảm, mong cả gia đình an toàn về đến quê. Hy vọng mọi người nên hạn chế mang quá nhiều đồ để cả nhà có thể thoải mái ngồi trên xe và để ngày Tết thêm trọn vẹn. 

Chiếc xe của bố chở yêu thương về quê ăn Tết: Có mẹ, có con, đi đâu cũng được miễn là cùng nhau! - Ảnh 2.

Chiếc xe của bố chở đầy yêu thương

"Nhìn mà thương quá, ngày xưa mình cũng theo bố mẹ về, muốn mang bao nhiêu đồ cho ông bà nên lúc nào cũng đầy ắp cả xe, giờ ít thấy hơn nên mỗi lần nghĩ đến mình lại xúc động".

"Chỉ có thể là bố mang tất cả yêu thương đằng sau. Mong chú tay lái vững vàng, về đến quê an toàn".

"Dù cũng thông cảm nhưng mong gia đình sẽ chú ý an toàn giao thông, bảo vệ cho mọi người"… một số dân mạng để lại bình luận.

Chiếc xe của bố chở yêu thương về quê ăn Tết: Có mẹ, có con, đi đâu cũng được miễn là cùng nhau! - Ảnh 3.

https://afamily.vn/chiec-xe-cua-bo-cho-yeu-thuong-ve-que-an-tet-co-me-co-con-di-dau-cung-duoc-mien-la-cung-nhau-20220129143227402.chn
Chia sẻ
Đọc thêm