Nghỉ ở nhà không cần son phấn nhiều, mỹ nhân Việt tranh thủ khoe mặt mộc, chứng minh nhan sắc đều không phải hạng xoàng đâu!

Mặt mộc đẹp thì tội gì không khoe các nàng nhỉ?

Đợt nghỉ dài ngày tại nhà chính là lúc chúng ta có thể tranh thủ làm được nhiều thứ, chẳng hạn như: chăm sóc tóc, tút lại làn da, sắp xếp tủ quần áo hay thử thật nhiều ý tưởng chụp ảnh sống ảo. Đối với các mỹ nhân showbiz, đây là lúc họ có nhiều thời gian để dành cho bản thân, không cần xúng xính áo quần lồng lộn, hay phải trang điểm quá nhiều, và thế là, rất nhiều nàng đã tự chớp lấy khoảnh khắc ít son phấn, thậm chí là mặt mộc hoàn toàn để chứng minh nhan sắc không phải hạng xoàng đâu.

Nghỉ ở nhà không cần son phấn nhiều, mỹ nhân Việt tranh thủ khoe mặt mộc, chứng minh nhan sắc đều không phải hạng xoàng đâu! - Ảnh 1.

Tập tành để mặt mộc là một thói quen cực tốt của HH Đỗ Mỹ Linh. Điều này giúp làn da được đào thải độc tố, kích thích máu lưu thông để trở nên khỏe mạnh, hồng hào thay vì bị bít tắc bởi tàn dư sản phẩm trang điểm. Và tất nhiên, với làn da không tỳ vết, nàng hậu chẳng tội gì không khéo trên trang cá nhân.

Nghỉ ở nhà không cần son phấn nhiều, mỹ nhân Việt tranh thủ khoe mặt mộc, chứng minh nhan sắc đều không phải hạng xoàng đâu! - Ảnh 2.

Sau khi tẩy trang, Chi Pu vẫn bảo toàn được nhan sắc xinh xắn, ngọt ngào chẳng khác là bao lúc trang điểm kỹ càng.

Nghỉ ở nhà không cần son phấn nhiều, mỹ nhân Việt tranh thủ khoe mặt mộc, chứng minh nhan sắc đều không phải hạng xoàng đâu! - Ảnh 3.

"Chị đại" Ngô Thanh Vân hết lần này đến lần khác khiến dân tình sốc với nhan sắc trẻ trung quá mức so với tuổi 41.

Nghỉ ở nhà không cần son phấn nhiều, mỹ nhân Việt tranh thủ khoe mặt mộc, chứng minh nhan sắc đều không phải hạng xoàng đâu! - Ảnh 4.

Làn da của Á hậu Tường San hội tụ đủ yếu tố để trở thành mục tiêu skincare của các chị em nhờ vẻ mịn màng, khỏe khoắn, đầy sức sống.

Nghỉ ở nhà không cần son phấn nhiều, mỹ nhân Việt tranh thủ khoe mặt mộc, chứng minh nhan sắc đều không phải hạng xoàng đâu! - Ảnh 5.

Khả Ngân vốn nổi tiếng với làn da căng mịn, mướt mát và đến giờ, cô vẫn duy trì được phong độ da khỏe đẹp, đáng ngưỡng mộ.

Nghỉ ở nhà không cần son phấn nhiều, mỹ nhân Việt tranh thủ khoe mặt mộc, chứng minh nhan sắc đều không phải hạng xoàng đâu! - Ảnh 6.

Khi trút bỏ lớp trang điểm, Hoàng Yến vẫn gây ấn tượng với nhan sắc thanh tú; nhiều người còn khen nàng siêu mẫu tươi tắn và trẻ trung hơn hẳn so với lúc trang điểm.


Chia sẻ
Đọc thêm