"Nghi án" Ngọc Trinh phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi và cằm

Pi xà, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nếu so sánh hình ảnh hiện tại và những hình ảnh trước đây, nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh đã động chạm "dao kéo" cho đôi mắt và chiếc mũi của mình.

Ngọc Trinh nổi lên với biệt danh "Nữ hoàng nội y" và luôn được phái mạnh ca ngợi bởi vẻ ngoài "đẹp không tì vết". Tuy nhiên, trước khi hài lòng với các mỹ từ khen ngợi này, nhìn lại chuỗi ngày khi chưa thực sự nổi tiếng, người đẹp Ngọc Trinh cũng sở hữu vẻ ngoài bình thường với làn da nâu, chiếc mũi thấp, bè và nụ cười hở lợi.

phẫu thuật thẩm mỹ
Những hình ảnh ngày trước của Ngọc Trinh trông quá đỗi xa lạ so với hình ảnh hiện tại, làn da nâu bánh mật, đôi mắt tròn nhưng bé và chiếc mũi tẹt kém thon gọn
.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh đã thay đổi diện mạo và đón nhận được sự ủng hộ của fan. Không còn trung thành với mái tóc đen, Ngọc Trinh đã quyết định nhuộm tóc. Đặc biệt, là khuôn mặt của Ngọc Trinh với đôi mắt to một cách vô hồn, sống mũi cũng cao hơn trước và thậm chí ở nhiều bức ảnh, Ngọc Trinh còn làm dấy lên nghi án độn cằm với chiếc cằm nhọn hoắt một cách khác lạ.

phẫu thuật thẩm mỹ
Những hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh cho thấy diện mạo của người đẹp đã thay đổi hoàn toàn so với ngày trước.


phẫu thuật thẩm mỹ

Với sự thay đổi tới 180 độ về nhan sắc như vậy, việc Ngọc Trinh bị vướng phải các nghi án về phẫu thuật thẩm mỹ là điều đương nhiên. Mặc dù phần cằm là phần dễ so sánh nhất về việc thay đổi nhan sắc, nhưng nếu để ý kỹ và xét về toàn diện thì các nét trên khuôn mặt Ngọc Trinh cũng có sự thay đổi đáng kể, đặc biệt là đôi mắt và chiếc mũi. Có thể thấy rõ, điểm mấu chốt khiến cho khuôn mặt Ngọc Trinh trông ngày càng khác lạ đó là người đẹp đã lựa chọn những điểm dao kéo và sử dụng những thủ thuật thẩm mỹ nhỏ ít ai để ý. Để làm rõ hơn việc Ngọc Trinh đã sử dụng thủ thuật gì, cùng xem những so sánh và dẫn chứng dưới đây.

* Nghi án cắt khóe mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to bao gồm thủ thuật cắt khóe mắt hoặc rạch đuôi mắt đang dần được phổ biến hiện nay, khác với phẫu thuật cắt mí sẽ khiến cho đôi mắt kém tự nhiên, thậm chí còn làm cho phần mí mắt quá dày và không cân xứng với khuôn mặt, thì phẫu thuật cắt khóe/đuôi mắt lại khiến cho đôi mắt to tự nhiên hơn.

phẫu thuật thẩm mỹ
Hình ảnh phẫu thuật trước và sau khi phẫu thuật cắt khóe mắt.
Phẫu thuật cắt khóe mắt không khiến cho đôi mắt trông quá khác biệt, mà giúp cho đôi mắt trông to và tự nhiên hơn.

Nếu để ý kỹ có thể thấy rằng đôi mắt ngày trước của Ngọc Trinh tuy rõ mí nhưng lại không to, và việc khóe mắt hẹp đã khiến cho đôi mắt người đẹp trông hơi lờ đờ.

phẫu thuật thẩm mỹ
Nếu so sánh hình ảnh ngày trước và hình ảnh hiện tại, có thể thấy phần khóe mắt của Ngọc Trinh có sự thay đổi rõ rệt
...

phẫu thuật thẩm mỹ
... khóe mắt được cắt rộng ra khiến đôi mắt trông cũng tươi trẻ và thêm phần sức sống hơn.

phẫu thuật thẩm mỹ
Phẫu thuật mở rộng khóe mắt tuy mang lại cho Ngọc Trinh một đôi mắt to tròn khá tự nhiên...

phẫu thuật thẩm mỹ
... nhưng thời gian gần đây, việc lạm dụng sử dụng kính áp tròng đã khiến cho đôi mắt to ấy trông vô hồn và khiến cho khuôn mặt trông rất giả.

phẫu thuật thẩm mỹ

* Nghi án sửa mũi

Có nhiều lời nghi hoặc, đồn đoán rằng Ngọc Trinh đi sửa mũi, và nếu so sánh chiếc mũi của kiều nữ này ngày xưa với bây giờ, mọi người đều có thể nhận thấy sự khác biệt. Thông thường việc độn sụn hoặc sử dụng miếng độn silicon sẽ khiến cho sống mũi giả và mũi sẽ bị sưng sau khi phẫu thuật, tuy nhiên Ngọc Trinh lại không có những "biểu hiện" bất thường này, nhưng chiếc mũi của cô trông vẫn khác lạ, vậy nên có thể người đẹp đã sử dụng phương pháp tiêm thẩm mỹ mũi (tiêm chất làm đầy) để "hô biến" chiếc mũi tẹt và bè của mình trở nên cao và thon gọn hơn.

phẫu thuật thẩm mỹ
Chiếc mũi ngày trước của Ngọc Trinh tuy không quá tẹt nhưng hai bên cánh mũi lại khá bè...


phẫu thuật thẩm mỹ
... và sống mũi ngắn, nên đã khiến cho khuôn mặt Ngọc Trinh trông kém sang.


phẫu thuật thẩm mỹ
Nếu chúng ta so sánh ảnh ngày trước và ảnh hiện tại, có thể thấy, ở cùng 1 góc chụp nhưng chiếc mũi hiện tại lại trông nhỏ và sống mũi thon hơn.
..

phẫu thuật thẩm mỹ
... không những vậy, phần cánh mũi cũng gọn hơn hẳn so với ngày trước.

phẫu thuật thẩm mỹ
Những hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh cho thấy chiếc mũi của người đẹp trông khá cao và thanh tú.


* Nghi án độn cằm

Ngọc Trinh trước đây vốn có gương mặt tròn, đầy đặn và hơi mập. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cằm Ngọc Trinh thon, gọn hơn, gương mặt tạo hình chữ V hoàn hảo. Mặt chữ V được các người đẹp châu Á đặc biệt yêu thích và có nhiều người sẵn sàng đi gọt cằm, độn cằm để có được gương mặt mơ ước.

phẫu thuật thẩm mỹ
Thời gian gần đây Ngọc Trinh trông ngày càng "lạ". Khuôn mặt ở nhiều bức hình khiến mọi người hoài nghi rằng người đẹp vừa đụng chạm "dao kéo" tới chiếc cằm của mình.

phẫu thuật thẩm mỹ
Trước đây, Ngọc Trinh sở hữu khuôn mặt tròn đáng yêu, thì nay, Ngọc Trinh xuất hiện với chiếc cằm nhọn.

phẫu thuật thẩm mỹ
Khuôn cằm tròn ngày trước của Ngọc Trinh đã chiếc thay thế bằng khuôn cằm nhọn và thanh tú hơn.


phẫu thuật thẩm mỹ
Trong thời gian gần đây, có thể thấy Ngọc Trinh đang dốc sức để thay đổi hình ảnh của bản thân - không chỉ về nhan sắc mà còn về cả phong cách. Tuy nhiên, người đẹp cũng không nên quá sa đà vào các phương pháp thẩm mỹ bởi việc lạm dụng quá nhiều sẽ khiến cho khuôn mặt trông giả và kém tự nhiên.

Chia sẻ
Đọc thêm