Nghê Ni chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Gucci

Cô nàng sinh năm 1988 này đã vinh dự được "ông lớn" Gucci lựa chọn trở thành đại sứ thương hiệu của hãng.

Nghê Ni là một trong những tiểu hoa nổi bật nhất hiện nay của nàng giải trí Hoa ngữ. Sỡ hữu gương mặt cá tính, cùng với thân hình chuẩn người mẫu và thần thái lạnh lùng, cô nàng này gương mặt được nhiều nhãn hàng và các tạp chí thời trang cao cấp yêu thích. Mới đây, một tin vui đã đến với cô nàng này cũng như cộng đồng fan yêu thời trang xứ Trung khi: Gucci chính thức thông báo Nghê Ni trở thành đại sứ thương hiệu của hãng.

Nghê Ni chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Gucci - Ảnh 1.

Gucci đồng loạt thông báo Nghê Ni là đại sứ thương hiệu trên các tài khoản mạng xã hội chính thức của hãng, từ Facebook…

Nghê Ni chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Gucci - Ảnh 2.

Twitter

Nghê Ni chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Gucci - Ảnh 3.

Weibo

Nghê Ni chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Gucci - Ảnh 4.

Instagram

Từ hồi đầu năm nay, Nghê Ni đã là nữ ngôi sao được Gucci chọn mặt gửi vàng trở thành đại sứ của dòng kính mắt cao cấp của hãng tại khu vực châu Á. Đến ngày 20-10 vừa qua, các tài khoản mạng xã hội của Gucci đã đồng loạt chính thức xác nhận cô nàng này giờ đây đã là đại sứ thương hiệu của hãng.

Nghê Ni chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Gucci - Ảnh 5.

Một số hình ảnh của Nghê Ni khi là đại sứ dòng kính mắt của Gucci.

Được biết, Gucci cùng với Louis Vuitton, Chanel, Prada, Dior, Calvin Klein là 6 thương hiệu thời trang cao cấp nhất tại Trung Quốc, chúng được gọi chung là "lục đại lam huyết". Trong thế hệ tiểu hoa xứ Trung hiện nay, thì mới có Lưu Diệc Phi, Angela Baby và gần đây là Triệu Lệ Dĩnh, Trần Phi Vũ trở thành đại sứ của Dior. Chính vì vậy, danh hiệu đại sứ thương hiệu của Gucci lần này có ý nghĩa rất lớn Nghê Ni, cộng đồng fan của cô nàng, cũng như giới thời trang xứ Trung.

Nghê Ni chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Gucci - Ảnh 6.

Nghê Ni chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Gucci - Ảnh 7.

Trước đây, Nghê Ni cũng từng dành được nhiều thành tích trong giới thời trang như: là đại sứ hình tượng của Tiffany&Co khu vực Trung Quốc, người phát ngôn toàn cầu của SK-II, người phát ngôn viên của Uniqlo. Dưới đây là một số hình ảnh của cô nàng này trong 1 sự kiện mới đây của Gucci:

Nghê Ni chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Gucci - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm