Nghe bà mẹ "kể tội" con trai: Đập vỡ sương sương 12 cái tivi, nửa đêm không ngủ dậy sơn khắp nhà, ai cũng cười ngặt nghẽo "con mình vẫn còn hiền chán"

HÔNG HẠNH, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cậu nhóc này đã đập của mẹ 12 cái tivi, nhổ cây khỏi chậu, chui vào bồn cầu tắm, tự sơn lại tường nhà tắm và phòng ngủ...

Nhiều cha mẹ hay nói nửa thật nửa đùa rằng "Có con đi rồi sẽ biết thế nào là quậy banh nhà". Vâng, đúng là phải gọi trẻ con là siêu nghịch ngợm. Chúng có thể moi móc, quậy phá, đập vỡ, vẽ nguệch ngoạc khắp nhà bằng bút màu. Thế nhưng, có lẽ con của bạn vẫn chưa là gì so với cậu con trai út của chị Shyama Underwood, sinh sống ở Northampton (Anh).

Được biết, chị Shyama có tất cả 4 người con, nhưng khiến chị điên đầu và không thể rời mắt lại chính là cậu con trai út Jaxon-Carter (3 tuổi). Chị kể rằng từ khi Jaxon được 10 tháng tuổi đến nay, cậu bé đã "tiêu" của mẹ hết 6.000 bảng anh (khoảng 191 triệu đồng) bằng cách phá vỡ mọi dồ dùng trong nhà.

Nghe bà mẹ "kể tội" con, ai cũng cười ngặt nghẽo và chợt nhận ra "con mình vẫn còn hiền chán" - Ảnh 1.

10 tháng tuổi là Jaxon đã bắt đầu cho mẹ nếm mùi vị của các trò nghịch phá của mình.

Nghe bà mẹ "kể tội" con, ai cũng cười ngặt nghẽo và chợt nhận ra "con mình vẫn còn hiền chán" - Ảnh 2.

Cậu bé còn chui cả vào trong bồn cầu chơi.

Bà mẹ 4 con chia sẻ: "Mọi người trong gia đình thường gọi Jaxon là Wreck-It Ralph vì không có thứ gì được an toàn mỗi khi Jaxon đi qua. Kể từ khi bắt đầu biết đi là lúc 10 tháng tuổi, tôi đã không thể quay lưng lại với con dù chỉ 1 giây. Thế nhưng, chúng tôi đã "được" đổi 12 cái tivi trong vòng 18 tháng qua vì Jaxon phá hủy chúng bằng cách kéo chúng ra khỏi kệ hoặc ném đồ vật vào chúng.

Mới tuần trước, thằng bé còn suýt đốt nhà bằng cách cho đồ chơi của mình vào trong bếp lửa trong khi tôi đang nấu bữa tối khiến cho lửa cháy bùng lên. Không chỉ có vậy, con tôi còn làm ngập phòng tắm, không phải một mà là tận 2 lần. Jaxon còn trang trí lại toàn bộ phòng tắm của tôi bằng sơn màu xám và một lần khác lại tự trang trí mình và những bức tường ở phòng khác bằng sơn nhũ trắng mà tôi đã cất thật kỹ dưới nhà kho".

Nghe bà mẹ "kể tội" con, ai cũng cười ngặt nghẽo và chợt nhận ra "con mình vẫn còn hiền chán" - Ảnh 3.

Không chỉ sơn lại tường nhà tắm.

Nghe bà mẹ "kể tội" con, ai cũng cười ngặt nghẽo và chợt nhận ra "con mình vẫn còn hiền chán" - Ảnh 4.

Jaxon còn sơn lại cả phòng mình

Nghe bà mẹ "kể tội" con, ai cũng cười ngặt nghẽo và chợt nhận ra "con mình vẫn còn hiền chán" - Ảnh 5.

Tiện thể, "trang trí" luôn cả mặt.

"Một đêm nọ, tôi thức dậy vào lúc nửa đêm và nghe thấy tiếng bước chân của Jaxon đang đi. Tôi sang phòng con kiểm tra thì tá hỏa khi thấy toàn bộ phòng ngủ và toàn thân con được bao phủ bởi một lớp sơn màu xanh. Con tôi còn nhổ cây ra khỏi chậu và đổ đất khắp phòng khách, thậm chí là đổ cả lên ghế sofa và tấm thảm mà tôi mới mua. Lúc đó, tôi tức lắm, nhưng khi nhìn thấy ánh mắt ngây thơ đằng sau khuôn mặt đen nhẻm thì tôi lại phải bật cười", chị Shyama kể tiếp.

Nghe bà mẹ "kể tội" con, ai cũng cười ngặt nghẽo và chợt nhận ra "con mình vẫn còn hiền chán" - Ảnh 6.

Cậu bé còn đập vỡ 12 cái tivi.

Nghe bà mẹ "kể tội" con, ai cũng cười ngặt nghẽo và chợt nhận ra "con mình vẫn còn hiền chán" - Ảnh 7.

Đổ bơ lên người cho mát.

Nghe bà mẹ "kể tội" con, ai cũng cười ngặt nghẽo và chợt nhận ra "con mình vẫn còn hiền chán" - Ảnh 8.

Nhổ cây ra khỏi chậu và bôi đất khắp phòng khách.

Nghe bà mẹ "kể tội" con, ai cũng cười ngặt nghẽo và chợt nhận ra "con mình vẫn còn hiền chán" - Ảnh 9.

Lọ kem dưỡng da của mẹ cũng trở thành đồ chơi của Jaxon.

Nghe bà mẹ "kể tội" con, ai cũng cười ngặt nghẽo và chợt nhận ra "con mình vẫn còn hiền chán" - Ảnh 10.

Bột cũng được Jaxon đổ ra sàn làm tuyết.

Vào tháng 3/2019, khi đưa 4 cậu con trai đi chơi ở nông trại, chị Shyama tin rằng 3 cậu con trai lớn, Keaton (16 tuổi), Regan (14 tuổi) và Oakley (7 tuổi), sẽ giúp mẹ quản lý được cậu em út, nhưng ai ngờ, Jaxon lại rủ các anh chơi trốn tìm và kết quả là: "Vừa đến nông trại, Jaxon đã bắt đầu cố gắng chui xuống bên dưới khe trống ở vào trong chuồng động vật. Tôi cứ phải kéo con ra ngoài liên tục. Và vừa quay qua tìm 3 đứa con lớn được 1 giây, quay lại đã thấy Jaxon nằm cạnh một con dê".

Nghe bà mẹ "kể tội" con, ai cũng cười ngặt nghẽo và chợt nhận ra "con mình vẫn còn hiền chán" - Ảnh 11.

Mẹ vừa rời mắt 1 giây thì Jaxon đã nhanh chóng chui vào chuồng nằm cạnh một con dê.

Mặc dù rất mệt mỏi vì những trò nghịch ngợm của Jaxon nhưng chị Shyama lại cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Bà mẹ 4 con nói: "Jaxon đã có một sự khởi đầu khó khăn khi vừa mới sinh ra con đã bị nhiễm trùng huyết. Chúng tôi không biết liệu con có vượt qua được hay không. Nhưng may mắn là mọi rủi ro đã sớm kết thúc. Jaxon biết bò lúc 5 tháng và biết đi lúc 10 tháng. À, còn một vụ nữa làm tôi khổ sở mất mấy ngày để tẩy rửa nhà bếp. Đó là Jaxon đã lấy bơ ra khỏi tủ lạnh và đắp lên mình cho mát".

Chia sẻ
Đọc thêm