Ngày thường makeup kĩ càng, chỉnh ảnh lung linh nên ít ai ngờ Hòa Minzy cũng có “cả rổ” mụn thịt

ROSE CHEEKS,
Chia sẻ

Hòa Minzy vừa chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho hội chị em, những ai cần được “giải cứu” khỏi mụn thịt khó trị.

Không còn gì rầu hơn việc đối mặt với làn da sần sùi mụn thịt, nhìn thì thấy, sờ cũng cảm nhận được nhưng thật khó mà cậy nặn để "lôi" chúng ra khỏi da. Nếu chẳng may rơi vào trường hợp không ai muốn trên thì bạn cũng đừng vội nản lòng, vì Hoà Minzy cũng lâm vào tình cảnh tương tự. Mới đây, nữ ca sĩ cũng vừa chia sẻ loạt ảnh đi spa để bắn mụn thịt và tiết lộ luôn cả mức giá điều trị. Điều này đúng là những gì mà các tín đồ làm đẹp quan tâm nhưng đồng thời nhiều fan cũng sững sờ vì khó tin đằng sau lớp makeup chỉn chu thì Hoà Minzy hoá ra cũng có kha khá mụn thịt.

 - Ảnh 1.

Có lẽ, nhìn ảnh này mà nhiều người sẽ giật mình nhẹ chưa tin được cô gái trong ảnh là Hoà Minzy. Thậm chí ngay cả chính chủ còn không tin mặt mình lại "trú ngụ" nhiều mụn thịt đến thế kia mà. Giọng ca "Rời bỏ" không ngại "show" trọn gương mặt vừa bắn mụn thịt xong với chi chít những vết đỏ ở bên má. Đây hẳn là tấm ảnh da mộc 100% không qua chỉnh sửa gì của Hoà nè!

Hoà Minzy còn chu đáo ghi lại quá trình bắn mụn cho fan tỏ tường. Nếu tinh ý thì bạn có thể nhìn ra, da mặt của cô cũng đang nổi lộm cộm vài nốt mụn thịt cần xử lý.

 - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh tiết lộ cô chỉ bắn một lần với chi phí là 1,5 triệu. Và ngày đầu tiên sau khi bắn, những nốt đỏ trên mặt cô đã thu nhỏ lại bớt. Hẳn là với Hoà Minzy bây giờ, da đẹp hết mụn thịt chỉ còn là vấn đề thời gian.

 - Ảnh 4.

Nếu không phải do chính cô chia sẻ và khoe mặt mộc không phấn son thì nhiều fan còn tin rằng Hoà Minzy là một trong những mỹ nhân sở hữu làn da đẹp không tỳ vết. Thế mới thấy, sức mạnh che giấu của lớp makeup và sự hỗ trợ từ phần mềm chỉnh ảnh quyết định nhan sắc đến mức nào.

 - Ảnh 5.

Thật khó mà soi ra chút khuyết điểm trên dung nhan đã được tô vẽ kĩ càng của Hoà Minzy.

 - Ảnh 6.

Nhưng suy cho cùng thì da đẹp không phải đến từ việc makeup cao tay hay khả năng chỉnh ảnh bậc thầy mà phải bắt nguồn từ quá trình chăm sóc da để có làn da mộc khoẻ khoắn, láng mịn.

Từ trường hợp của Hoà Minzy, các cô gái có thể rút ra kha khá kinh nghiệm làm đẹp hay ho, nhất là với những nốt mụn thịt thì không thể tự ý cậy nặn ở nhà mà phải nhờ đến sự tư vấn của các bác sĩ da liễu để có cách điều trị tốt nhất.

Chia sẻ