Michelle Phan dũng cảm "trảm" hơn 30cm tóc, từ bánh bèo chính hiệu giờ đã thành "gái hư"

VELVET TEDDY, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Nàng beauty blogger đình đám một thời vừa bất ngờ cắt bỏ mái tóc dài thướt tha.

Kể từ khi mới nổi tiếng đến nay đã là hơn 10 năm, Michelle Phan luôn gắn bó với mái tóc dài thướt tha, nữ tính. Dù nhan sắc có nhiều thay đổi, thậm chí còn vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhưng riêng mái tóc của bà chủ thương hiệu mỹ phẩm EM Cosmetics thì vẫn "nguyễn y vân" không hề có khác biệt nào đáng kể. Có chăng, cô chỉ cắt tóc mái, nhuộm màu sáng để F5 chút đỉnh mà thôi.

Michelle Phan dũng cảm trảm hơn 30cm tóc, từ bánh bèo chính hiệu giờ đã thành gái hư - Ảnh 1.

Michelle Phan và suối tóc đen dài đã trở thành "hình ảnh thương hiệu" hơn 10 năm qua.

Chính bởi vậy, quyết định "xuống tóc" mới đây của Michelle Phan đã khiến các fan hết sức bất ngờ. Không đơn thuần là cắt tỉa sương sương, người đẹp gốc Việt đã dũng cảm "trảm" tới hàng chục centimet tóc, thay thế suối tóc dài gần chạm eo bằng kiểu tóc bob hiện đại, trendy.

Michelle Phan vừa ghé thăm salon tóc Miju Salon tại Los Angeles để "tống khứ" hàng chục centimet tóc.

Michelle Phan dũng cảm trảm hơn 30cm tóc, từ bánh bèo chính hiệu giờ đã thành gái hư - Ảnh 3.

Và đây là thành phẩm. Từ một cô nàng tóc dài "bánh bèo", Michelle Phan giờ đây đã sắc sảo, cá tính hơn hẳn với kiểu tóc bob bất đối xứng trendy.

Gây chú ý không kém là lời bình của Michelle Phan bên dưới bức hình khoe tóc mới của mình: "Đã cắt bỏ toàn bộ sự tự ti và trĩu nặng bấy lâu nay. Giờ đã được chứng nhận là gái hư". 

Có thể thấy rằng Michelle Phan đã muốn thay đổi phong cách của mình từ lâu nhưng mãi mới dám thực hiện. Thông thường, khi đã để tóc dài quá lâu, con gái sẽ sợ thay đổi vì nhiều lý do: sợ xấu, sợ không hợp, sợ mình không còn nữ tính... và rất có thể đó cũng là những suy nghĩ của Michelle Phan. Nhưng sau tất cả, người đẹp 8x đã dũng cảm đưa ra quyết định, và khi làm được điều đó, cô cảm thấy như mình đã rũ bỏ được toàn bộ sự tự ti trĩu nặng trên đầu trong suốt những năm qua.

Mái tóc dài dịu dàng, nữ tính đã gắn bó với Michelle Phan trong hàng chục năm qua.

Chia sẻ
Đọc thêm