Ngày nào cũng chơi với con đủ trò, Lưu Hương Giang than mệt muốn nghỉ ngơi chút xíu mà con gái lý sự khiến mẹ "phát hoảng"

Bức ảnh cùng câu chuyện dễ thương của mẹ con ca sĩ Lưu Hương Giang khiến nhiều cư dân mạng phì cười.

Từ trước Tết Nguyên Đán 2020 đến nay, các bé vẫn tiếp tục được cho nghỉ học để đề phòng những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Chính vì thế mà nhiều gia đình đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười trong việc trông con. Và ngay cả các gia đình sao Việt cũng không ngoại lệ. 

Mới đây trên Instagram, ca sĩ Lưu Hương Giang đăng tải một khoảnh khắc vô cùng dễ thương của mình và cô con gái út Misu. Đặc biệt là phần caption của nữ ca sĩ cũng dễ thương không kém.

Ngày nào cũng chơi với con đủ trò, Lưu Hương Giang than mệt muốn nghỉ ngơi chút xíu mà con gái lý sự khiến mẹ "phát hoảng" - Ảnh 1.

Bức ảnh cùng status dễ thương của ca sĩ Lưu Hương Giang.

Có lẽ vì cô con gái út cứ bám chặt lấy mẹ suốt cả ngày nên giọng ca sinh năm 1983 than thở: "Su ơi, cho mẹ nằm nghỉ 1 tí nhé, ngày nào mẹ cũng chơi với con từ sáng đến tối rồi, con chơi với bà với bác Ươm hoặc với bố hay với chị Mina đi!

Không được, con yêu mẹ, con chỉ thích mẹ thôi! Mẹ không được nghỉ. Nếu mẹ chơi với con mẹ sẽ thành công chúa, mẹ mà đi nghỉ mẹ thành mụ phù thủy đấy!

Ôi một ngày chơi 387 trò nào là nấu ăn, khám bác sỹ, đọc sách, trốn tìm... mẹ sắp hết vốn rồi con ơi!".

Chia sẻ của Lưu Hương Giang đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, đông đảo fan của nữ ca sĩ đã để lại những lời khen về sự dễ thương của bé Misu. Đồng thời, không ít chị em bỉm sữa cùng bày tỏ sự đồng cảm với bà xã của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vì ở nhà vừa phải làm "bao việc" lại còn phải nghĩ ra trò để chơi với đám trẻ nữa thì đúng là mệt ơi là mệt. 

Ngày nào cũng chơi với con đủ trò, Lưu Hương Giang than mệt muốn nghỉ ngơi chút xíu mà con gái lý sự khiến mẹ "phát hoảng" - Ảnh 3.

Tổ ấm của vợ chồng cặp nhạc sĩ - ca sĩ nổi tiếng.

Ca sĩ Lưu Hương Giang và ông xã có hai cô con gái vô cùng xinh xắn và dễ thương. Bé Mina sinh năm 2011 và bé Misu sinh năm 2016. Trong khi Mina giống hệt mẹ thì Misu lại là bản sao của bố. 

Bé Mina hiện đã 9 tuổi, lớn phổng phao và rất yêu thích múa Ballet, còn cô em Misu thì có sở trường về hội hoạ và âm nhạc. Khi Misu được gần 2 tuổi, bé đã bắt đầu bộc lộ năng khiếu "con nhà nòi" khi hát được nhiều bài hát. Giọng ca "Giọt sương và chiếc lá" tiết lộ, cô nuôi con gái thứ hai nhàn hơn rất nhiều so với bé lớn, Misu ngoan và trộm vía ít khi bị ốm.

Giọng ca nổi tiếng luôn dành nhiều thời gian cho hai công chúa nhỏ.

Mặc dù khá bận rộn song Lưu Hương Giang luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc và vui chơi cùng các con, đưa lũ trẻ đi du lịch nghỉ dưỡng hay tự tay mua giấy về cắt cắt, dán dán để tổ chức sinh nhật cho bé. Những câu chuyện xoay quanh tổ ấm của vợ chồng nhạc sĩ - ca sĩ nổi tiếng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. 

Chia sẻ
Đọc thêm