Ngắm sự thay đổi của mẹ bầu suốt 9 tháng 10 ngày chỉ trong 1 phút, hội mẹ bỉm xúc động ''chỉ nghĩ lại thôi là muốn khóc''

San San,
Chia sẻ

Suốt 9 tháng 10 ngày, người mẹ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trước khi chào đón đứa con đáng yêu của mình ra đời.

Khi mang thai, người mẹ sẽ phải đối diện với rất nhiều thay đổi từ sức khoẻ cho đến vóc dáng cơ thể. Trong khi có nhiều bà bầu vẫn ăn uống thoải mái thì đa số các chị em đều rơi vào tình cảnh bị nghén, đi lại khó khăn và mệt mỏi suốt thời kì bầu bí. 

Mới đây, hội mẹ bỉm đang truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một người mẹ mang bầu qua đoạn clip chỉ vỏn vẹn 1 phút. Từ một người có vóc dáng thanh mảnh, vòng 2 của bà mẹ này dần lớn lên qua từng tháng, kéo theo sự thay đổi về màu da, sắc mắc cũng như vóc dáng cơ thể. 

Sự thay đổi của mẹ bầu qua 9 tháng 10 ngày. Nguồn: Facebook.

Ngoài việc bụng to khiến cơ thể trở nên nặng nề hơn thì các bộ phận khác cũng ít nhiều bị thay đổi: vòng 1 và vòng 3 lớn hơn, khuôn mặt mẹ bỉm trở nên đầy đặn, các vết rạn và đường sọc xuất hiện đậm nét trên bụng. Vòng 2 của người mẹ này ở những tháng cuối thai kỳ phát triển nhanh chóng, nhọn lên. So sánh hai bức ảnh lúc mới bầu và khi mang thai ở tháng thứ 9 mới thấy sự khác biệt này nhiều như thế nào. 

Dưới phần bình luận, nhiều người cảm thấy xúc động khi xem lại những hình ảnh này. Chỉ 1 phút trong video nhưng trên thực tế, người mẹ nào cũng trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc trước sự thay đổi lớn của cơ thể. Thế nhưng, thay vì buồn bã, mệt mỏi, những người mẹ vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi, bởi chỉ cần con khoẻ là họ cảm thấy mãn nguyện rồi. 

Người mẹ lúc mới mang thai. 

Đến khoảng những tháng giữa thai kỳ, vòng 2 đã nhô lên vượt mặt. 

Chiếc bụng ở tháng thứ 9 đã thay đổi như thế này rồi đây. 

''Thiêng liêng quá, nhìn lại mới thấy những gì mình trải qua, và giờ nhận lại là một em bé đáng yêu không gì đánh đổi được'', ''người mẹ ở trong video vẫn còn xinh đẹp lắm, vóc dáng không bị thay đổi quá nhiều, thần thái vẫn rạng ngời, mình chửa xấu cực luôn, nhưng mà hi sinh vì con nên thấy xứng đáng lắm''... hội mẹ bỉm để lại bình luận. 

Chia sẻ