Nếu không muốn nhìn thấp "một mẩu", các nàng khiêm tốn chiều cao nên tránh xa những món phụ kiện mùa lạnh này

Tiểu Mai,
Chia sẻ

Với phụ kiện mùa lạnh, nếu không chọn cẩn thận thì chính bạn sẽ tự dìm chiều cao của mình đấy.

Mùa hè còn đỡ, mùa đông đến, nàng thấp bé càng lo ngại hơn về vấn đề vóc dáng, bởi từng lớp áo quần dày cộm càng khiến chiều cao thêm khiêm tốn. Bạn cứ mải chọn đồ, mix đồ cho tôn dáng nhất mà quên rằng những món phụ kiện bạn dùng như túi xách, giày dép, khăn quàng... nếu không chọn cẩn thận thì chính bạn cũng đang tự dìm chiều cao của mình đấy.

Tránh xa: Túi xách size to
Nên dùng: Túi dây ngắn ngang hông, túi size nhỏ và vừa

Túi to tiện thật đấy nhưng với những nàng thấp bé thì đây lại là món phụ kiện dìm dáng thậm tệ. Chiếc túi sẽ như nuốt chửng vóc dáng của bạn và dù cho bạn mix đồ cao tay thế nào thì cũng không khá hơn được. Vậy nên càng là mùa lạnh, nàng thấp bé càng nên tiết chế độ to rộng của túi; thay vào đó hãy diện những chiếc túi với quai dây ngắn ngang hông, túi size nhỏ vừa thôi là đủ.

Nếu không muốn đã thấp lại càng "một mẩu", thì nàng khiêm tốn chiều cao nên tránh xa những món phụ kiện mùa lạnh này - Ảnh 1.

Nếu không muốn đã thấp lại càng "một mẩu", thì nàng khiêm tốn chiều cao nên tránh xa những món phụ kiện mùa lạnh này - Ảnh 2.

Tránh xa: Thắt lưng bản to
Nên chọn: Thắt lưng mảnh kiểu dáng trung tính

Vẫn biết thắt lưng chính là bảo bối tạo vòng eo thon cho mọi cô nàng nhưng thực tế không phải dáng thắt lưng nào cũng hữu hiệu đối với chiều cao của bạn. Những cô nàng cao ráo thì không nói, với chiều cao khiêm tốn, thắt lưng càng to lại càng dìm dáng. Tổng thể sẽ bị phân khúc rõ rệt bởi chính chiếc thắt lưng bản rộng này.

Nếu không muốn đã thấp lại càng "một mẩu", thì nàng khiêm tốn chiều cao nên tránh xa những món phụ kiện mùa lạnh này - Ảnh 3.

Những chiếc thắt lưng bản mảnh, nhẹ nhàng thanh thoát mới thật sự là chân ái cho vòng eo cũng như vóc dáng của các nàng thấp bé. Không chỉ giúp nhấn thêm vào vòng eo thon gọn mà chiếc thắt lưng còn khéo tạo hiệu ứng cao ráo mảnh mai cho người diện với đủ kiểu trang phục khi nhấn nhá.

Nếu không muốn đã thấp lại càng "một mẩu", thì nàng khiêm tốn chiều cao nên tránh xa những món phụ kiện mùa lạnh này - Ảnh 4.

Tránh xa: Khăn quàng to dài
Nên chọn: Khăn ngắn, không quá dài rộng

Khăn quàng là món phụ kiện không thể thiếu để giữ ấm trong mùa lạnh. Với nàng thấp bé, chọn khăn quàng cần chú ý hơn chút, bạn nên tránh xa những chiếc khăn to rộng quàng vào người là che lấp hết tất cả, chỉ một chiếc khăn thôi cũng đủ khiến vóc dáng vùi lấp.

Nếu không muốn đã thấp lại càng "một mẩu", thì nàng khiêm tốn chiều cao nên tránh xa những món phụ kiện mùa lạnh này - Ảnh 5.

Ngược lại khi chọn những kiểu khăn dáng ngắn lửng với độ rộng vừa phải, hay thắt theo cách riêng để phần đuôi của khăn không quá dài như vậy vóc dáng bạn sẽ cân đối và thanh thoát hơn nhiều.

Nếu không muốn đã thấp lại càng "một mẩu", thì nàng khiêm tốn chiều cao nên tránh xa những món phụ kiện mùa lạnh này - Ảnh 6.

Tránh xa: Sneakers hầm hố
Nên chọn: Sneakers nhẹ nhàng, thanh thoát

Chỉ có những cô nàng dáng cao ráo hay khỏe khoắn thì mới hợp đi những đôi sneakers hầm hố to bản như vậy, bởi dáng người sẽ tỷ lệ thuận với giày thể thao. Khi bạn thấp bé mà đi giày to như vậy thì đôi chân sẽ như ngắn lại, dù đôi giày ấy có độn đế đi chăng nữa thì cũng khó mà cao ráo thanh thoát nổi.

Nếu không muốn đã thấp lại càng "một mẩu", thì nàng khiêm tốn chiều cao nên tránh xa những món phụ kiện mùa lạnh này - Ảnh 7.

Trong khi chỉ cần một đôi sneakers đơn giản mảnh mai là mọi chuyện đã khác ngay. Diện cùng chân váy hay quần đều khéo léo hack chân dài cho bạn. Hơn nữa sneakers basic bao giờ cũng dễ mix đồ hơn tất cả những đôi giày hầm hố khác trên đời. Với chiều cao khiêm tốn thì tốt nhất nên tránh các kiểu giày "khủng" này càng xa càng tốt.

Nếu không muốn đã thấp lại càng "một mẩu", thì nàng khiêm tốn chiều cao nên tránh xa những món phụ kiện mùa lạnh này - Ảnh 8.

Nếu không muốn nhìn thấp "một mẩu", các nàng khiêm tốn chiều cao nên tránh xa những món phụ kiện mùa lạnh này - Ảnh 9.

Chia sẻ