Tuổi 30 bị chê vừa già vừa xấu, chiều cao 1m50 và màn lột xác bất ngờ ở tuổi 40: Xinh đẹp sang chảnh, mặc đồ tôn dáng miễn chê

Tiểu Mai, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ở tuổi 40, Ruo Shui lột xác thành một người hoàn toàn khác. Cô nàng 30 xấu xí đen nhẻm ngày nào nay đã sang chảnh, thanh lịch ngút ngàn.

Nhiều người nghĩ, thời trang hay vẻ ngoài chỉ là thứ phù phiếm bên ngoài, tính cách tâm hồn bên trong mới thể hiện chính là con người thật của mình. Nhưng thời đại hiện giờ, vẻ ngoài của mỗi người lại cực kỳ quan trọng; nó không làm nên tính cách nhưng lại giúp phái đẹp tự tin hơn trong mọi mối quan hệ. Khoác lên người những bộ cánh đẹp, thay đổi phong cách và vẻ ngoài cũng là lúc bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của người khác về mình.

Trường hợp của cô nàng Ruo Shui là một ví dụ. Khi bước vào tuổi 30, Ruo Shui thường xuyên bị chê vừa xấu vừa già, đã thế còn cao chưa đến 1m50; chưa kể nhược điểm răng hô khiến Ruo Shui luôn tự ti về nhan sắc của mình.

Tuổi 30 bị chê vừa già vừa xấu, cao vẻn vẹn 1m50, và đây là lời đáp trả của chính cô khi ở tuổi 40: Xinh đẹp sang chảnh, với gu thời trang biết bao chị em phải học theo. Không ai có thể tin được, cô nàng Ruo Shui vừa xấu vừa già ngày nào lại có màn "biến hình" ngoạn mục như vậy.

Cắt tóc ngắn để che nhược điểm nhan sắc

Nhan sắc của Ruo Shui có nhược điểm răng hô, trán dô và cằm ngắn khiến gương mặt nhìn thiếu đi nét hài hòa, cân đối. Bước vào tuổi 40, Ruo Shui quyết định cắt tóc ngắn, uốn cụp ôm lấy khuôn mặt để khắc phục nhược điểm cằm ngắn; tóc ngắn cũng giúp Ruo Shui trẻ hơn hẳn so với tuổi 40 của mình.

Tuổi 30 bị chê vừa già vừa xấu, cao vẻn vẹn 1m50, và đây là lời đáp trả của chính cô khi ở tuổi 40: Xinh đẹp sang chảnh,  - Ảnh 2.

Không thể tin nổi khi bước vào tuổi 40, Ruo Shui lại trẻ xinh và phong cách thế này.

Phong cách thời trang của phụ nữ tuổi 40

"Tôi hài lòng với vẻ ngoài và phong cách khi tôi ở tuổi 40, hơn là 10 năm trước khi chỉ mới 30 nhưng mờ nhạt đơn điệu" - Ruo Shui chia sẻ. Thế mới nói vẻ đẹp của người phụ nữ không nằm ở tuổi tác, mà ở ý thức thay đổi bản thân của mỗi người.

Tuổi 30 bị chê vừa già vừa xấu, cao vẻn vẹn 1m50, và đây là lời đáp trả của chính cô khi ở tuổi 40: Xinh đẹp sang chảnh, mặc đồ tôn dáng miễn chê - Ảnh 3.

Bắt đầu thay đổi từ kiểu tóc, và giờ là phong cách thời trang cũng vươn một tầm mới. Ở tuổi 40, Ruo Shui không chọn những bộ cánh nổi loạn, chơi sắc hay phá cách mà trung thành với những thiết kế basic nhưng tạo được nét riêng và hack chiều cao cho mình.

Ruo Shui chăm diện layer nhưng chú ý chọn màu sắc kết hợp tạo hiệu ứng thời trang hơn cho set đồ của mình. Mái tóc ngắn thường xuyên được cô tô điểm bằng chiếc mũ nồi rất hợp với phong cách ngày đông lạnh.

Tuổi 30 bị chê vừa già vừa xấu, cao vẻn vẹn 1m50, và đây là lời đáp trả của chính cô khi ở tuổi 40: Xinh đẹp sang chảnh,  - Ảnh 4.

Áo khoác sáng màu sẽ giúp tổng thể nhìn rạng rỡ và trẻ trung hơn. Những nàng có chiều cao khiêm tốn như Ruo Shui nên chọn những đôi boots cao gót để hack chân dài cho mình.

Tuổi 30 bị chê vừa già vừa xấu, cao vẻn vẹn 1m50, và đây là lời đáp trả của chính cô khi ở tuổi 40: Xinh đẹp sang chảnh, mặc đồ tôn dáng miễn chê - Ảnh 6.

Nhìn Ruo Shui ăn mặc thế này không thể tưởng tượng cô nàng chỉ cao có 1m50 không hơn không kém. Không chọn những thiết kế rộng rãi nuốt chửng vóc dáng, Ruo Shui diện đồ gọn gàng tôn dáng vơi những item basic mà đại đa số các chị em đều sở hữu.

Khăn quàng là món phụ kiện không thể thiếu trong mùa lạnh, nhưng thấp bé như Ruo Shui chỉ nên diện những chiếc khăn có độ dài và dày vừa phải để cải thiện chiều cao và vóc dáng cho mình.

Tuổi 30 bị chê vừa già vừa xấu, cao vẻn vẹn 1m50, và đây là lời đáp trả của chính cô khi ở tuổi 40: Xinh đẹp sang chảnh,  - Ảnh 7.

Diện đồ nguyên cây cũng là một trong những kỹ năng hack chiều cao mà mọi cô nàng thấp bé đều cần nắm được. Khi đó các nàng chỉ cần chọn một món phụ kiện khác tông màu là đã có thể tạo nét cho set đồ đơn giản của mình.Chia sẻ
Đọc thêm