Nàng nữ phụ của Crash Lading On You đang khiến dân tình điên đảo, thi nhau makeup và làm tóc giống hệt

Phim vừa hết, nàng nữ phụ đã thành hình tượng hot hit khiến các netizen thi nhau makeup và làm tóc cosplay theo.

Crash Landing On You đã chính thức đi đến hồi kết nhưng những dư âm từ bộ phim vẫn khiến dân tình xôn xao. Và trong thời điểm này, nhân vật được quan tâm nhất chính là nàng nữ phụ Seo Dan – do nữ diễn viên Seo Ji Hye thủ vai. 

Tạo hình của Seo Ji Hye trong phim mang đậm chất sang chảnh, dù ở khung cảnh nào cũng hút mắt vô cùng. Dễ dàng nhận thấy từ trang phục, makeup đến tóc tai của cô đều được tính toán kỹ lưỡng để tô đậm hình ảnh nàng tiểu thư giàu sang kiêu kỳ. Mê đắm trước hình ảnh của Seo Ji Hye, dù phim đã hết nhưng dân tình vẫn đang thi nhau makeup và làm tóc giống hệt cô. Món mỹ phẩm mà Seo Ji Hye sử dụng trong phim cũng đang là mặt hàng được dân tình tìm mua.

Cảnh báo cấp 1: Nàng nữ phụ của Crash Lading On You đang khiến dân tình điên đảo, thi nhau makeup và làm tóc giống hệt - Ảnh 2.

Món mỹ phẩm mà Seo Ji Hye đã sử dụng là bộ đôi cushion và son môi đều đến từ Shiseido. Bao gồm Shiseido VisionAiry Gel Lipstick #105 Poppy(Giá khoảng: 700.000 VNĐ) và Shiseido Skin Glow Cushion (khoảng 2 triệu đồng).

Cảnh báo cấp 1: Nàng nữ phụ của Crash Lading On You đang khiến dân tình điên đảo, thi nhau makeup và làm tóc giống hệt - Ảnh 3.

Cô cũng từng sử dụng bộ mỹ phẩm này khi chụp ảnh cho tạp chí Cosmopolitan.

Lấy cảm hứng từ Seo Ji Hye, dân tình đang thi nhau makeup và làm tóc giống cô, đến trang phục cũng diện hao hao.

Cảnh báo cấp 1: Nàng nữ phụ của Crash Lading On You đang khiến dân tình điên đảo, thi nhau makeup và làm tóc giống hệt - Ảnh 5.

Hình ảnh của Seo Ji Hye được cosplay điên đảo khắp mạng xã hội. Vì mê đắm cô nên các netizen cũng thi nhau tìm mua bộ mỹ phẩm giống hệt.

Cảnh báo cấp 1: Nàng nữ phụ của Crash Lading On You đang khiến dân tình điên đảo, thi nhau makeup và làm tóc giống hệt - Ảnh 6.

Công thức chung của các cô nàng xứ Kim chi dạo này chính là tóc dài buông xõa, để lệch một bên, cặp tóc sang chảnh, son môi đỏ nổi bật như Seo Ji Hye.

Cảnh báo cấp 1: Nàng nữ phụ của Crash Lading On You đang khiến dân tình điên đảo, thi nhau makeup và làm tóc giống hệt - Ảnh 7.

Kiểu cặp tóc đính ngọc trai như Seo Ji Hye được dân tình yêu thích nhất.

Cảnh báo cấp 1: Nàng nữ phụ của Crash Lading On You đang khiến dân tình điên đảo, thi nhau makeup và làm tóc giống hệt - Ảnh 8.

Cảnh báo cấp 1: Nàng nữ phụ của Crash Lading On You đang khiến dân tình điên đảo, thi nhau makeup và làm tóc giống hệt - Ảnh 9.

Cảnh báo cấp 1: Nàng nữ phụ của Crash Lading On You đang khiến dân tình điên đảo, thi nhau makeup và làm tóc giống hệt - Ảnh 10.

Hình ảnh và lối makeup của Seo Ji Hye đã trở thành nguồn cảm hứng của nhiều cô nàng xứ Kim chi.

Cảnh báo cấp 1: Nàng nữ phụ của Crash Lading On You đang khiến dân tình điên đảo, thi nhau makeup và làm tóc giống hệt - Ảnh 11.

 

Chia sẻ
Đọc thêm