Nàng luật sư Nhật chỉ cao 1m56, toàn diện đồ cơ bản nhưng style vẫn hack dáng tài tình đáng để chị em học theo

Zi, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dù chiều cao khiêm tốn và toàn diện item đơn giản nhưng style của cô nàng này không hề nhàm chán.

Cô nàng Saya, người Nhật Bản hiện đang là luật sư nên style của cô xoay quanh những item cơ bản, kín đáo, thanh lịch. Saya cũng có chiều cao khiêm tốn chỉ 1m56 nhưng cô vẫn khéo lên đồ tài tình để tôn lên vóc dáng. Ngắm nhìn những pha lên đồ của Saya, các chị em cũng rút ra được khối tip ăn diện đơn giản, hack dáng khi đến sở làm.

Saya là cô nàng luật sư Nhật Bản có style được nhiều người yêu thích. Dù có chiều cao khiêm tốn chỉ 1m56 lại diện toàn đồ cơ bản nhưng cô vẫn khéo lên đồ hút mắt.

Nàng luật sư Nhật chỉ cao 1m56 và toàn diện đồ cơ bản nhưng style vẫn hack dáng tài tình đáng để chị em học theo - Ảnh 1.

Khi đến sở làm, style của Saya luôn xoay quanh những item basic như áo sơ mi/blouse, blazer, giày cao gót... Tuyệt chiêu đầu tiên của cô là luôn sơ vin giúp vóc dáng trông cao ráo hơn.

Nàng luật sư Nhật chỉ cao 1m56 và toàn diện đồ cơ bản nhưng style vẫn hack dáng tài tình đáng để chị em học theo - Ảnh 2.

Saya cũng không quên dùng thêm các món phụ kiện như khuyên tai, khăn lụa, đồng hồ... để style thêm phần hút mắt.

Nàng luật sư Nhật chỉ cao 1m56 và toàn diện đồ cơ bản nhưng style vẫn hack dáng tài tình đáng để chị em học theo - Ảnh 3.

Cô còn khéo léo trong khoản tái sử dụng những món đồ cũ. Ví dụ với cùng 1 mẫu chân váy ren, khi thì cô mix cùng áo blouse mềm mại, khi lại là áo sơ mi basic, khi lại là áo cao cổ thanh lịch.

Nàng luật sư Nhật chỉ cao 1m56 và toàn diện đồ cơ bản nhưng style vẫn hack dáng tài tình đáng để chị em học theo - Ảnh 4.

Với váy và quần, Saya thường chọn những item có màu sắc và thiết kế cơ bản. Bù lại về khoản áo, cô luôn đa dạng tủ đồ với những item màu sắc khác biệt, cả màu basic lẫn những màu nổi bần bật. Vì vậy dù diện lại đồ cũ nhưng style của Saya không hề nhàm chán.

Nàng luật sư Nhật chỉ cao 1m56 và toàn diện đồ cơ bản nhưng style vẫn hack dáng tài tình đáng để chị em học theo - Ảnh 5.

Nhiều nàng công sở thường bị giới hạn chỉ mặc 1 số màu sắc cố định khi đi làm, vậy thì bạn có thể học Saya các đa dạng hóa tủ đồ với những item cách điệu như áo chấm bi nhỏ, áo ren, khăn lụa... Vẫn xoay quanh những gam màu cơ bản nhưng bạn đã có những set đồ mới mẻ, hay ho mỗi ngày mà lại không hề "phá luật".

Nàng luật sư Nhật chỉ cao 1m56 và toàn diện đồ cơ bản nhưng style vẫn hack dáng tài tình đáng để chị em học theo - Ảnh 6.

Vì chiều cao khiêm tốn nên tuyệt chiêu diện váy/quần cạp cao và sơ vin luôn được Saya áp dụng mọi lúc mọi nơi.

Nàng luật sư Nhật chỉ cao 1m56 và toàn diện đồ cơ bản nhưng style vẫn hack dáng tài tình đáng để chị em học theo - Ảnh 7.

Ngoài ra, khi diện áo khoác, cô thường khoác hờ hững trên vai tạo cảm giác sang chảnh.

Nàng luật sư Nhật chỉ cao 1m56 và toàn diện đồ cơ bản nhưng style vẫn hack dáng tài tình đáng để chị em học theo - Ảnh 8.

Tủ đồ con nhộng (capsule wardrobe) là tổng hợp những bộ quần áo và items phụ kiện thiết yếu nhất giúp nên những trang phục cơ bản và không bao giờ bị lỗi mốt qua các mùa. Tổng số lượng áo, quần và phụ kiện có thể chỉ khoảng 20 món nhưng bạn sẽ kết hợp được rất nhiều set đồ khác nhau.

Xây dựng "tủ đồ con nhộng" giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chọn trang phục mặc hàng ngày và giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm.


Chia sẻ
Đọc thêm