4 loại toner giá rổ bình dân còn cực lành tính, ai dùng cũng hợp mà còn giúp da đẹp lên trông thấy

Chai to oạch, giá rổ bình dân lại cực lành tính, đây hẳn là những chai toner chân ái cho mọi tín đồ làm đẹp.

1. Toner diếp cá Dokudami (khoảng 250.000 VNĐ/ 500ml)

Với mức giá chưa đến 300.0000 VNĐ cho 1 chai to oạch đây là em toner mà tín đồ làm đẹp nào cũng nên dùng thử qua một lần. Em nó có thành phần chiết xuất từ rau diếp cá giúp kháng viêm, hạn chế sự hình thành mụn, ngoài ra còn dưỡng ẩm nhẹ, giúp da căng bóng mướt mát.

Chất lotion lỏng, trong như nước, có mùi thơm nhẹ khá dễ chịu. Bạn có thể dùng để lau mặt, chạy với máy dưỡng da hoặc dùng để đắp lotion mask cũng đều ổn áp. Sau khi đắp mask với em toner này bạn có thể thấy da căng bóng mọng nước, lỗ chân lông cũng như thu nhỏ hơn.

4 loại toner giá rổ bình dân còn cực lành tính, ai dùng cũng hợp mà còn giúp da đẹp lên trông thấy - Ảnh 1.

2. Naturie Skin Conditioner (khoảng 220.000 VNĐ/ 500ml)

Đây là em toner nổi tiếng Nhật Bản được rất nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích. Thành phần chiết xuất từ hạt ý dĩ giúp dưỡng ẩm, dưỡng trắng, mờ thâm, thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa lão hóa. Ngoài việc dùng như toner, nhiều nàng còn chiết em nó ra hộp nhỏ để dùng như xịt khoáng giúp refresh làn da. Kiên trì sử dụng sản phẩm này, nhiều nàng còn thấy làn da được nâng tông nhẹ nhàng, da đều màu hơn.

4 loại toner giá rổ bình dân còn cực lành tính, ai dùng cũng hợp mà còn giúp da đẹp lên trông thấy - Ảnh 2.

3. Toner Muji (khoảng 280.000 VNĐ/ 200ml)

Thêm 1 em toner đến từ Nhật Bản rất được lòng các tín đồ làm đẹp chính là sản phẩm đến từ Muji. Em toner này có thành phần chủ yếu từ nước khoáng tinh khiết, ngoài ra còn có tinh chất hạt bưởi giúp dưỡng ẩm cho da và tinh chất rau sam có tác dụng bảo vệ da. Sản phẩm không chứa cồn, hương liệu, chất tạo màu hay paraben nên phù hợp với cả làn da nhạy cảm nhất.

4 loại toner giá rổ bình dân còn cực lành tính, ai dùng cũng hợp mà còn giúp da đẹp lên trông thấy - Ảnh 3.

4. Simple Soothing Facial Toner (khoảng 180.000 VNĐ/198ml)

Simple Soothing Facial Toner thích hợp với cả làn da nhạy cảm và cả da mụn nhờ thành phần nước cây phỉ, hoa cúc và allantoin. Trong đó, nước cây phỉ giúp làm se da, hỗ trợ giảm tiết dầu; hoa cúc và allantoin lại có khả năng kháng viêm, làm dịu những vết mụn tấy đỏ. Sau khi sử dụng, nhiều người ghi nhận làn da của họ không chỉ đều màu hơn mà mụn còn nhanh lặn hơn. Em toner này vừa giúp làm sạch sâu cho da, đem lại cảm giác sảng khoái, mát mẻ đồng thời không làm khô da nhờ thành phần dưỡng ẩm vitamin B5.

4 loại toner giá rổ bình dân còn cực lành tính, ai dùng cũng hợp mà còn giúp da đẹp lên trông thấy - Ảnh 4.Chia sẻ
Đọc thêm