Năm trước thì bế chó, năm nay Đức Phúc lại đầu đội ô, chân đi ủng "lập đàn cầu mưa" kết màn Tuần lễ Việt Nam 2019

Nhớ có năm Đức Phúc còn thản nhiên ôm chó lên thảm đỏ cũng tại Tuần lễ thời trang Việt Nam thì lần đội ô, mặc áo mưa này đã là gì.

Không thể phủ nhận Đức Phúc ngày càng cá tính và trưởng thành hơn xưa. Không nói đến các hoạt động âm nhạc của anh chàng mà riêng phong cách thời trang mỗi lần tham dự sự kiện của Đức Phúc cũng đa dạng, phong phú hơn hẳn ngày trước. Nam ca sĩ là một trong những nhân vật thường xuyên góp mặt trên thảm đỏ mỗi mùa Tuần lễ thời trang Việt Nam. Mùa Xuân/Hè năm nay cũng không là ngoại lệ, và sự xuất hiện của nam ca sĩ tiếp tục là chủ đề hot của truyền thông cùng công chúng mến mộ.

Năm trước thì bế chó, năm nay Đức Phúc lại đầu đội ô, chân đi ủng lập đàn cầu mưa kết màn Tuần lễ Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

Đức Phúc xuất hiện một cái là thu hút tất thảy mọi ống kính phóng viên. Anh chàng diện một bộ trang phục lùng bùng rộng rãi không khác gì áo mưa, đầu đội ô, chân đi "ủng" như thể đang "lập đàn cầu mưa" vậy.

Đây không phải lần đầu tiên Đức Phúc góp mặt trên thảm đỏ của Tuần lễ thời trang Việt Nam, và cũng không có gì lạ khi anh chàng chọn style độc lạ để thể hiện cá tính của mình. Nhớ có năm Đức Phúc thản nhiên ôm chó lên thảm đỏ cũng tại Tuần lễ thời trang Việt Nam. 

Năm trước thì bế chó, năm nay Đức Phúc lại đầu đội ô, chân đi ủng lập đàn cầu mưa kết màn Tuần lễ Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Đức Phúc cá tính với một cây đồ đen, chiếc thắt lưng Versace hay kính mắt bút chì tạo cảm hứng mới mẻ thời thượng cho tổng thể. Không chỉ vậy, Đức Phúc còn thêm thắt cho mình món "phụ kiện" siêu đồ chính là cún cưng, đặc biệt nhất là chú cún cũng màu đen cực kỳ hợp gu với bộ đồ của anh chàng.

Năm trước thì bế chó, năm nay Đức Phúc lại đầu đội ô, chân đi ủng lập đàn cầu mưa kết màn Tuần lễ Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

Chưa lần nào xuất hiện trên thảm đỏ của Tuần lễ thời trang Việt Nam mà Đức Phúc không chiếm trọn spotlight. Năm trước thì bế chó, năm nay Đức Phúc lại đầu đội ô, chân đi ủng "lập đàn cầu mưa" kết màn Tuần lễ Việt Nam 2019, chứng tỏ gu thời trang "cực mặn" của chàng ca sĩ ngây ngô này.

Chia sẻ
Đọc thêm