Mỹ: TikToker nọ bị lừa mua túi fake, nhưng câu đáp trả của chủ shop mới khiến dân tình phẫn nộ

Lý Thẩm,
Chia sẻ

Cư dân mạng không tiếc công "ném đá" chủ shop bán túi fake bởi phản ứng vô trách nhiệm.

Những câu chuyện khách hàng bị lừa mua đồ giả đồ nhái, hàng kém chất lượng đã không còn ngủ yên trên một trang báo nào đó. Ngày nay, bất cứ ai cũng có thể là nạn nhân của đủ mánh khoé lừa lọc tới từ "nhái tặc". 

Mới đây, Candace Behrens - một TikToker đã đăng đàn và mếu máo vì chuyện bị dụ mua một chiếc túi fake với cái giá của hàng xịn. Chưa hết, cô còn bị chủ shop thoái thác trách nhiệm theo cách thức ngang ngược và không thể mặt dày hơn.

Mỹ: TikToker nọ bị lừa mua túi fake, nhưng câu đáp trả của chủ shop mới khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 1.

Cụ thể, Candace đã tới mua sắm tại một cửa hàng bán đồ "second hand", có tài khoản Instagram là @thefoxclubchi tại Chicago (Mỹ). Quản lý cửa hàng - Chanel Marshall, đã bán mẫu túi Coach cho Candace với mức giá hơn 1 triệu đồng. Không lâu sau, nữ TikToker nhận ra chiếc túi trên là hàng nhái, không đúng như những gì shop quảng cáo.

Sau khi nhanh chóng trở lại cửa tiệm, với hi vọng mong manh rằng mình có thể yêu cầu hoàn trả, Candace Behrens nhận được câu hồi đáp xanh rờn từ phía Chanel Marshall: "Ước gì cưng hỏi chị sớm hơn trước khi mua. Lẽ ra chị đã có thể bảo rằng đây là hàng nhái. Nếu đây là túi Coach thật thì còn lâu mới có cái giá đó".

Chủ tiệm còn nói thêm, mức giá hơn 1 triệu đồng trên tag giá phản ánh "đây là cửa hàng bán đồ cũ, chứ không phải tiệm bán đồ từ thiện (thrift store)". Candace Behrens lại không đồng ý với lời bào chữa này bởi cách định giá và lời quảng cáo của shop khiến cô tin đây là đồ thật.

Mỹ: TikToker nọ bị lừa mua túi fake, nhưng câu đáp trả của chủ shop mới khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 2.

Thái độ mà Candace Behrens nhận được từ Chanel Marshall

Bằng một giọng điệu mỉa mai, Chanel Marshall tiếp tục ngắt lời khách hàng: "Xin lỗi vì cưng không hiểu biết về giá ở đây, nhưng chúng tôi thực hiện rất nhiều nghiên cứu về giá cả của mình trước khi bày bán rồi" và tiếp tục nhắc lại rằng cô ta sẽ nói đó là hàng giả nếu được hỏi. Candace Behrens châm chọc: "Vậy tôi có cần phải đặt câu hỏi đó với từng món đồ ở đây không bà chị?".

Sau khi nữ TikToker để lại món hàng ở đây và đăng tải sự việc này lên MXH, phía cửa hàng cũng đã xác nhận với netizen rằng chiếc túi Coach là hàng nhái. Mặt khác, Chanel Marshall còn cho rằng nhân thân của nữ TikToker đang lén lút đe doạ cô.

"Người tính không bằng trời tính", hàng loạt dân cư mạng đã để lại đánh giá về cửa hàng trên trang Yelp. Không chỉ phản ánh thái độ phục vụ tệ hại, netizen còn bóc mẽ lời nói dối trắng trợn của Chanel Marshall.

TikToker nọ bị lừa mua túi fake, nhưng câu đáp trả trơ tráo của chủ shop mới khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 4.

"Kinh khủng! Người quản lý với kiểu tóc bob đó quá thô lỗ. Thừa nhận bán túi giả với giá hơn 1 triệu đồng, giờ ngang nhiên bán lại mà không thèm hoàn trả tiền cho khách hàng. Cô ta còn nói hơn 1 triệu đồng là cái giá bình thường mà người ta vẫn trả trên Poshmark (một sàn thương mại điện tử). Xin lỗi, chẳng ai trên Poshmark mua túi Coach fake với cái giá đó cả!''

TikToker nọ bị lừa mua túi fake, nhưng câu đáp trả trơ tráo của chủ shop mới khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 5.

''Họ cố ý bán hàng giả trái đạo đức nghề nghiệp. Kiểu làm ăn bất lương này cần bị cho dẹp tiệm bằng mọi giá. Hi vọng cơ quan chức năng vào cuộc và xử lý shop này" - trích ý kiến netizen

Mỹ: TikToker nọ bị lừa mua túi fake, nhưng câu đáp trả của chủ shop mới khiến dân tình phẫn nộ - Ảnh 5.

Hiện tài khoản Instagram của @thefoxclubchi đã chuyển qua chế độ riêng tư để tránh làn sóng phản đối từ cư dân mạng

 

Chia sẻ