4 kiểu tóc ngắn nịnh mặt tròn: Không tin cứ thử “xén”, bạn sẽ thấy mặt thon gọn, sang chảnh hẳn ra

Rosy cheeks, Theo Trí Thức Trẻ

Ai bảo mặt tròn khó “cân” tóc ngắn, những trường hợp dưới đây sẽ chứng minh bạn thấy điều ngược lại.

Không giống như mặt trái xoan hợp nhiều kiểu tóc, mặt tròn vốn dĩ kén chọn hơn và cần lắm một style tóc vừa hiện đại, vừa đóng vai trò như "vũ khí" tạo khối giúp hô biến gương mặt thanh thoát, hài hoà. Và nếu tóc dài dễ gây bức bối trong mùa nắng nóng đổ lửa và cũng không phải là hot trend năm nay, thì có một giải pháp "ổn áp" hơn cho những nàng sở hữu "mặt tiền" hơi phúng phính chính là 4 kiểu tóc ngắn siêu nịnh mặt mà dám chắc khi diện rồi, bạn sẽ thấy mình lột xác hẳn hoi.

Tóc bob gợn sóng

Dĩ nhiên, bạn có thể đã bắt gặp kiểu tóc này ở đâu đó nhưng dám lắm bạn sẽ không nhận thấy được chúng hợp với mặt tròn đến đâu. Phần tóc bob uốn sóng dập ôm nhẹ nhàng vào mặt sẽ giúp gương mặt bỗng dưng được "thu nhỏ" vài phần, chuẩn như kiểu đẹp tự nhiên mà chẳng cần "dao kéo". Thế nên nếu muốn tìm kiểu tóc tôn nhan sắc cho năm nay, bạn nhất định không nên bỏ lỡ kiểu tóc hay ho, quyến rũ này.

Tóc bob uốn chữ C

Thêm một kiểu tóc đáng thử và dễ "gây nghiện" với hội chị em mặt tròn chính là tóc bob đuôi uốn cụp tạo thành hình chữ C. Nếu bạn không biết thì cũng xin thưa, kiểu tóc trendy này chẳng những giúp vẻ ngoài thêm phần trẻ trung mà còn có khả năng che nhược điểm gương mặt khá tốt. Nhìn các cô gái Hàn từ mặt tròn nguyên bản chuyển thành mặt thon hơn nhờ diện mốt tóc bob ngang cằm mà hẳn là nhiều nàng sẽ rạo rực muốn diện lắm cho xem.

Tóc duỗi thẳng rẽ ngôi giữa

Giả dụ bạn lo ngại việc uốn tóc dễ làm diện mạo "cộng tuổi" hơn thì đây, mái tóc bob duỗi thẳng cá tính và rẽ ngôi nhất định dành cho bạn, đặc biệt là với các quý cô vốn có khuôn trăng đầy đặn này. Diện style tóc bob cắt ngang, chia ngôi giữa thì bạn chẳng cần lo về khoản phong cách nữa, vì vẻ ngoài nhất định sành điệu, cá tính miễn bàn, lại còn che được gò má phính, nhất cử lưỡng tiện quá đúng không?

Tóc cắt ngang, mái bằng

Gái Hàn gần đây còn đu trend mái thưa ngố xinh xẻo, và may mắn là mốt tóc này cũng hợp với những cô nàng mặt tròn luôn. Thế nên, nếu lâu rồi chưa để lại chiếc mái trẻ trung thì đây là lúc bạn nên "hack tuổi" với tóc bob cắt ngang, duỗi cụp nhẹ nhàng và mix cùng mái bằng búp bê cho chuẩn chỉnh, rồi bạn sẽ thấy hình ảnh "lên hương" đáng kể không đùa đâu!

Chia sẻ
Đọc thêm