Món ăn vặt mà Suchin nhà Cường Đô La mê tít vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ, yên tâm rất vừa tiền các mẹ

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô bé Suchin thích những chiếc bánh này đến nỗi lúc nào cũng giữ trong tay.

Nhắc đến 1 trong những nhóc tỳ hot nhất nhì showbiz Việt hiện tại thì không thể nào không nhắc tới cô bé Suchin, ái nữ nhà Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Có bố mẹ giàu có nên từ nhỏ Suchin đã được chiều chuộng như công chúa, từ quần áo, đồ chơi đến ăn uống đều xa hoa, đắt đỏ. 

Bên cạnh các bữa chính, Suchin còn được ba mẹ cho uống sữa vào các bữa phụ. Là một em bé nên Suchin cũng rất thích ăn vặt. Nhưng thay vì các món đồ như kẹo, bánh không tốt cho răng thì Đàm Thu Trang lựa chọn cho con một loại đồ ăn khác, vừa ngon vừa bổ dưỡng và còn tốt cho sức khoẻ của con gái. 

1. Bánh gạo ăn dặm hữu cơ Maeil Hàn Quốc vị Nho và Súp Lơ 

Đây là loại bánh dành cho các bé trên 12 tháng với các nguyên liệu 100% từ hữu cơ, an toàn và cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển khỏe mạnh của bé. Ngoài ra, bánh này còn cung cấp canxi cần thiết cho sự phát triển hệ xương và răng của bé, vitamin C để tăng sức đề kháng và là chất xúc tác giúp trẻ hấp thu chất sắt và canxi hiệu quả từ thực phẩm. 

Thông qua quá trình nhai bánh, bé sẽ luyện tập khả năng cầm và nhai, qua đó phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt hoạt động, nhờ đó sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Quan trọng nhất là đặc biệt an toàn cho bé khi ăn, không sợ bị hóc vì bánh tự tan trong miệng bé. Bánh này có giá 63.800 đồng/gói.

Suchin tạo dáng với món ăn vặt ưa thích.

Suchin nhà Cường Đô la mê mệt món ăn vặt này, vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ - Ảnh 2.

2. Bánh ăn dặm hữu cơ Yommy Yommy Hàn Quốc 

Bánh được thiết kế dạng hộp, rất xinh yêu và tiện lợi để bé mang theo bất cứ đâu. Vẻ ngoài bắt mắt và màu sắc cũng sẽ khiến bé thích thú hơn khi thưởng thức. Bánh ăn dặm hữu cơ Yommy Yommy Maeil dạng hộp có 3 hương vị cho bé khám phá: Vị dâu tây mix việt quất, vị chuối mix xoài và vị bí ngô mix khoai lang.

Hộp bánh tiện lợi để cô bé mang đi mọi lúc, mọi nơi.

Suchin nhà Cường Đô la mê mệt món ăn vặt này, vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ - Ảnh 4.

Suchin nhà Cường Đô la mê mệt món ăn vặt này, vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm