Momo (Twice) có eo 56cm đẹp chuẩn chai coca là nhờ động tác Plank xoay eo 50 lần

Tunmun,
Chia sẻ

Chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày tập theo bài tập Plank biến thể của Momo thì bạn sẽ sở hữu vòng eo thon thả như ao ước.

Các idol xứ Kim chi nói chung và những cô nàng trong Twice nói riêng luôn phải tập tành và ăn uống kham khổ để giữ được body chuẩn đẹp hình ảnh hoàn hảo trong mắt người hâm mộ. Học hỏi từ họ chúng ta cũng biết thêm bao bài tập giảm cân giữ dáng hiệu quả. Cô nàng Momo (Twice) từng chia sẻ với người hâm mộ về cách giữ dáng của cô, hóa ra bài tập này lại khá đơn giản chỉ tốn 10 phút mỗi ngày mà thôi.

Momo (Twice) có cách giảm cân giữ dáng cực đơn giản, 10 phút mỗi ngày là có eo 56cm đẹp chuẩn chai coca - Ảnh 1.

Ngay từ khi debut, Momo đã nhận được nhiều lời khen vì body thon gọn nuột nà, vòng eo chỉ 56cm. Mỗi khi diện crop top hay những trang phục ôm sát là cô lại khiến bao người trầm trồ với body chuẩn chai coca, sexy hết nấc. Trong một chương trình của đài SBS, Momo đã hé lộ bí kíp giúp cô giữ body chuẩn đẹp như vậy chính nhờ bài tập: Plank kết hợp xoay eo - Plank Twist.

Momo (Twice) có cách giảm cân giữ dáng cực đơn giản, 10 phút mỗi ngày là có eo 56cm đẹp chuẩn chai coca - Ảnh 2.

Momo chia sẻ : "Chỉ cần thực hiện mỗi lần 50 cái và một ngày thực hiện 3 lần, tổng cộng 150 cái là được".

Bài tập Plank thông thường vốn đã tác động lên vùng cơ bụng và vòng 3 giúp cơ thể săn chắc. Còn bài tập Plank Twist của Momo kết hợp cùng động tác lắc eo sang 2 bên sẽ giúp tăng hiệu quả đốt cháy mỡ thừa, tạo đường cong nuột nà. Nhiều netizen Hàn không tránh khỏi kinh ngạc khi biết bài tập của Momo, bởi lẽ động tác này nghe qua thì khá đơn giản nhưng trong thực tế lại mất sức khá nhiều, yêu cầu sức bền dẻo dai. Kiên trì tập bài tập này mỗi ngày, bảo sao Momo sở hữu vóc dáng đáng ngưỡng mộ như vậy.

Momo (Twice) có cách giảm cân giữ dáng cực đơn giản, 10 phút mỗi ngày là có eo 56cm đẹp chuẩn chai coca - Ảnh 4.

 

Chia sẻ