Miếng dán nhiệt kế - cứu cánh hữu ích cho các bố mẹ thoát khỏi cảnh vật lộn đo nhiệt độ cho con mỗi lần ốm sốt

H.H ,
Chia sẻ

Physio Logic đã thiết kế ra một sản phẩm nhiệt kế Feverbugz dành cho trẻ em trong hình dạng các con vật rất đáng yêu như con ong, con bướm, con bọ, con sâu…

Là cha mẹ, có lẽ thời điểm khó khăn và mệt mỏi nhất là khi con bị ốm. Không những quấy khóc, biếng ăn, không ngủ, trẻ còn không chịu uống thuốc, thậm chí là không cho cha mẹ cặp nhiệt độ. Và cứ mỗi lần đo nhiệt độ cho con là một cuộc chiến giữa bố mẹ và trẻ xảy ra.

Là một trung tâm y tế & chăm sóc sức khỏe tích hợp ở Mỹ, Physio Logic đã thiết kế ra một sản phẩm nhiệt kế Feverbugz dành cho trẻ em trong hình dạng các con vật rất đáng yêu như con ong, con bướm, con bọ, con sâu…

Miếng dán nhiệt kế Feverbugz sẽ cứu cha mẹ thoát khỏi cảnh vật lộn khi đo nhiệt độ cho con - Ảnh 1.

Miếng dán nhiệt kế Feverbugz được thiết kế trong hình dạng của những con vật dễ thương như con bọ, con sâu, con bướm...

Theo lời giới thiệu của nhà sản xuất Physio Logic thì miếng dán nhiệt kế Feverbugz có những ưu điểm sau: Trong vài giây sau khi dán vào người, các chỉ số nhiệt độ trên Feverbugz sẽ sáng lên và cho biết chỉ số nhiệt độ chính xác trên dưới 1 độ F. Và nó sẽ theo dõi nhiệt độ của trẻ tối đa là 48 giờ.

Miếng dán nhiệt kế Feverbugz sẽ cứu cha mẹ thoát khỏi cảnh vật lộn khi đo nhiệt độ cho con - Ảnh 2.

Nhiệt độ của trẻ hiển thị sáng đèn ngay trên bề mặt của miếng dán giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi cơn sốt của con.

Bằng cách này, cha mẹ hoàn toàn có thể kiểm tra được nhiệt độ của con kể cả vào ban đêm khi trẻ đang ngủ. Đồng thời, chất keo dính không gây dị ứng cho da và không làm trẻ đau đớn khi tháo ra. Nó có thể bám chặt trên da kể cả khi tắm.

Miếng dán nhiệt kế Feverbugz sẽ cứu cha mẹ thoát khỏi cảnh vật lộn khi đo nhiệt độ cho con - Ảnh 3.

Miếng dán nhiệt kế Feverbugz sẽ cứu cha mẹ thoát khỏi cảnh vật lộn khi đo nhiệt độ cho con - Ảnh 4.

Những hình dạng dễ thương của miếng dán Feverbugz

Miếng dán nhiệt kế Feverbugz sẽ cứu cha mẹ thoát khỏi cảnh vật lộn khi đo nhiệt độ cho con - Ảnh 5.

Một gói Feverbugz có chứa 8 nhãn dán và giá chỉ có 6,5 đô la (khoảng 151.000 đồng).

Trên trang thương mại điện tử Amazon, một gói Feverbugz có chứa 8 nhãn dán và giá chỉ có 6,5 đô la (khoảng 151.000 đồng). Trong thang điểm chất lượng, sản phẩm này nhận được sự đánh giá 4/5 sao. Hầu hết các đánh giá về sản phẩm đều khen ngợi Feverbugz dễ sử dụng, cũng như có hiệu quả.

- Mặc dù tôi vẫn thích sử dụng nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ của con, nhưng không thể phủ nhận đây là một sản phẩm tốt. Nó đã giúp tôi rất nhiều mỗi khi con tôi "nổi hứng" không cho mẹ cặp nhiệt độ.

- Đây là sản phẩm vừa rẻ lại vừa tiện ích cho những nhà có con nhỏ. Tôi thường sử dụng nó cho cả 2 đứa con, và chúng rất thích.

- Ý tưởng làm ra miếng dán nhiệt kế này thật tuyệt vời. Chúng tôi thường kiệt sức mỗi khi con bị ốm. Tôi đã vô tình phát hiện ra nó trong một chuyến đi du lịch. Từ đó, đến nay nó luôn hiện diện trong nhà tôi.

- Miếng dán nhiệt kế này làm việc tốt đấy chứ.

- Tôi đã mua nó cho cháu của mình và nó làm việc hiệu quả.

Nguồn: Bored Panda

Chia sẻ