Quẳng nỗi lo thức đo nhiệt độ cả đêm khi con ốm với chiếc nhiệt kế thông minh

Biết được đặc tính nổi bật và công dụng của loại nhiệt kế mới này, chắc chắn nhiều ông bố bà mẹ sẽ muốn rinh ngay về nhà.

Thường ở hầu hết các gia đình, loại nhiệt kế phổ biến nhất chính là những loại nhiệt kế truyền thống hay mới đây nhất là các loại nhiệt kế không cần tiếp xúc với da. Tuy những loại nhiệt kế này cũng có những công dụng đặc biệt của riêng chúng nhưng không loại nào có thể gửi dữ liệu trực tiếp đến điện thoại của bạn.

Không chỉ thế, một điểm trừ của những loại nhiệt kế này còn là sự bất tiện. Bố mẹ thường sẽ phải thức dậy giữa đêm, và tệ hơn nữa là đánh thức con dậy để đo nhiệt độ. Và khi mà con cuối cùng cũng đã ngủ được trong lúc đau ốm thì việc đánh thức con chắc chắn sẽ là điều không ai muốn làm. Nhưng bố mẹ vẫn cần phải đo nhiệt độ để xem tình hình sốt của con.

Quẳng nỗi lo thức đo nhiệt độ cả đêm khi con ốm với chiếc nhiệt kế thông minh - Ảnh 1.

Loại nhiệt kế đeo trên người đang ngày càng trở nên phổ biến.

Đó là lý do tại sao các nhiệt kế đeo trên người đang ngày càng trở nên phổ biến. Không cần đến dây, chúng có thể gửi cho bạn cập nhật thông tin về nhiệt độ liên tục mà không cần phải đánh thức con. Các thông số của loại nhiệt kế này rất chính xác, vì vậy bạn biết bạn đang nhận được những thông tin tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Và một trong những sản phẩm thuộc loại nhiệt kế này là miếng dán nhiệt kế Fever Scout.

Fever Scout là một sản phẩm công nghệ được sản xuất bởi công ty Vivalnk (Mỹ). Nó là một nhiệt kế được thiết kế như một miếng dán trên người. Thông tin mà nhiệt kế đo được sẽ liên tục cập nhật qua điện thoại hoặc máy tính bảng. Nhờ thiết bị này. các bậc cha mẹ có con nhỏ bị sốt sẽ có thể theo dõi nhiệt độ của con mình ở mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang đi làm. Fever Scout còn có chức năng báo hiệu mỗi khi nhiệt độ cơ thể tăng đột ngột.

Quẳng nỗi lo thức đo nhiệt độ cả đêm khi con ốm với chiếc nhiệt kế thông minh - Ảnh 2.

Quẳng nỗi lo thức đo nhiệt độ cả đêm khi con ốm với chiếc nhiệt kế thông minh - Ảnh 3.

Miếng dán sau khi được dán lên người sẽ truyền thông tin đến điện thoại hoặc máy tính bảng.

Miếng dán nhiệt kế này sau khi được dính lên da sẽ truyền thông tin vào ứng dụng trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông qua công nghệ BlueTooth. Nhiệt độ có thể được kiểm tra liên tục vào bất cứ thời điểm nào và những thông tin nhiệt độ ghi lại trước đó cũng được lưu lại để có thể xem lại bất cứ lúc nào.

Nhiệt kế Fever Scout có thể sạc được và có kèm theo 8 miếng dán dùng một lần để dính thiết bị vào da. Thiết bị này mềm và có thế sử dụng cho nhiều đối tượng, không chỉ trẻ em mà còn có thể là người lớn. Nó không chỉ an toàn và chính xác mà còn mang lại cho các bậc phụ huynh sự thuận tiện và linh hoạt khi vẫn có thể theo dõi liên tục và theo dõi từ xa nhiệt độ của trẻ mà không phải quấy rầy trẻ. Chiếc nhiệt kế này đặc biệt phù hợp với những em bé luôn cảm thấy phiền phức mỗi lần bị đo nhiệt độ.

Quẳng nỗi lo thức đo nhiệt độ cả đêm khi con ốm với chiếc nhiệt kế thông minh - Ảnh 4.

Nhiệt kế Fever Scout có khá nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những loại nhiệt kế khác.

Quẳng nỗi lo thức đo nhiệt độ cả đêm khi con ốm với chiếc nhiệt kế thông minh - Ảnh 5.

Fever Scout có thể sạc dễ dàng.

Quẳng nỗi lo thức đo nhiệt độ cả đêm khi con ốm với chiếc nhiệt kế thông minh - Ảnh 6.

Sản phẩm có kèm theo 8 miếng dán dùng một lần để dính thiết bị vào da.

Một đặc tính tuyệt vời khác của loại nhiệt kế này đó chính là bố mẹ hoàn toàn có thể tự cài đặt và lập trình thông tin. Bố mẹ có thể cài đặt mốc nhiệt độ mà nhiệt kế sẽ phải báo hiệu để có thể phản ứng kịp thời hay tự tạo nhật kí ghi chép tình hình sức khỏe của trẻ, các triệu chứng, cách điều trị và thuốc men,…

Nhiệt kế này có thể dùng được trong 7 ngày mới phải sạc lại. Nếu dùng liên tục thì pin có thể kéo dài được trong khoảng từ 2-3 ngày và việc sạc pin cũng vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Thế nhưng, nhiệt kế Fever Scout cũng có những điểm trừ nhất định. Đầu tiên, nhiệt kế này dễ bị mất kết nối với ứng dụng và sẽ không tự động kết nối lại. Ứng dụng cũng sẽ không thông báo nếu bị mất kết nối nên nhiều lúc sẽ rất bất tiện cho bố mẹ. Và không may thay, những thông tin và dữ liệu mà nhiệt kế cung cấp đôi lúc không được chính xác.

Hiện chiếc nhiệt kế này đang được bán với giá $59,99 (tương đương khoảng 1,3 triệu đồng) nhưng chưa có mặt tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm