Mẹ trẻ tận dụng thời gian nghỉ dài ngày "tậu" cho con bộ ảnh độc đáo chỉ với vài viên phấn

Thu Phương,
Chia sẻ

Dưới bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của bà mẹ 2 con, chị đã tạo nên bộ ảnh độc đáo thu hút sự quan tâm của đông đảo mẹ bỉm sữa.

Chị Stacy Lazzara (Illinois, Mỹ) có hai cô con gái, Ashlyn 7 tuổi và Averie 4 tuổi. Cũng như bao gia đình khác, mẹ con chị bắt đầu quãng thời gian cách ly xã hội phòng tránh dịch tại nhà, hạn chế ra ngoài. Trong thời gian rảnh rỗi này, chị Stacy đã khiến nhiều mẹ bỉm sữa phải trầm trồ thán phục. Trong khi nhiều mẹ loay hoay tìm cách "giết" thời gian bằng cách cho con xem tivi, điện thoại thì chị Stacy đã tung bộ ảnh khá ấn tượng chụp 2 cô con gái. Điều đặc biệt là bộ ảnh thú vị này được chụp trong bối cảnh khá "nghèo nàn" nhưng lại mang đến luồng gió mới và thu hút sự quan tâm của đông đảo mẹ bỉm sữa.

Mẹ trẻ tận dụng thời gian nghỉ cách ly xã hội 'tậu' cho con bộ ảnh handmade độc nhất vô nhị chỉ với vài viên phấn - Ảnh 1.

Mẹ trẻ tận dụng thời gian nghỉ cách ly xã hội 'tậu' cho con bộ ảnh handmade độc nhất vô nhị chỉ với vài viên phấn - Ảnh 2.

Dưới bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của cả 3 mẹ con, Chị Stacy đã sử dụng những viên phấn màu, tô vẽ các bức hình trên nền đường đi, sau đó là sự phối hợp ăn ý, tạo dáng ăn khớp của bé Ashlyn và Averie với hình vẽ của mẹ, tạo nên những bức ảnh sinh động và hấp dẫn không kém ảnh chụp tại bất cứ studio nào.

Chị chia sẻ: "Đối với mẹ con tôi, việc được ra ngoài và chụp ảnh như thế này vô cùng ý nghĩa, nhất là trong giai đoạn cách ly xã hội khó khăn này. Những bức vẽ của tôi vừa giúp con có thêm hoạt động bổ ích và lưu lại khoảnh khắc vui chơi của con bên ngoài khi không đến trường". Sau khi đăng 1 vài tấm ảnh trên trang Facebook cá nhân, 3 mẹ con chị đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng, điều này đã khuyến khích mẹ con chị tiếp tục sáng và công bố thêm những bức ảnh chụp sau này.

Mẹ trẻ tận dụng thời gian nghỉ cách ly xã hội 'tậu' cho con bộ ảnh handmade độc nhất vô nhị chỉ với vài viên phấn - Ảnh 3.

Mẹ trẻ tận dụng thời gian nghỉ cách ly xã hội 'tậu' cho con bộ ảnh handmade độc nhất vô nhị chỉ với vài viên phấn - Ảnh 4.

Mẹ trẻ tận dụng thời gian nghỉ cách ly xã hội 'tậu' cho con bộ ảnh handmade độc nhất vô nhị chỉ với vài viên phấn - Ảnh 5.

Mẹ trẻ tận dụng thời gian nghỉ cách ly xã hội 'tậu' cho con bộ ảnh handmade độc nhất vô nhị chỉ với vài viên phấn - Ảnh 6.

"Thế giới đang phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn, vì vậy khi biết mọi người thích thú những bức vẽ và tạo hình này, tôi và các con như có thêm động lực để chia sẻ với hy vọng đem đến nhiều niềm vui hơn cho những ai quan tâm", người mẹ hào hứng kể về quá trình sáng tạo và chụp hình của mình.

Con gái lớn của chị, bé Ashlyn tỏ ra rất hào hứng với dự án chụp hình của mẹ, con cũng là cộng sự đắc lực giúp mẹ lên ý tưởng và đưa ra các tư thế sao cho phù hợp. Bé cũng kiêm luôn người mẫu chính trong seri ảnh của mẹ. Stacy tuy không có chuyên môn về nghệ thuật hay hội họa, nhưng những gì mà chị Stacy đã và đang thực hiện khiến không ít mẹ bỉm sữa phải ghen tị, ao ước con mình cũng có 1 bộ ảnh độc đáo như vây.

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh đầy sắc màu bắt mắt và rất sáng tạo của 3 mẹ con:

Mẹ trẻ tận dụng thời gian nghỉ cách ly xã hội 'tậu' cho con bộ ảnh handmade độc nhất vô nhị chỉ với vài viên phấn - Ảnh 7.

Mẹ trẻ tận dụng thời gian nghỉ cách ly xã hội 'tậu' cho con bộ ảnh handmade độc nhất vô nhị chỉ với vài viên phấn - Ảnh 8.

Mẹ trẻ tận dụng thời gian nghỉ cách ly xã hội 'tậu' cho con bộ ảnh handmade độc nhất vô nhị chỉ với vài viên phấn - Ảnh 9.

Mẹ trẻ tận dụng thời gian nghỉ cách ly xã hội 'tậu' cho con bộ ảnh handmade độc nhất vô nhị chỉ với vài viên phấn - Ảnh 10.

Mẹ trẻ tận dụng thời gian nghỉ cách ly xã hội 'tậu' cho con bộ ảnh handmade độc nhất vô nhị chỉ với vài viên phấn - Ảnh 11.

Mẹ trẻ tận dụng thời gian nghỉ cách ly xã hội 'tậu' cho con bộ ảnh handmade độc nhất vô nhị chỉ với vài viên phấn - Ảnh 12.

Mẹ trẻ tận dụng thời gian nghỉ cách ly xã hội 'tậu' cho con bộ ảnh handmade độc nhất vô nhị chỉ với vài viên phấn - Ảnh 13.

Mẹ trẻ tận dụng thời gian nghỉ cách ly xã hội 'tậu' cho con bộ ảnh handmade độc nhất vô nhị chỉ với vài viên phấn - Ảnh 14.

Nguồn: POP

Mẹ trẻ tận dụng thời gian nghỉ cách ly xã hội "tậu" cho con bộ ảnh độc chỉ với vài viên phấn - Ảnh 16.

 

Chia sẻ