Mẹ Hà đi vắng hai chị em Leon và Lisa vẫn chăm chỉ học bài và biểu cảm đáng yêu của Leon khi bị chị giành sách khiến dân mạng thích thú

Dương Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lâu lâu mới ôn lại bài vở mà chị Lisa cũng không để yên cho học bài, Leon vẫn không chịu thua quyết không nhường lại sách cho chị.

Lisa và Leon được biết đến là hoàng tử và công chúa của nhà Hồ Ngọc Hà, với sự đáng yêu và lanh lợi ngay từ lúc còn nhỏ, 2 chị em Lisa và Leon đang được rất nhiều người yêu quý và quan tâm. Hiện tại trên trang instagram của Lisa và Leon đang sở hữu số lượt theo dõi rất lớn.

Trên trang cá nhân của mình Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh hết sức đáng yêu và hài hước của 2 chị em, từ việc ăn chơi hay đi ngủ được đăng tải cũng khiến dân mạng phát sốt vì quá đáng yêu.

Vừa qua trên tài khoản "henrylisaleon" vừa đăng tải đoạn clip khiến ai cũng khỏi bật cười vì độ dễ thương của 2 chị em.

Biểu cảm hài hước của cậu em Leon khi bị chị hai Lisa giành sách học

Mẹ Hà đi vắng hai chị em Leon và Lisa vẫn chăm chỉ học bài và biểu cảm đáng yêu của Leon khi bị chị giành sách khiến dân mạng thích thú - Ảnh 2.

Leon đang tập trung học bài

Mẹ Hà đi vắng hai chị em Leon và Lisa vẫn chăm chỉ học bài và biểu cảm đáng yêu của Leon khi bị chị giành sách khiến dân mạng thích thú - Ảnh 3.

Chị Lisa đến để học bài cùng em

Mẹ Hà đi vắng hai chị em Leon và Lisa vẫn chăm chỉ học bài và biểu cảm đáng yêu của Leon khi bị chị giành sách khiến dân mạng thích thú - Ảnh 4.

Biểu cảm đáng yêu của Leon khi bị chị Lisa giành sách

Cụ thể trong đoạn clip là hình ảnh Leon đang chăm chú học bài rất say mê nhưng hài hước thay là Leon đang học bài thì chị Lisa cũng lại giành sách của Leon. Cậu em Leon mới đầu cũng để chị học cùng nhưng sau đó bị chị làm cho mất tập trung không học được thì cậu bé đã có biểu cảm khó chịu và cố gắng giành lại cuốn sách về phía mình khiến ai cũng phải bật cười.

Sau đoạn clip ai cũng bày tỏ sự yêu thích đến sự đáng yêu của 2 chị em và đặc biệt là thích thú với biểu cảm của Leon khi bị chị hai giành sách.

Được biết cuốn sách mà Leon đang học đó là sách điện tử 3 chế độ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và Tây Ban Nha LeapFrog 100 con vật. Sách điện tử LeapFrog 100 con vật được thiết kế dành riêng cho bé học cách phát âm và đọc tên 100 con vật. Đây là một trong số sản phẩm được đánh giá cao của LeapFrog và liên tục đứng Top đầu trong danh sách sản phẩm giáo dục cho trẻ ở Mỹ. Sản phẩm này giúp thời gian ba mẹ ở bên con thực sự hữu ích thông qua việc hướng dẫn và cùng con phát âm theo giúp con ghi nhớ và học ngôn ngữ tiếng Anh nhanh hơn.

Mẹ Hà đi vắng hai chị em Leon và Lisa vẫn chăm chỉ học bài và biểu cảm đáng yêu của Leon khi bị chị giành sách khiến dân mạng thích thú - Ảnh 5.

Sách điện tử 3 chế độ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và Tây Ban Nha LeapFrog 100 con vật

Hiện tại sách điện tử LeapFrog được bán trên trang thương mại điện tử với giá 957.000 đồng. Tuy giá hơi chát nhưng mà hiệu quả mang lại cho con rất cao mà các mẹ không nên bỏ qua.

Mẹ Hà đi vắng hai chị em Leon và Lisa vẫn chăm chỉ học bài và biểu cảm đáng yêu của Leon khi bị chị giành sách khiến dân mạng thích thú - Ảnh 6.

Mẹ Hà đi vắng hai chị em Leon và Lisa vẫn chăm chỉ học bài và biểu cảm đáng yêu của Leon khi bị chị giành sách khiến dân mạng thích thú - Ảnh 7.

https://afamily.vn/me-ha-di-vang-hai-chi-em-leon-va-lisa-van-cham-chi-hoc-bai-va-bieu-cam-dang-yeu-cua-leon-khi-bi-chi-gianh-sach-khien-dan-mang-thich-thu-20220403212825908.chn
Chia sẻ
Đọc thêm