Mẹ bầu "chơi trội" hóa thân thành Trư Bát Giới tạo dáng ngạo nghễ giữa bãi cỏ, lan toả năng lượng tích cực cho các mẹ bầu

Hướng Dương HT,
Chia sẻ

Bộ ảnh tự làm xấu mình có 1-0-2 của mẹ bầu Ngô Thị Hồng Tươi khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Khi mang thai, mẹ bầu nào cũng mong muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trước khi con yêu chào đời. Có vô vàn ý tưởng chụp ảnh mẹ bầu. Nhưng chắc chắn chị em nào cũng muốn mình xinh đẹp nhất có thể để tự tin chia sẻ hình ảnh của mình đến đông đảo mọi người chiêm ngưỡng.

Ấy thế nhưng mẹ bầu Ngô Thị Hồng Tươi (28 tuổi) thì khác hẳn. Mẹ trẻ "chơi trội" tự làm xấu mình để có được bộ ảnh bầu độc đáo, chất ngất. Cụ thể, chị đã hóa thân thành Trư Bát Giới và tạo những kiểu dáng bá đạo, đúng chuẩn bà Trư phiên bản Việt. Ngắm nhìn bộ ảnh bầu có 1-0-2 của chị, dân mạng cảm thấy rất thích thú. Mọi người cảm nhận được bộ ảnh như đang truyền thêm năng lượng tích cực và hoạt bát của mẹ bầu.

Mẹ bầu "chơi trội" hóa thân thành Trư Bát Giới tạo dáng ngạo nghễ giữa bãi cỏ, đã thế còn vác bồ cào cả gan trêu trọc con bò to - Ảnh 1.

Mẹ bầu hóa trang thành Trư Bát Giới cực chất khiến dân tình hứng thú. (Ảnh: Lê Đình Tân)

Chia sẻ về bộ ảnh của mình, chị Tươi cho hay: "Khi mình mới bầu được 4 tháng thì tình cờ lướt mạng thấy quảng cáo bộ trang phục cosplay Trư Bát Giới. Thế là mình quyết định sử dụng concept này để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời. Bộ ảnh này mình chụp khi đang mang bầu được hơn 7 tháng rồi".

Do cosplay thành một nhân vật không cần quá cầu kỳ về nhan sắc nên mẹ bầu chỉ đơn giản đội một chiếc mũ và diện áo lụa hở bụng, tay cầm thêm cây bồ cào nữa thôi là đã giống y xì Trư Bát Giới rồi. Bộ ảnh này có hồn hơn cả là nhờ 1001 biểu cảm không tấm hình nào giống tấm hình nào của chị Tươi. Thậm chí mẹ bầu còn không sợ bị con bò to ở gần địa điểm chụp ảnh tấn công. Mẹ trẻ cả gan vác "vũ khí" của chàng Trư đứng trước mặt bò trêu chọc.

Mẹ bầu "chơi trội" hóa thân thành Trư Bát Giới tạo dáng ngạo nghễ giữa bãi cỏ, đã thế còn vác bồ cào cả gan trêu trọc con bò to - Ảnh 2.

"Hôm chụp mình dậy từ 6 giờ sáng để trang điểm, hóa trang và di chuyển đến địa điểm ghi hình. Mình có cả 1 ekip chụp ảnh theo sau để hỗ trợ tạo dáng và bảo vệ an toàn nên mình chẳng sợ gì cả. Khi tạo những dáng bình thường có vẻ hơi nhàm chán rồi, mình quyết định chơi bạo gan 1 chút. Đó là cầm bồ cào Trư Bát Giới để ra trêu con bò đang ăn cỏ gần đó. Kết quả là con bò nổi giận thật. Tuy nhiên nhìn chụp ảnh thì nguy hiểm vậy thôi, chứ thật ra bò đã được buộc dây chắc chắn nên không thể lao đến chỗ mình được"- chị Tươi chia sẻ thêm.

Bà Trư này nhí nhố quá, đến bò to dữ tợn vậy mà cũng dám trêu chọc. (Ảnh: Lê Đình Tân)

Có thể thấy, dù đã mang bầu khá gần ngày sinh nhưng chị Tươi vẫn rất nhanh nhẹn, hoạt bát, không có biểu hiện mệt mỏi, nặng nề. Theo mẹ trẻ, tất cả là nhờ tinh thần lạc quan, vui vẻ, luôn nghĩ đến những điều tích cực. Nhờ thế chị có thể ăn uống và nghỉ ngơi đủ, khoa học. Thai nhi và mẹ cũng khỏe khoắn hơn nhiều.

Mẹ bầu tiết lộ bí quyết có 1 thai kỳ khỏe mạnh: "Không gì bằng 1 tinh thần vui vẻ, thoải mái. Các mẹ bầu hãy cứ lạc quan, vui tươi, tự tin làm những điều mình muốn, miễn là đừng gây hại cho em bé trong bụng là được. Với mình, được làm mẹ là 1 điều thiêng liêng. Chính vì vậy mình muốn ghi lại thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ để mai sau có cái nhìn lại và có kỷ niệm".

"Hiện tại mình đã mang bầu được hơn 8 tháng rồi. Cả nhà đã chuẩn bị hết mọi thứ để đón em bé chào đời. Đây là bé thứ 2 của mình nên mình cũng không quá bối rối, bỡ ngỡ. Mình rất mong đến ngày đón con cưng của mình" - chị Tươi bộc bạch.

Cùng xem thêm những ảnh bầu "chất như nước cất" của chị Tươi nhé:

Phần bụng nhô ra tròn trịa của mẹ bầu khiến người ta nghĩ ngay đến nhân vật Trư Bát Giới. (Ảnh: Lê Đình Tân)

Biểu cảm linh hoạt, sáng tạo của chị Tươi cũng là cách tạo cho những tấm hình thêm có hồn, sinh động. (Ảnh: Lê Đình Tân)

Mẹ bầu "chơi trội" hóa thân thành Trư Bát Giới tạo dáng ngạo nghễ giữa bãi cỏ, đã thế còn vác bồ cào cả gan trêu trọc con bò to - Ảnh 5.

Đúng chuẩn "bà Trư" đây rồi! (Ảnh: Lê Đình Tân)

Mẹ bầu "chơi trội" hóa thân thành Trư Bát Giới tạo dáng ngạo nghễ giữa bãi cỏ, đã thế còn vác bồ cào cả gan trêu trọc con bò to - Ảnh 6.

Ăn no, chơi đủ thì vác bồ cào về thôi. (Ảnh: Lê Đình Tân)

Ảnh: Lê Đình Tân

Chia sẻ