Mấy nàng tóc ngắn đừng mãi xõa xượi mà hóa nhạt nhẽo, có ít nhất 4 kiểu buộc tóc xinh tươi gọn mát để thay đổi đây này

Nắng nóng thế này, để xõa tóc ngắn cũng dễ khiến các nàng "chết ngốt", hãy ghim ngay vài kiểu buộc tóc gọn mát sau.

Tóc ngắn nói chung và tóc bob nói riêng luôn mang đến cho chủ nhân vẻ ngoài ấn tượng, đặc biệt nhẹ đầu trong mùa hè nóng nực và tiện lợi trong khoản gội sấy. Tuy nhiên, nếu cứ để tóc xõa mãi, sẽ có lúc bạn cảm thấy vương víu và cũng rất nhàm chán nữa. Và để hình tượng luôn biến đổi linh hoạt theo cách trendy nhất, hãy ghim ngay 4 cách buộc tóc ngắn chỉ xinh tươi trở lên sau đây nhé các nàng.

1. Buộc thấp

Sẽ rất khó để các nàng tóc ngắn buộc tóc cao nên có lẽ, các nàng nên ưu tiên tóc buộc thấp khi nghĩ để chuyện F5 diện mạo. Lợi thế của các nàng tóc ngắn so với tóc dài chính là để tóc buộc thấp không bao giờ lo "dừ" hay "lúa". Dẫu vậy, bạn cũng nên xài một số chiêu như thả vài sợi tóc mái hay rút nhẹ các sợi tóc trên đỉnh đầu để tạo vẻ lãng mạn, trendy cho diện mạo.

2. Tóc búi thấp

Nếu tóc không đủ dài để búi tròn, mấy nàng tóc ngắn có thể gập đôi tóc lại để tạo nên kiểu tóc búi thật mát mẻ và chẳng kém phần ấn tượng. Cũng đừng chỉ buộc chun đơn giản, bạn có thể thay đổi với dây buộc tóc vải bồng bềnh – món phụ kiện đang hot rần rần, vẻ ngoài sẽ tăng thêm vài phần xinh tươi, bay bổng.

3. Tóc buộc nửa

Tóc buộc nửa cũng là cách để làm mới diện mạo khá lý tưởng đối với nàng tóc ngắn. Kiểu tóc này tương đối gọn gàng và gây ấn tượng ở vẻ trẻ trung, ngọt ngào. Đây cũng chính là lý do khi để tóc ngắn, các quý cô sành điệu không bao giờ bỏ qua kiểu tóc buộc nửa trendy.  

4. Tóc kẹp càng cua

Kẹp càng cua cũng là món phụ kiện tóc chị em rất nên thử trong mùa hè này. Với những nàng tóc ngắn, kẹp càng cua sẽ giúp chủ nhân nhanh chóng có được vẻ ngoài gọn mát, phóng khoáng và chuẩn trendy.

Chia sẻ
Đọc thêm