Bộ 3 visual Jisoo - Irene - Tzuyu nếu cắt tóc ngắn: Cô hay ho hẳn ra, cô "thường" đi trông thấy

GG, Theo Nhịp Sống Việt

Đều chưa từng thử để tóc ngắn nên nếu 3 cô visual này mà thử đổi style thì nhiều người sẽ sốc lắm cho mà xem.

Trong số các thành viên của Red Velvet, chị cả Irene là người duy nhất chưa từng cắt tóc ngắn. Cô luôn trung thành với tóc dài, điều này khiến người ta tự hỏi: Liệu có phải vì Irene sợ sẽ bị xuống sắc nếu cắt tóc không?

Bộ 3 visual Jisoo - Irene - Tzuyu nếu cắt tóc ngắn: Cô hay ho hẳn ra, cô thường đi trông thấy - Ảnh 1.

Câu trả lời là không. Vì các fan đã thử nhiều lần edit tóc ngắn cho Irene và thấy cô thực ra rất hợp. Dù để tóc bob ngang cằm hay dài tới xương quai xanh, dù để mái hay không để mái thì Irene vẫn khá hợp. Khí chất visual của cô vẫn như thế, không hề suy chuyển chút nào.

Jisoo cũng là một trường hợp giống với Irene. Cô chưa bao giờ cắt tóc ngắn mà suốt từ trước tới nay, cô luôn luôn nuôi tóc dài. Điều này quả thực hơi đáng tiếc vì thực ra, Jisoo không hề "vô duyên" với tóc ngắn như cô vẫn tưởng tượng.

Bộ 3 visual Jisoo - Irene - Tzuyu nếu cắt tóc ngắn: Cô hay ho hẳn ra, cô thường đi trông thấy - Ảnh 3.

Nếu cắt tóc ngắn, trông Jisoo lại có phần trẻ trung, thời thượng và hay ho hơn nhiều. Nếu muốn yên vị với hình ảnh tiểu thư sang chảnh, cô chỉ cần giữ tóc màu tối còn nếu muốn chất chơi hơn thì chỉ cần đổi sang màu tóc bạch kim là "okla". 

Tzuyu lại hơi khác với Jisoo hay Irene, cô không thực sự hợp tóc ngắn cho lắm. Đây có lẽ là lí do mà từ trước tới nay visual nhà Twice vẫn luôn chung thủy với tóc dài ngoằng.

Bộ 3 visual Jisoo - Irene - Tzuyu nếu cắt tóc ngắn: Cô hay ho hẳn ra, cô thường đi trông thấy - Ảnh 5.

Với kiểu tóc này, trông Tzuyu lại bớt đi nét sang chảnh, cuốn hút so với lúc nuôi tóc dài miên man. Khí chất visual hiếm có của cô dường như bị bớt đi vài phần. Có lẽ, Tzuyu vẫn nên nuôi tóc dài thôi nhỉ!

Chia sẻ
Đọc thêm