Combo áo len + quần ống suông đang phủ sóng khắp chốn và 3 cách diện không lo bị dìm chiều cao tơi tả

Green,
Chia sẻ

Thuộc lòng 3 tips dưới đây và mỗi lần diện combo áo len + quần ống rộng, bạn sẽ gây ấn tượng với vẻ ngoài thời thượng, chiều cao thì được hack tối đa.

Công thức áo len + quần ống rộng đang phủ sóng rộng khắp nhờ vẻ phóng khoáng, sành điệu mà cũng thanh lịch hết sức. Duy chỉ có một điều, bộ đôi này dễ đẩy chị em vào cảnh luộm thuộm, dìm dáng. Vậy nên, đừng quên thuộc lòng 3 tips dưới đây và mỗi lần diện combo áo len + quần ống rộng, bạn sẽ gây ấn tượng với vẻ ngoài thời thượng, chiều cao thì được hack tối đa.

1. Sơ vin là thượng sách

Cách hack dáng nhanh gọn, hiệu quả nhất vẫn luôn là sơ vin. Thủ tục đơn giản này sẽ giúp bạn trông thon thả, chỉn chu và chiều cao thì được cải thiện đáng kể. Nếu áo len quá dày, khiến bạn không thể sơ vin toàn bộ thì sơ vin vạt trước sẽ là giải pháp thay thế hoàn hảo, vẻ ngoài còn toát lên nét phóng khoáng, chất chơi nữa.

2. Diện áo len ngắn thôi

Mặc áo len quá dài rộng, rồi "lờ lớ lơ" đi thao tác sơ vin sẽ là cách nhanh nhất khiến chiều cao của bạn bị ăn bớt. Tốt hơn hết, bạn hãy chọn những chiếc áo len ngắn thôi, như vậy thì dù không sơ vin, vóc dáng của bạn cũng không bị dìm, tổng thể trông cũng gọn gàng, ngon nghẻ hơn rất nhiều. Cuối cùng, áo len dáng ngắn cũng là item giúp hack tuổi hiệu quả, bạn đừng bỏ qua khi mua sắm quần áo đón năm mới nhé!

3. Đi giày có gót

Một đôi giày cao cỡ 3 – 5 phân cũng đủ sức thay đổi cả cục diện set đồ, tổng thể vóc dáng của bạn sẽ thêm cao ráo, thanh thoát. Muốn hiệu ứng kéo chân đạt ngưỡng tối đa, bạn có thể chọn giày mũi nhọn hoặc giày màu be; bằng không, chỉ một đôi boots thấp cổ hay sneakers độn đế cũng cho hiệu quả hack dáng cực ổn.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Combo áo len + quần ống suông đang phủ sóng khắp chốn và 3 cách diện không lo bị dìm chiều cao tơi tả - Ảnh 6.


Chia sẻ