Mắt lim dim mơ màng, tay nhẹ nhàng nhón bim bim, cậu bé ngủ gật “ẵm” gọn triệu view trên MXH

Bôm Bốp NF, Theo Helino

Người xem đã không thể nhịn được cười khi nhìn thấy chuỗi hành động quá đỗi đáng yêu của cậu bé.

Nếu trên thế giới có giải ngủ gật hồn nhiên nhất thì chắc chắn các bạn nhỏ của chúng ta cũng sẽ ẵm gọn phần này. Trẻ em vốn dĩ vô cùng năng động và hoạt náo, nhưng cũng chính vì thế mà khi chúng thấm mệt thì bất kể nơi đâu, bất kể giờ giấc nào, chúng cũng có thể lăn ra ngủ mà chẳng quan tâm gì tới xung quanh.

Đã có nhiều ông bố bà mẹ được chứng kiến cảnh tượng con yêu của mình phút trước còn lanh lảnh nói cười, phút sau đã chuyển sang trạng thái ngủ gà ngủ gật và im thin thít trên tay bố mẹ. Cũng phải nói thêm rằng lúc những đứa trẻ say sưa ngủ, chúng đáng yêu hệt như những thiên thần.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn video ghi lại cậu bé ngủ gà ngủ gật vô cùng ngộ nghĩnh, chính vì sự đáng yêu từ cậu bé mà đoạn video này đã nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, thậm chí chạm ngưỡng một triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn ngủi.

Cậu bé ngủ gà ngủ gật mà vẫn không quên nhón bim bim cho lên mồm để ăn.

Theo như đoạn video này ghi lại, có thể thấy cậu bé đang ngồi bên cạnh bố mẹ, người thân của mình. Tuy nhiên, cậu bé dường như đang ngái ngủ khi mắt cứ liên túc díu lại. Không cưỡng được cơn buồn ngủ đang ập đến, cậu bé thuận theo tự nhiên, bỏ quên trời đất mà nghiêng đầu về một bên để được chìm đắm trong giấc nồng.

Nhưng điều đặc biệt lại không nằm ở đó. Người xem nhanh chóng ôm bụng cười khi chứng kiến cảnh tượng cậu bé đang ngủ mơ màng nhưng tay vẫn không quên nhón bim bim để đưa lên miệng. Vừa ngủ vừa ăn, đúng là không còn sự hài hước nào diễn tả hết. Rất nhiều người thừa nhận họ đã bị chú ý bởi chi tiết này và buộc lòng phải dành lời khen ngợi cho cậu bé đáng yêu.

Mắt lim dim mơ màng, tay nhẹ nhàng nhón bim bim, cậu bé ngủ gật “ẵm” gọn triệu view trên MXH - Ảnh 2.

Biểu cảm đáng yêu của cậu bé khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải trên MXH, đông đảo cư dân mạng đã để lại lời bình cho cậu bé này. Đại đa số đều cho rằng cậu bé đúng là tuổi ăn tuổi lớn, hồn nhiên và vô tư quá đỗi, khiến họ nhớ tới những đứa con, em hoặc cháu của mình ở nhà. Ngoài ra, một số người khác lại "trách yêu" ông bố bà mẹ của cậu bé khi cứ để con mình ngủ gà ngủ gật, chẳng những không bế con vào lòng cho con ngủ yên mà còn lén quay video lại để "chơi xấu" cậu bé, đúng là bố mẹ cũng tinh nghịch và hài hước hết nói nổi.

Hiện tại, đoạn video về cậu bé ngủ gật vẫn được lan truyền mạnh mẽ trên các trang MXH. Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu bên dưới đoạn video này:

"Đúng là tuổi trẻ tài cao, khi ngủ vẫn không quên ăn. Vừa ăn vừa ngủ chả mấy mà lớn nhỉ bé con!"

"Nhìn thương chưa kìa. Đây có phải gọi là ăn ngon nhưng ngủ không được yên không?"

"Bố mẹ em bé cũng vui tính ghê. Thấy con như vậy mà còn quay phim lại để chọc con nữa. Bố mẹ em bé bớt bớt lại à nghen."

"Vừa ngủ vừa ăn ngon lành như vậy, hãng bim bim nên đề nghị em bé làm mẫu quảng cáo thôi, khéo lại kiếm được bộn tiền hahaha."

Chia sẻ
Đọc thêm