Mang thai ở tuổi tứ tuần, Shark Linh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và thần thái vô cùng rạng rỡ

Bất ngờ thông báo mang bầu ở tuổi 42, Shark Thái Vân Linh ghi tên mình vào danh sách những người nổi tiếng sinh 'Heo vàng'". Trái ngược với nhiều bà bầu khác, Shark Linh vẫn duy trì được sự tự tin, rạng rỡ thường thấy.

Quyết định táo bạo khi mang bầu ở tuổi tứ tuần, Shark Thái Vân Linh không hề có dấu hiệu mệt mỏi hay lo lắng. "Mommy Shark" này luôn toát ra thần thái tự tin, vui vẻ như trên truyền hình. Nụ cười luôn là điểm sáng nhất trên khuôn mặt của Thái Vân Linh dù chị xuất hiện ở bất cứ đâu.

Chuẩn bị "nằm ổ", Shark Linh vẫn giữ được thần thái rạng rỡ  đỉnh cao - Ảnh 1.

Mái ấm nhỏ vô cùng hạnh phúc đằng sau những "Thương vụ bạc tỷ" của Shark Linh

Nếu như trên thương trường, mọi người biết đến Shark Linh với hình ảnh người phụ nữ thông minh, cá tính, mạnh mẽ thì ở ngoài đời, vị "cá mập" này lại luôn xuất hiện giản dị, thân thiện, được nhiều người yêu mến. Nhưng ở vị trí nào đi chăng nữa, Shark Linh vẫn luôn xuất hiện một cách năng động, vui vẻ nhất.

Shark Linh sinh ra tại TP. Hồ Chí Minh và sang Mỹ định cư từ năm 2 tuổi. Đến năm 2008 chị quyết định quay về Việt Nam làm việc. Đằng sau vẻ mạnh mẽ trong kinh doanh, Shark Linh cũng là một người vợ, người mẹ có tổ ấm nhỏ cho riêng mình. Sinh năm 1977, nhưng do mải mê với sự nghiệp nên mãi đến năm 2012, nữ CEO mới kết hôn, năm 40 tuổi thì có con gái đầu lòng và hiện nay 42 tuổi đang mang bầu bé thứ 2.

Dù mang thai lần 2 ở tuổi tứ tuần nhưng chị luôn giữ được vóc dáng thon gọn, thần thái năng động, rạng rỡ. Những hình ảnh bầu bí thường thấy của chị là minh chứng cho thấy dù bạn mang thai ở độ tuổi nào nhưng tinh thần của người mẹ mới là yếu tố quan trọng.

Chuẩn bị "nằm ổ", Shark Linh vẫn giữ được thần thái rạng rỡ  đỉnh cao - Ảnh 8.

Shark Linh luôn là điển hình cho mẫu phụ nữ hiện đại dám nghĩ dám làm, không ngại khó khăn và luôn truyền cảm hứng tích cực đến các bạn trẻ.

Chuẩn bị "nằm ổ", Shark Linh vẫn giữ được thần thái rạng rỡ  đỉnh cao - Ảnh 3.

Ngoài dáng người, khuôn mặt của Shark Linh cũng không hề thay đổi, thậm chí còn lên hương hơn trước.

Mang thai ở tuổi tứ tuần, Shark Linh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và thần thái vô cùng rạng rỡ - Ảnh 5.

Chuẩn bị "nằm ổ", Shark Linh vẫn giữ được thần thái rạng rỡ  đỉnh cao - Ảnh 4.

Cùng với cô bạn thân của mình, Thái Vân Linh luôn khoe trọn những khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái ở những tháng cuối thai kỳ.

Chuẩn bị "nằm ổ", Shark Linh vẫn giữ được thần thái rạng rỡ  đỉnh cao - Ảnh 2.

Nhiều người ngưỡng mộ vóc dáng thon gọn của Shark Linh khi mang bầu.

Chuẩn bị "nằm ổ", Shark Linh vẫn giữ được thần thái rạng rỡ  đỉnh cao - Ảnh 5.

Cứ mỗi tháng bầu trôi qua, Shark Linh luôn cập nhật tình hình bầu bí đến những người hâm mộ cô: "Bé có kích thước to bằng quả cà tím lớn: Dài khoảng 37cm và nặng gần 1kg. Bé bắt đầu biết mở mắt và biết chớp mắt! Không những thế, bé còn có thể cảm nhận được những thay đổi trong ánh sáng và bóng tối và có thể phản ứng lại với những ánh sáng rực rỡ bằng cách cựa quậy hoặc đạp trong bụng mẹ".

Chuẩn bị "nằm ổ", Shark Linh vẫn giữ được thần thái rạng rỡ  đỉnh cao - Ảnh 6.

Dù đang mang bầu nhưng Shark Thái Vân Linh vẫn thường xuyên tham gia những hoạt động thương mại hay xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Chuẩn bị "nằm ổ", Shark Linh vẫn giữ được thần thái rạng rỡ  đỉnh cao - Ảnh 7.

Hình ảnh bà mẹ của 2 cô công chúa đáng yêu, gần gũi ngoài đời.

Mang thai ở tuổi tứ tuần, Shark Linh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và thần thái vô cùng rạng rỡ - Ảnh 11.

Mang thai ở tuổi tứ tuần, Shark Linh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và thần thái vô cùng rạng rỡ - Ảnh 12.

Shark Linh "quẩy" cùng con.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm