Mang thai lần 2 nhưng Đại hoa đán Chương Tử Di vẫn đẹp bất chấp tuổi tác, cân nặng chỉ hơn 50kg

Hiếm người nào mang thai lần 2 mà cân nặng vẫn đạt chuẩn và thần thái ngút ngàn như nàng Hoa đán danh tiếng Chương Tử Di.

Chương Tử Di (sinh năm 1979) là một trong "Tứ đại Hoa đán" nổi tiếng của Trung Quốc bên cạnh Triệu Vy, Châu Tấn, Từ Tịnh Lôi. Những bộ phim làm nên tên tuổi của Chương Tử Di có thể kể đến như: "Thập diện mai phục", "Đường về nhà", "Không hỏi đông tây", "Ngọa hổ tàng long", "Giờ cao điểm"... Hiện cô đã kết hôn với nam ca sĩ Uông Phong và có 1 cô con gái xinh xắn.

Mang thai lần 2 nhưng Đại hoa đán Chương Tử Di vẫn đẹp đến nao lòng, cân nặng chỉ có hơn 50kg - Ảnh 1.

Đại hoa đán Chương Tử Di.

Ngày 27/10 vừa qua nữ diễn viên tiết lộ mình đang mang thai lần 2 ở tháng thứ 7. Cô chia sẻ hình ảnh cá nhân tới dự Liên hoan phim Quốc tế Tokyo 2019 với lời chú thích rằng:

"Hôm nay, tôi đến đây với tư cách là Chủ tịch Ban giám khảo tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 32. Tuy nhiên, tôi còn mang một thân phận đặc biệt nữa: Một bà mẹ bỉm sữa đam mê công việc và đang mang thai ở tuần 30, nặng 58kg. Cả 2 vai trò này đều khiến tôi rất tự hào. Cảm ơn mọi người vì đã quan tâm và ủng hộ tôi".

Mang thai lần 2 nhưng Đại hoa đán Chương Tử Di vẫn đẹp đến nao lòng, cân nặng chỉ có hơn 50kg - Ảnh 5.

Những hình ảnh đẹp nao lòng của Chương Tử Di khi đang mang thai.

Có thể thấy tuy đã mang thai gần những tháng cuối, nhưng vóc dáng của Chương Tử Di gần như không thay đổi, chỉ trừ phần bụng hơi nhô lên. Trông cô vẫn rất thon gọn, xinh đẹp trong chiếc đầm đen sang trọng và không giống một bà bầu sắp đẻ chút nào. 

Những hình ảnh của Chương Tử Di tại Liên hoan phim Quốc tế Tokyo 2019.

Chính bởi vóc dáng hầu như không thay đổi gì nên nhiều người không biết rằng mỹ nhân này đang mang thai. Trước đó vào tháng 5/2019 khi tham dự LHP Cannes, Chương Tử Di đã khiến nhiều người "mê mẩn" bởi nhan sắc rạng rỡ lẫn thần thái đỉnh cao dù khi đó cô đang mang bầu những tháng đầu thai kỳ.

Mang thai lần 2 nhưng Đại hoa đán Chương Tử Di vẫn đẹp đến nao lòng, cân nặng chỉ có hơn 50kg - Ảnh 8.

Những hình ảnh của Chương Tử Di trong những tháng đầu thai kỳ.

Mang thai lần 2 nhưng Đại hoa đán Chương Tử Di vẫn đẹp đến nao lòng, cân nặng chỉ có hơn 50kg - Ảnh 12.

Hình ảnh của nữ diễn viên được chụp vào cuối tháng 9, lúc này bụng bầu của cô đã lộ rõ hơn nhưng vóc dáng vẫn rất thon gọn.

Được biết, trong lần mang thai con đầu lòng vào năm 2015, Chương Tử Di hầu như không để lộ thông tin gì, cô chỉ đăng tải duy nhất một bức ảnh đang nắm tay em bé để thông báo tin vui. Phải đến 4 năm sau cô mới khoe ảnh chụp khoảnh khắc "vượt cạn" thành công. Nữ diễn viên cũng tiết lộ quá trình sinh đẻ của mình diễn ra khá thuận lợi và cô không cảm thấy đau đớn nhiều như chia sẻ của các sản phụ khác. 

Mang thai lần 2 nhưng Đại hoa đán Chương Tử Di vẫn đẹp đến nao lòng, cân nặng chỉ có hơn 50kg - Ảnh 8.

Ảnh vượt cạn vào năm 2015 của Chương Tử Di.

Nữ diễn viên bên con gái Wang Xing Xing.

Chia sẻ
Đọc thêm