“Mang thai ngoài ý muốn” - Phụ nữ hay đàn ông mới là người phải chịu trách nhiệm?

Thúy Ngọc NF, Theo Helino

Đã đến lúc đàn ông thôi đổ mọi trách nhiệm cho phụ nữ trước việc mang thai ngoài ý muốn.

Trong cuộc sống này, một tay không thể vỗ thành tiếng, ấy vậy mà sâu trong tư tưởng của người đời vẫn đang đổ dồn mọi trách nhiệm, cùng với những lời cay độc lên người phụ nữ khi nói về chuyện nạo phá thai. Mà đại đa số chúng ta đã quên đi rằng: cái thai không tự nhiên có, nếu chỉ mình người mẹ đó tồn tại.

Phải chăng đàn ông mới là người đáng lên án, hoặc chí ít là người phải chịu trách nhiệm trực tiếp trong chuyện này? Thế nhưng các anh lại quá ích kỷ và vô trách nhiệm khi vì sự thỏa mãn nhu cầu của bản thân mà không màng đến hậu quả của những "cuộc vui" đó, rũ bỏ mọi thứ để người phụ nữ đối mặt nỗi đau éo le một mình.

Trailer Tâm tình phái đẹp.

"Mẹ xin lỗi vì mẹ chưa đủ trưởng thành" - Đó là lời thường nghe được khi những người mẹ trẻ đứng trước quyết định giữ hay bỏ hình hài trong cơ thể mình hiện tại. Liệu các cô gái trẻ có phải gánh chịu sự hắt hủi ghẻ lạnh từ chính người bạn trai và áp lực xã hội? Liệu những lo lắng cho chính tương lai của họ có được ai giải đáp không?

Cùng lắng nghe Dr.Pepper chia sẻ nguyên nhân dẫn đến tình trạng phá thai bùng phát và cách chị em đối mặt với chuyện mang thai ngoài ý muốn tại chương trình Tâm tình phái đẹp qua chủ đề "Bố mẹ ơi, đừng bỏ con!", phát trực tiếp trên website và fanpage aFamily vào lúc 20h30, thứ 5 ngày 27/12/2018. Và phát lại trên kênh Youtube chính thức aFamily Official vào 21h00 cùng ngày.

“Mang thai ngoài ý muốn” - Phụ nữ hay đàn ông mới là người phải chịu trách nhiệm? - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm