LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Bà bầu và những áp lực vô hình

Làm sao để các chị em giảm bớt áp lực cho chính mình khi mang thai, cách để dung hòa mối quan hệ vợ chồng trong thời gian bầu bí?

Hành trình vượt cạn sinh con của các chị em phụ nữ đã vô vàn đau đớn và khó khăn, nhưng lại ít ai nghĩ đến những thứ áp lực vô hình mà các mẹ bầu phải đối mặt ngay từ khi thai nghén cho đến lúc lên bàn sinh.

"Tăng bao nhiêu cân mà béo thế?", "Tăng nhiều thế này mà con bé thế?", "Bầu 7 tháng rồi mà gầy đét thế này thì con bé tí à?", "Bầu mà xấu nhỉ, chẳng như người này người kia"... những câu nói kém duyên của những người xung quanh tưởng chừng vô hại nhưng nó lại gây tổn thương đến mẹ bầu.

LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Bà bầu và những áp lực vô hình  - Ảnh 1.

Khách mời Mai Tình Yêu nói lên nỗi lòng cho hàng triệu chị em đang mang thai qua chủ đề "Bà bầu và những áp lực vô hình".

Công việc, gia đình hai bên nội ngoại hay chính người chồng cũng có thể trở thành những phiền muộn cho các chị em. Sự quan tâm chăm sóc của chồng là điều phụ nữ cần nhất trong giai đoạn thai nghén.

Trở thành mẹ nhất là lần đầu sẽ chẳng bao giờ dễ dàng nhưng bằng nghị lực và tình yêu thương các chị phụ nữ sẽ vượt qua được mọi áp lực để chào đón thiên thần nhỏ đáng yêu chào đời.

Khách mời Mai Tình Yêu nói lên nỗi lòng cho hàng triệu chị em đang mang thai qua chủ đề "Bà bầu và những áp lực vô hình" phát sóng trực tiếp lúc 20h30 trên Website và Fanpage aFamily.vn. Phát lại vào 21h00 cùng ngày trên kênh Youtube aFamily Official.

Chia sẻ
Đọc thêm