Mắc phải 4 lỗi to đùng này, diện đầm hoa nhất định bị chê bai

BẠC HÀ,
Chia sẻ

Đầm hoa được phái đẹp diện rất nhiều trong mùa hè vì sự trẻ trung, xinh xẻo của chúng. Tuy nhiên, nếu không khéo léo trong cách lựa chọn, chị em rất dễ trở thành "thảm họa" thời trang với item này.

Chẳng hề quá khi nói rằng những chiếc đầm hoa luôn làm các nàng phải "xiêu lòng" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng các quý cô vẫn có thể bị tụt hạng phong cách khi diện món đồ này chỉ bởi 4 sai lầm sau đây:

Mặc đầm hoa tối màu dáng lửng

Nhiều chị em thường có tâm lý là thích diện đầm hoa tối màu dáng lửng để có một vẻ ngoài nền nã và vóc dáng thêm phần thon gọn. Thế nhưng chúng lại làm cho các cô gái trông già hơn hẳn so với tuổi thật. Các nàng đang từ trẻ trung, xinh đẹp sẽ hóa "bà thím" trong vòng tích tắc. Sự đánh đổi này không hề dễ chịu chút nào. Do đó, tốt hơn cả là chị em hãy ưu ái những phiên bản đầm hoa có màu sắc tươi sáng để nổi bật và rạng rỡ hơn trong mùa hè sắp tới.

Mắc phải 4 lỗi to đùng này, diện đầm hoa nhất định bị chê bai - Ảnh 1.

Đầm hoa tối màu dáng lửng khiến người mặc trông già đi ít nhất 5 tuổi.

Chọn đầm hoa dài lượt thượt

Chẳng có gì "dìm" dáng các quý cô hơn là một chiếc đầm hoa dài lượt thượt. Chúng vừa bất tiện trong di chuyển vừa khiến các cô gái trông thấp đi vài phần. Dù các nàng có diện đầm hoa nhí hay thiết kế cổ chữ V đi chăng nữa thì vóc dáng cũng khó có thể cải thiện trong trường hợp này. Vậy nên, nếu vẫn mê mẩn những chiếc đầm maxi duyên dáng, bay bổng thì chị em vẫn cần chú ý trong việc lựa chọn thiết kế phù hợp. Các quý cô nên mặc những phiên bản đầm hoa có nhấn eo và có độ dài vừa phải thôi nhé!

Mắc phải 4 lỗi to đùng này, diện đầm hoa nhất định bị chê bai - Ảnh 2.

Đầm hoa dài thượt rất dễ "dìm" dáng các nàng.

Mắc phải 4 lỗi to đùng này, diện đầm hoa nhất định bị chê bai - Ảnh 3.

Kiểu đầm này còn gây bất tiện trong di chuyển.

Diện đầm hoa có bèo nhún cầu kỳ

Những kiểu trang phục có phối bèo nhún luôn được lòng phái đẹp vì nữ tính và điệu đà. Tuy nhiên, điểm nhấn này sẽ là "con dao hai lưỡi" đối với các mẫu đầm hoa. Thiết kế đầm hoa có bèo nhún cầu kỳ sẽ khiến diện mạo của các cô gái trông sến sẩm và quê mùa. Từ đó, phong cách ăn mặc của các nàng sẽ bị đánh giá là kém tinh tế và không sang trọng. Vì đầm hoa đã tương đối nổi bật rồi nên chị em chỉ nên diện các kiểu dáng đơn giản sẽ an toàn hơn cả.

Mắc phải 4 lỗi to đùng này, diện đầm hoa nhất định bị chê bai - Ảnh 4.

Khi diện đầm hoa có bèo nhún cầu kỳ, chị em dễ có vẻ ngoài sến sẩm.

Chọn đầm hoa có màu sắc lòe loẹt

Các quý cô đừng nên nghĩ rằng đồ màu sắc lòe loẹt sẽ giúp "ăn gian" tuổi. Ngược lại, chúng lại càng tố cáo tuổi thật của người mặc. Ngoài ra, những trang phục như vậy làm style của các cô gái bị mất điểm về độ sành điệu và hiện đại. Do đó, các nàng cũng nên tránh xa những chiếc đầm hoa có màu sắc lòe loẹt kẻo hối hận không kịp. Nếu muốn tăng thêm khí chất cũng như vẻ thời thượng, chị em vẫn nên ưu tiên các mẫu đầm mang tông màu trang nhã, hài hòa là chuẩn bài.

Mắc phải 4 lỗi to đùng này, diện đầm hoa nhất định bị chê bai - Ảnh 5.

Những mẫu đầm hoa có màu sắc lòe loẹt làm các quý cô bị tụt hạng phong cách nghiêm trọng.

Mắc phải 4 lỗi to đùng này, diện đầm hoa nhất định bị chê bai - Ảnh 6.

Đầm hoa màu mè không hề "hack" tuổi như nhiều người tưởng tượng. Ngược lại chúng thiếu tinh tế và kém sang trọng.

Chia sẻ