Mặc lỗi như này, quần cạp cao thế chứ có cao nữa cũng không cứu nổi!

CHÚ CÁ TRÊ X CHIM VÀNH KHEN, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Không có người phụ nữ thấp, chỉ có người phụ nữ không biết mặc quần cạp cao đúng cách.

Quần cạp cao là item không còn xa lạ gì với những ai muốn giấu những nhược điểm cơ thể. Chiếc quần giúp chân dài miên man, thu nhỏ vòng eo một cách hết sức tài tình. Nhưng quần cạp cao, có nguy cơ trở thành con dao hai lưỡi, khiến bạn mặc xấu. 

Những trường hợp mặc lỗi với quần cạp cao

Mua được quần cạp cao nhưng Lâm Tâm Như lại chọn đúng thớ vải thô cứng đến giật mình, vóc dáng cô bỗng dưng trở nên lùn một mẩu luôn.

Mặc lỗi như này, quần cạp cao thế chứ có cao nữa cũng không cứu nổi! - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như

Ngắn quá thì dở mà dài quá thì... còn phá dáng hơn. Chưa kể, những loại vải dễ nhăn như linen, lụa còn khiến tổng thể trở nên luộm thuộm.

Mặc lỗi như này, quần cạp cao thế chứ có cao nữa cũng không cứu nổi! - Ảnh 2.

Mặc lỗi với quần cạp cao

Có thể bạn chưa biết: Quần cạp cao mà đi với sơ mi oversized không sơ vin thì đúng chuẩn combo dìm dáng thượng hạng!

Mặc lỗi như vậy, quần cạp cao thế chứ có cao nữa cũng không cứu nổi! - Ảnh 3.

Dương Mịch bị dìm dáng với quần cạp cao

Cạp quần xếp ly và đai thắt nơ cũng là bộ đôi không kém phần tài tình, bởi chúng có thể "giấu nhẹm" đi vòng eo thanh thoát của người mặc.

Mặc lỗi như vậy, quần cạp cao thế chứ có cao nữa cũng không cứu nổi! - Ảnh 4.

Mix đồ lỗi với quần cạp cao

Đỉnh điểm của phản cảm là khi mặc quần cạp cao bó chì bó chịt như Hà Hồ, phô bày hết những gì nhạy cảm nhất trên cơ thể rồi còn đâu.

Mặc lỗi như vậy, quần cạp cao thế chứ có cao nữa cũng không cứu nổi! - Ảnh 5.

Hồ Ngọc Hà

Người ta mặc quần cạp cao để giấu dáng, nhưng H'Hen Niê dáng đẹp rồi nên chẳng cần phải giấu nữa. Chọn lẹ 1 item trong suốt, cứ để lộ mọi thứ, tước bỏ mọi công dụng của quần cạp cao.

Mặc lỗi như vậy, quần cạp cao thế chứ có cao nữa cũng không cứu nổi! - Ảnh 6.

H'Hen Niê

Ái ngại trước những "tấm gương" trên, Không mặc xấu quyết định đưa ra một vài bí kíp mặc quần cạp cao. Đây là những tips mặc quần cạp cao dễ áp dụng.

Cách mặc đẹp với quần cạp cao

Khi lựa quần cạp cao, các nàng hãy nhớ độ dài tốt nhất là qua mắt cá chân. Quần có thể ống đứng hoặc ống loe, nhưng đừng quá thùng thình kẻo nuốt thân hình người mặc đó. Lưu ý các nàng hãy tuyệt đối tránh xa các loại quần xuyên thấu, quần da bó, quần làm từ chất vải dễ nhăn hoặc cạp quần có ly nhé.

Các cách mix trendy với quần cạp cao

Cách mix đồ với quần cạp cao từ idol Hàn

Ngoài ra, khi mix&match quần cạp cao với giày dép, các nàng nên ưu tiên lựa những item mũi nhọn, có thể là guốc cao gót hoặc mule, đảm bảo hiệu quả hack dáng.

Quần cạp cao rất phù hợp style công sở

Những nàng nào đã có chiều cao "đủ dùng" trở lên, thì có thể chuyển phỏm qua sandal hoặc sneaker, đảm bảo sẽ rất năng động cho xem.

Quần cạp cao trẻ trung và năng động

Ưu tiên áo dáng ngắn như crop top, để tăng thêm phần thanh lịch, bạn có thể khoác thêm blazer ở ngoài. Nếu chọn sơ mi/ phông dài, sơ vin gọn gàng giúp chiều cao được ăn gian thêm mấy phần đấy!

Tham khảo cách mix đồ với quần cạp cao

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm