Street style Châu Á: Loạt quý cô khoe dáng với quần cạp cao nhưng vẫn có pha mặc lỗi

MINH MINH, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Street style Châu Á tuần qua cũng không ít những pha mặc lỗi.

aa - Ảnh 1.

Cô nàng này lựa chọn cho mình chiếc váy hai dây với màu sắc basic, phần chân váy được in họa tiết bắt mắt khiến cho chiếc váy thêm phần nổi bật. Cách mà cô nàng chọn túi xách cói và loafer cùng tone với váy cũng giúp cho set đồ này nhìn trendy hơn hẳn.

aa - Ảnh 2.

Lựa chọn một chiếc áo blouse tay bồng màu xanh mướt mắt, nàng này lại chọn cách tạo điểm nhấn bằng chân váy midi hoa và một đôi giày mũi nhọn cùng màu sắc với váy.

aa - Ảnh 3.

Một chiếc váy trắng đơn giản dáng suông vừa dễ mặc lại hợp mọi dáng người. Với các nàng có vòng eo bánh mỳ thì đây là item đáng sắm đấy nhé. Học theo cô nàng này cách mix cùng phụ kiện túi xách và sandals quai mảnh cũng khá hay ho.

aa - Ảnh 4.

Nếu sở hữu vóc dáng chuẩn với vòng eo bé, các nàng cũng nên thử F5 bản thân với set đồ quần cạp cao và áo crop top nhé.

aa - Ảnh 5.

Vẫn là cách mix đơn giản áo blouse cùng chân váy, set đồ này hoàn toàn phù hợp để các nàng đi chơi hay tới sở làm.

aa - Ảnh 6.

Chất liệu vải dập tăm năm nay cũng khá hot, một bộ đồ đơn giản như cô nàng này cũng đáng để sắm liền tay phải không nào.

aa - Ảnh 7.

Chọn cho mình một chiếc váy lụa, tuy nhiên set đồ của cô nàng này lại hơi kém hút mắt, phần vì bởi chất liệu lụa kém sang, phần vì cách mix với áo khoác dài tay cũng hơi lạc quẻ.

aa - Ảnh 8.

Với set đồ của cô nàng này, giá mà thay đôi dép bệt bằng một đôi cao gót màu đen thì trông sẽ sang xịn hơn nhiều.

aa - Ảnh 9.

Ngoài áo hay dây cơ bản, một phiên bản hai dây mới này cũng giúp bạn nhìn trẻ trung hơn đấy.

aa - Ảnh 10.

Chiếc váy baby doll làm khá tốt nhiệm vụ giúp trẻ hóa phong cách, ngoài cách mix cùng loafer giống cô nàng này, các nàng hãy thử mix cùng giày thể thao màu trắng xem sao nhé.

aa - Ảnh 11.

Quần cạp cao lại có thêm đường xếp li dọc phía trước như thế này lại càng giúp hack chân dài hiệu quả, bật mí thêm đó là: Đối với kiểu quần này, các nàng nên mix cùng sandals cùng tone hay cao gót mũi nhọn nhé.

aa - Ảnh 12.

Thêm một cách mix khác với quần cạp cao màu trắng, tổng thể hẳn sẽ ổn áp hơn rất nhiều nếu màu sắc của áo và khăn không chọi nhau chan chát thế này.

aa - Ảnh 13.

Chỉ đơn giản là một chiếc váy lụa hai dây thôi, nhưng cách mix của cô nàng này lại giúp nâng tầm chiếc váy hơn hẳn.

aa - Ảnh 14.

Nếu tinh tế hơn trong cách chọn áo lót và chọn giày thì set đồ của cô nàng này đã ghi trọn điểm 10, tiếc là phần dây áo lộ ra và đôi giày mũi nhọn đinh tán này đã là style của vài năm trước rồi, nên set đồ hiện tại chỉ được 6 điểm thôi nhé.

aa - Ảnh 15.

Cô nàng này có street style đơn giản và dễ học theo, phù hợp với các nàng công sở.

Chia sẻ
Đọc thêm