Lời nhắn nhủ cho năm mới siêu đáng yêu từ "bà cụ non" 5 tuổi

Đoạn video với "bài phát biểu" trước thềm năm mới của một cô bé 4 tuổi đang làm tan chảy trái tim của cư dân mạng với những lời nhắn nhủ siêu đáng yêu.

Xuất hiện trong đoạn video là một cô bé 4 tuổi vô cùng xinh xắn, đáng yêu với khuôn mặt như thiên thần, đôi mắt to tròn làm tan chảy trái tim người xem. Nhưng hơn hết điều khiến đoạn video có thể gây bão mạng chính là "bài phát biểu" mang lại nhiều bài học cho người xem dài gần 2 phút xuyên suốt đoạn video của cô bé.

Lời nhắn nhủ đầu năm mới của bà cụ non 5 tuổi

Cô bé nói về những quyết tâm và dự định mà hầu như người nào cũng tự đặt ra cho bản thân để phấn đấu trước mỗi dịp năm mới sang. Ví dụ rất dễ thương được đưa ra chính là cô bé muốn đi được xe đạp vào năm mới và cậu em sẽ biết cách dùng toilet.

Cô bé cũng nói về những khó khăn trong quá trình thực hiện những quyết tâm và cuối cùng là làm thế nào để vượt qua những khó khăn đó. Và bài học vô cùng ý nghĩa được truyền tải qua đoạn video chính là dù bạn có thất bại 1 lần, 2 lần hay 30 lần thì bạn vẫn có hơn 1000 cơ hội nữa phía trước để thay đổi và tiến bộ.

Lời nhắn nhủ cho năm mới siêu đáng yêu từ bà cụ non 5 tuổi - Ảnh 2.

"Bà cụ non" 5 tuổi gây sốt với những lời nhắn nhủ đầy triết lý.

Những gì "bà cụ non" 5 tuổi này chia sẻ vừa mang nét đáng yêu và ngây thơ lại vừa vô cùng triết lý và ý nghĩa. Thêm vào đó là giọng nói, cách lên xuống giọng và biểu cảm khuôn mặt, cử chỉ điệu bộ đều khiến người xem không khỏi thích thú và trầm trồ. Độ đáng yêu vô cùng tận của nhân vật trong đoạn video đã khiến nó gây sốt trong suốt những ngày cuối năm vừa qua và được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Hiện tại clip đã thu hút hơn 300 nghìn lượt xem, hơn 8,5 nghìn like và hơn 11 nghìn lượt chia sẻ.

Tên của cô bé không được tiết lộ nhưng cư dân mạng vẫn đang lùng sục để tìm ra nhân vậy gây sốt này.

Chia sẻ
Đọc thêm