Lợi ích không ngờ từ Chanel tăng giá: Minh tinh "chị Tư" bán túi cũ đủ lo vụ ly hôn triệu đô

Mai Linh, Theo Thể Thao Văn Hóa
Chia sẻ

Đây quả là minh chứng cho thấy dù Chanel tăng giá vẫn là một món đầu tư ra tiền.

Trong năm 2022, từ khóa "Chanel tăng giá" bỗng trở nên thịnh hành tới mức ngay cả các bà các cô thường ngày chẳng mấy để mắt tới thời trang còn biết góp chuyện mỗi khi có đề tài liên quan được khơi gợi. Âu cũng bởi thị trường mới mở cửa sau đại dịch, kinh tế còn chưa ổn định, bát cơm chưa rõ đầy vơi ra sao mà giá cả xa xỉ phẩm cứ leo thang tới chóng mặt. Chỉ riêng tại thị trường Hàn Quốc, nhà mốt hàng đầu thế giới đã tăng giá tận 4 lần trong 1 năm. Và nếu soi kỹ hơn đến các sản phẩm thuộc BST Classic Flap Bag Medium thì giá của chúng đã tăng tới... 84% kể từ 2019.

Lợi ích không ngờ từ Chanel tăng giá: Minh tinh "chị Tư" bán túi cũ đủ lo vụ ly hôn triệu đô - Ảnh 1.

Khá nhiều tín đồ thời trang sẵn sàng nói KHÔNG với Chanel sau khi mỏi mắt theo dõi quá trình tăng giá của nhà mốt này suốt năm qua.

Như thường lệ, trong lúc không ít người chĩa mũi dùi thẳng vào Chanel thì số khác lại nhận thấy các sản phẩm của nhà mốt có xu hướng trở thành món đầu tư béo bở. Liệu thật sự chúng có "đẻ ra tiền" hay không? Câu chuyện dưới đây của nữ diễn viên Christina Ricci sẽ cho chúng ta thấy lợi ích bất ngờ của việc Chanel tăng giá.

Christina Ricci vốn được biết tới là tên tuổi đã đưa nhân vật Wednesday trong bộ phim The Addams Family (1991) lên hàng kinh điển. Từ vai diễn năm 11 tuổi, nữ diễn viên có được bệ phóng vững chắc tại Hollywood. Cô cũng góp mặt trong loạt phim Wednesday (cộng đồng mạng hay gọi đùa là "chị Tư") trên Netflix vừa được dân tình bàn tán không ngớt thời gian qua.

Lợi ích không ngờ từ Chanel tăng giá: Minh tinh "chị Tư" bán túi cũ đủ lo vụ ly hôn triệu đô - Ảnh 2.

Trước Jenna Ortega, nữ diễn viên Hollywood này từng là nguồn cảm hứng meme của nhiều thế hệ với hình tượng Wednesday đầy những câu mỉa mai sâu sắc.

Lợi ích không ngờ từ Chanel tăng giá: Minh tinh "chị Tư" bán túi cũ đủ lo vụ ly hôn triệu đô - Ảnh 3.

Về đời tư, Christina Ricci từng bị chồng cũ "lạm dụng tình cảm và thể chất nghiêm trọng". Cô bị dọa giết nhiều lần, tâm lý hoảng loạn đến mức sợ ngủ vào ban đêm.

Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của Christina Ricci không mấy hạnh phúc khi 2 năm qua cô vướng vào cuộc ly hôn xen lẫn kiện cáo người chồng cũ tên James Heerdegen. Cuộc chiến hôn nhân căng thẳng đến mức Christina thổ lộ rằng cô phải cắn răng bán đứt BST túi và trang sức cao cấp từ Chanel vốn được sưu tầm hàng thập niên qua. Trong tâm thế của một tín đồ hàng hiệu - đặc biệt cuồng si nhà mốt Chanel - thì tình thế của Christina tương đối "bi thảm". Mặt tích cực là sau bao năm, mọi món đồ hiệu Chanel tăng giá như vũ bão và chúng giúp cô đủ khả năng kinh tế bước vào cuộc chiến một mất - một còn với chồng cũ.

"Tôi hoàn toàn ổn, không có vấn đề gì. Coi như tôi học được cách sử dụng các khoản đầu tư theo nhiều cách khác nhau. Thật tình tôi có cả một tủ đầy những món trang sức cao cấp Chanel và chúng đã được sử dụng hết sức HIỆU QUẢ", Christina chia sẻ với tạp chí Sunday Times Style. Không rõ con số mà nữ diễn viên đã nhận được sau màn chốt đơn nguyên tủ đồ hiệu Chanel là bao nhiêu, có điều đây là minh chứng cho thấy Chanel tăng giá hóa ra thành món đầu tư rất hời.

Lợi ích không ngờ từ Chanel tăng giá: Minh tinh "chị Tư" bán túi cũ đủ lo vụ ly hôn triệu đô - Ảnh 4.

Ở một số tình huống không ngờ, những chiếc túi Chanel có thể trở thành "cứu cánh" bất đắc dĩ cho nhà đầu tư.

Sau cùng, chơi đồ hiệu đúng cách chắc chắn không phải ném tiền qua cửa sổ. Với gu thẩm mỹ tốt và sự nhanh nhạy trong khoản định giá sản phẩm, không riêng Chanel mà nhiều món đồ hiệu khác đều có thể trở thành nguồn lợi bất ngờ cho bạn trong một ngày không xa.

Cái lợi từ Chanel tăng giá: Minh tinh Hollywood bán túi cũ đủ lo lót vụ ly hôn triêu đô - Ảnh 1.

Chia sẻ
Đọc thêm