Loạt mỹ nhân châu Á thi nhau diện mặt nạ "dị": Châu Tấn gây ám ảnh, Nghê Ni và người tình tin đồn G-Dragon thần thái xuất chúng

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Chiếc mặt nạ với thiết kế cực độc bỗng thành thước đo thần thái và sự sang chảnh của dàn mỹ nhân nổi danh.

Bên cạnh nhan sắc hay vóc dáng thì thần thái của các mỹ nhân cũng là thứ khiến dân tình quan tâm và đặt lên bàn cân so sánh. Mới đây lại tiếp tục có một cuộc cạnh tranh gay gắt giữa mỹ nhân Cbiz và Jbiz khi cùng chọn đeo loại mặt nạ có thiết kế khó cảm. Với loại mặt nạ kỳ lạ này, mỹ nhân nào mới là người tạo dáng xuất sắc và thấn thái hút mắt đáng khen ngợi nhất?

Châu Tấn

Loạt mỹ nhân châu Á thi nhau diện mặt nạ dị: Châu Tấn gây ám ảnh, Nghê Ni và người tình tin đồn G-Dragon thần thái xuất chúng - Ảnh 1.

Khi lên bìa tạp chí mới đây, Châu Tấn gây ấn tượng với tạo hình huyền bí ma mị. Cô chọn lối trang điểm đơn giản, tô son cam.

Loạt mỹ nhân châu Á thi nhau diện mặt nạ dị: Châu Tấn gây ám ảnh, Nghê Ni và người tình tin đồn G-Dragon thần thái xuất chúng - Ảnh 2.

Tuy nhiên từ ánh sáng, lối tạo dáng đến biểu cảm của Châu Tấn đều dễ gây ám ảnh, hình ảnh của cô được ví von như tái hiện lại hình ảnh ma mị hồi đóng Họa Bì.

Nghê Ni

Loạt mỹ nhân châu Á thi nhau diện mặt nạ dị: Châu Tấn gây ám ảnh, Nghê Ni và người tình tin đồn G-Dragon thần thái xuất chúng - Ảnh 3.

Từng được vinh danh là sao nữ có gương mặt thời trang nhất châu Á, Nghê Ni lại ghi điểm xuất sắc khi lên bìa tạp chí So Figaro. Chiếc mặt nạ thành phụ kiện hoàn hảo tô điểm thêm khí chất hờ hững lạnh lùng của Nghê Ni.

Đặng Tử Kỳ

Loạt mỹ nhân châu Á thi nhau diện mặt nạ dị: Châu Tấn gây ám ảnh, Nghê Ni và người tình tin đồn G-Dragon thần thái xuất chúng - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ lại sử dụng chiếc mặt nạ này như minh họa cho cánh cửa bước vào một thế giới khác, chân trời khác.

Mizuhara Kiko

Loạt mỹ nhân châu Á thi nhau diện mặt nạ dị: Châu Tấn gây ám ảnh, Nghê Ni và người tình tin đồn G-Dragon thần thái xuất chúng - Ảnh 5.

Nàng mẫu Nhật từng là bạn gái tin đồn của G-Dragon cũng dùng mặt nạ chụp cận cảnh như Châu Tấn. Với màu sắc tươi sáng, mặt nạ như thành chiếc khung trong suốt tôn lên đường nét gương mặt thanh tú.

Koki Kimura

Loạt mỹ nhân châu Á thi nhau diện mặt nạ dị: Châu Tấn gây ám ảnh, Nghê Ni và người tình tin đồn G-Dragon thần thái xuất chúng - Ảnh 6.

Ái nữ của "tài tử quyền lực nhất Nhật Bản" Kimura Takuya lại thiên về nét trong trẻo dễ thương khi sử dụng mẫu mặt nạ này tôn lên góc nghiêng, sống mũi thanh tú.

Được biết đây là thiết kế đến từ thương hiệu YVMIN (Trung Quốc). Từ thiết kế kỳ lạ ban đầu, mỗi ngôi sao đã có cách sử dụng riêng để tôn lên khí chất riêng biệt của bản thân. YVMIN cũng chính là thương hiệu sáng tạo nên mẫu kính nửa gọng từng làm mưa làm gió tại Vbiz mà từ Bích Phương, Sơn Tùng đến Chi Pu đều mê mẩn.

Cận cảnh mẫu mặt nạ "đo thần thái" của YVMIN.

Chia sẻ
Đọc thêm