Váy áo nhung năm nay không hề "đồng bóng" mà còn tăng điểm sang chảnh cho chị em đến mức tối đa

Và đó là lý do, đồ nhung nên chiếm một gạch đầu dòng trong danh sách shopping đầu năm của bạn.

Nói đến đồ nhung, hẳn là chị em nào cũng thấy "rén" đôi chút bởi item này luôn mang tiếng là "dừ", thậm chí còn có phần sến sẩm. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì mọi chuyện đã khác hẳn, những items vải nhung đang mang một diện mạo mới, không chỉ dễ mặc mà còn giúp chủ nhân tăng thêm vài bậc sang chảnh, quý phái.

Món đồ nhung nổi bật đầu tiên chính là áo sơ mi/blouse. Theo lẽ thường, những chất liệu bóng bẩy, lồng lộn như vải nhung nên được thiết kế đơn giản một chút để tránh sự khoa trương, đồng bóng. Thế nhưng, áo blouse vải nhung năm nay lại điệu hết sức với những chi tiết bèo nhún, tay bồng, cổ cao... Điều này mang đến cho bạn vẻ ngoài kiêu sa, quý tộc chứ chẳng hề sến chút nào.

Với áo blouse vải nhung, bạn nên mix với những items tối giản và chỉ vậy thôi, bạn đã có được vẻ ngoài nổi bần bật, những sự hài hòa vẫn được bảo toàn. Hay trong trường hợp, bạn vẫn chưa tự tin lắm khi diện áo blouse nhung yểu điệu nhưng vẫn muốn thử nghiệm chất vải "chanh sả" này. Một chiếc áo sơ mi nhung tối giản sẽ là lựa chọn không tồi chút nào.

Cũng không thể làm ngơ trước những chiếc váy vải nhung. Item này được thiết kế đơn giản hơn một chút, đủ để người mặc trông thật yêu kiều, nữ tính mà vẫn sang trọng, tinh tế. Kiểu váy nhung thú vị nhất chính là váy hai dây; khi mix với những chiếc áo sơ mi hoặc áo thun cổ cao, bạn thậm chí còn có được set đồ rất ngọt ngào, trẻ trung đấy. Và nếu đang trong công cuộc sắm áo quần đón năm mới, đồ nhung cũng nên chiếm một gạch đầu dòng trong danh sách shopping của bạn thôi!

//afamily.vn/xu-huong-thoi-trang-2020.html


Chia sẻ
Đọc thêm